083.483.8888
Đăng ký

CockStock không chỉ là thương hiệu tiên phong và dẫn đầu về khuyên, xỏ khuyên unisex, mà tại đây còn những câu chuyện về khách hàng, những bạn nhân viên trẻ và tận tuỵ hết mình.

Thành lập từ năm 2014 cho đến nay, CockStock luôn giữ vững vị trí số 1 trong ngành xỏ & khuyên tại Hà Nội. CockStock hiện nay là thương hiệu đi đầu và tiên phong trong lĩnh vực xỏ khuyên, vì thế CockStock không chỉ chú trọng xây dựng chất lượng xỏ khuyên an toàn, cơ sở vật chất chuyên nghiệp mà song hành với đó luôn phải xây dựng đội ngũ thợ xỏ chuyên môn, có tâm và có tầm.

Đứng trước sự phát triển ngày một lớn mạnh của mình, cùng xu hướng chuyển đổi số trong thời đại mới. Trong tháng 4, CockStock đã ứng dụng phần mềm 1Office vào quá trình vận hành của mình.

1Office cung cấp cho CockStock nền tảng quản trị nhân sự qua chấm công, tính lương, quản trị công việc quy trình. Nhờ vậy, cả lãnh đạo đến nhân viên của CockStock chỉ phải làm việc trên một nền tảng tổng thể duy nhất giúp nâng cao hiệu suất làm việc cũng như dễ dàng theo dõi tiến độ của các mục tiêu hơn.

Với mong muốn đem xỏ khuyên đến mọi người, mọi lứa tuổi, CockStock khai phá một góc nhìn mới mẻ, văn minh, hiện đại về nghệ thuật xỏ khuyên. Trên hành trình đó, chúng mình luôn cố gắng, nỗ lực trở thành một người bạn đồng hành thân thiết, tin cậy, là nơi để các bạn thoải mái chia sẻ, tự tin bộc lộ là chính mình.

Xỏ khuyên hiện không còn là thú vui làm đẹp quá xa lạ. Từ những bạn học sinh cấp 2, cấp 3 đến các anh chị đi làm hay có gia đình đều đã cởi mở hơn với việc xỏ khuyên cơ thể thay vì xỏ một lỗ tai truyền thống. Muốn có được một lỗ xỏ đẹp và an toàn, bạn cần lựa chọn một địa điểm xỏ khuyên uy tín, môi trường xỏ sạch sẽ, thợ xỏ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn.

Với mong muốn có thể lan truyền những thông điệp tích cực về xỏ khuyên, cùng sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm 1Office trong quá trình vận hành – CockStock đã và đang không ngừng vẫn đang cố gắng phát triển mỗi ngày để có thể đến gần hơn với khách hàng trên 63 tỉnh thành, thỏa mãn niềm đam mê của các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật xỏ khuyên.

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone