Đăng ký

“Nếu một vật dụng trong cuộc sống không làm từ thép, thì sẽ được tạo ra từ một chiếc khuôn thép”. Có thể nói không một lĩnh vực nào không dùng tới sắt thép. Thế nhưng, người ta nhớ nhất vẫn là ba lĩnh vực: xây dựng, cơ khí chế tạo và đóng gói thực phẩm. Sự hiện diện của Thép rất phổ biến, giống như không khí chúng ta hít thở mỗi ngày, phổ biến đến nỗi nó gần như không được chú ý, nhưng thực sự là Thép ở khắp mọi nơi.

Citicom thúc đẩy chuyển đổi số cùng 1Office

Là doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất và phân phối Thép, Citicom là cầu nối hiệu quả giữa Người sản xuất với Người sử dụng, từ đó giúp xã hội giảm thiểu những chi phí và rủi ro trong khâu sản xuất và lưu thông. Với mục tiêu trở thành Doanh nghiệp DẪN ĐẦU trong lĩnh vực cung cấp thép cho ngành cơ khí, chế tạo tại Việt Nam vào năm 2023, Citicom đang nỗ lực tối ưu hoạt động mua hàng bằng việc áp dụng chuyển đổi số vào vận hành, sản xuất.

Được biết, Citicom hiện nay có 4 chi nhánh, 3 nhà máy sản xuất phân bổ trên cả nước và có quy mô trên 150 nhân sự. Chính vì thế, trong công tác quản lý của bộ phận HR (nhân sự) luôn gặp nhiều khó khăn. Đó là bài toán tính công – chấm lương và cách kết nối nhân sự từ các cơ sở khác nhau.

Trước quy mô ngày càng mở rộng, Citicom quyết tâm số hóa công tác quản lý nhân sự trên nền tảng 1Office

Với việc áp dụng 1Office, Citicom kỳ vọng sẽ đổi mới phương thức quản lý chấm công, số hóa đơn từ trên nền tảng duy nhất. Với 1Office, nhân sự tại công ty dễ dàng chấm công trực tuyến trên điện thoại di động, còn quản lý có thể giám sát chính xác vị trí và thời gian ra – vào ca làm việc của đội ngũ nhân viên. Việc số hóa hệ thống đơn từ nghỉ phép, làm thêm, tăng ca, nghỉ chế độ lên hệ thống phần mềm cũng sẽ giúp bộ phận Hành chính – Nhân sự dễ dàng theo dõi và thuận tiện cho công tác tổng hợp công, lương hàng tháng. 

Đồng thời, 1Office hỗ trợ quá trình tính lương tự động diễn ra nhanh chóng, chính xác và xóa bỏ tình trạng sai số, nhầm lẫn dữ liệu công, lương của nhân viên, tạo dựng môi trường làm việc trực tuyến. Việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp trên một nền tảng tổng thể duy nhất sẽ giúp lãnh đạo cái cái nhìn tổng quan hơn về doanh nghiệp đồng thời nâng cao trải nghiệm làm việc tích cực, khoa học của nhân sự. 

Với sự hỗ trợ từ phần mềm 1Office, Citicom sẽ không ngừng nâng cao nội lực, tạo dựng một môi trường số hóa, chuyên nghiệp hóa về mọi mặt. Từ đó hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, mang tới những sản phẩm bất động sản tốt nhất cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới cho khách hàng.

Có thể nói, với sự quyết tâm chuyển đổi số của ban lãnh đạo Citicom, việc áp dụng 1Office vào vận hành tại doanh nghiệp đã nhanh chóng đi vào ổn định và đạt được những chuyển biến rõ rệt. 

Doanh nghiệp bạn muốn đổi mới bộ máy vận hành & tăng trưởng? Hãy liên hệ ngay 0834 838888 để được các chuyên gia của 1Office trao đổi và hỗ trợ nhanh nhất!

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone