083.483.8888
Đăng ký

“Genshai” được xuất phát từ tiếng Hindi cổ mang ý nghĩa “Bạn đừng bao giờ đối xử với bất kỳ ai theo cách khiến họ cảm thấy nhỏ bé” đã hình thành nên phương châm phục vụ khách hàng của CTCP Sài Gòn HD trong suốt 11 năm hình thành và phát triển.

Và đó cũng chính là tinh thần thúc đẩy doanh nghiệp hòa nhịp chuyển đổi số, chọn bạn đồng hành 1Office trên hành trình tối ưu hóa hệ thống quản trị nhân sự theo dòng chảy công nghệ kỷ nguyên số. 

Genshai tối ưu hóa hệ thống quản lý nhân sự nhờ chuyển đổi số.

CTCP Sài Gòn HD được thành lập từ đầu năm 2011 với mục tiêu hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, bán lẻ siêu thị cung ứng các sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao. Năm 2013, cùng với việc đổi tên thành Genshai mang theo thông điệp cụ thể hơn hướng đến khách hàng, mong muốn gia tăng năng lực cạnh tranh cũng như trở thành hệ thống siêu thị độc lập tiềm năng trên thị trường bán lẻ. 

Genshai hiện đang có các chuỗi siêu thị tập trung tại nhiều khu vực dân cư cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh. Không gian mua sắm được thiết kế, sắp xếp hiện đại cùng nhiều loại hàng hóa nhập khẩu và trong nước chất lượng cao, rất thích hợp với nhu cầu mua hàng của mọi nhóm khách hàng.

Từ những thành quả chuyển đổi số đã đạt được, Genshai mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ bán lẻ tại Việt Nam.

Với quy mô hơn 100 nhân sự đang làm việc tại 09 hệ thống siêu thị đang hoạt động, việc quản lý nhân sự đã xuất hiện nhiều bất cập như mất nhiều thời gian trong quản lý giờ làm việc, chấm công hay lưu trữ, xử lý giấy tờ thủ công (in giấy, email dễ nhầm lẫn – không cập nhật – tốn kém chi phí quản lý) gây khó khăn cho bộ phận nhân sự khi dò xét công hàng tháng phải gửi – nhận, chờ tổng hợp dữ liệu từ các chi nhánh.

Và đó là vấn đề cấp thiết cần phải giải quyết nhanh để Genshai tăng trưởng toàn diện: vừa vận hành thông minh tối ưu từ bên trong công ty để tăng năng suất làm việc, vừa góp phần nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng từ bên ngoài.

Genshai chọn lọc các sản phẩm dựa trên ba tiêu chí: chất lượng, nguồn gốc và tính đa dạng.

Sau quá trình nghiên cứu và tìm kiếm giải pháp xử lý dứt điểm vấn đề trên, Genshai đã tin tưởng và chọn lựa nền tảng Quản trị Tổng thể Doanh nghiệp 1Office nhằm số hóa toàn diện trong quản lý nhân sự cho các chuỗi siêu thị. 

Bộ tính năng HRM từ 1Office là công cụ đã giúp Genshai “gỡ nút thắt” trên hành trình chuyển đổi số để quản lý toàn diện nguồn nhân lực trong việc: 

  • Quản lý toàn diện quy trình tuyển dụng
  • Số hóa và lưu trữ toàn bộ hồ sơ nhân sự: lưu trữ thông tin tập trung, giảm thiểu khả năng sai sót 
  • Đánh giá năng lực trực quan, phát huy khả năng quản trị nguồn nhân lực qua các tiêu chí 
  • Đồng bộ hóa dữ liệu chấm công ở mọi chi nhánh (Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí)
  • Linh hoạt đính toán lương tự động, trả lương 24/7
  • Quản lý KPI trực quan và chi tiết
  • Quản lý thông tin tài sản dễ dàng

Những tính năng trên chỉ quản lý và sử dụng trên một hệ thống duy nhất “All in One” từ 1Office, từ cấp Lãnh đạo – Quản lý cho tới nhân viên tại Genshai đều có thể đăng nhập sử dụng mọi lúc mọi nơi bằng các thiết bị thông minh có kết nối Internet.

Chuyển đổi số đã rút ngắn quy trình, tính toán chuẩn xác real-time, tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc quản lý nhân sự.

Qua hệ thống, số công hàng tháng tại Genshai đã được tính toán một cách tự động và nhanh chóng. Dữ liệu được tổng hợp chính xác và gửi về một nơi duy nhất. Bên cạnh đó, các đơn từ cần trình duyệt, nhập liệu đều có thể thực hiện online và hệ thống sẽ cập nhật thẳng vào bảng công mà không cần dò xét trung gian. 

Không chỉ vậy, Genshai đã giảm thiểu tối đa chi phí in ấn đơn từ, thời gian đi lại qua các chi nhánh, tránh hoàn toàn những rủi ro khi xử lý công việc như phương thức làm việc thủ công như trước đây. 

Bộ phận Nhân sự giảm áp lực quản lý thông tin, quy trình tối ưu và đơn giản hóa hơn nhờ phần mềm tự động. Ban Quản trị được cập nhật báo cáo về tất cả thông tin nhân sự bằng các số liệu tổng hợp qua thời gian thực. Nhân viên nhiệt huyết hơn khi xử lý công việc, tăng năng suất làm việc và gắn bó với công ty.

Đúng với tinh thần “genshai”, CTCP Sài Gòn HD (Genshai) luôn đặt tiêu chí không xem thường bất kỳ ai, ngay cả với chính bản thân doanh nghiệp. Genshai đã lan tỏa thông điệp chúng ta luôn trân trọng cuộc sống và yêu thương tất cả mọi người cũng như chính bản thân mình. 

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone