083.483.8888
Đăng ký

Thế kỷ của công nghệ hiện đại 4.0 mở ra kỷ nguyên mới cho hệ thống quản lý nhân sự – tiền lương, bạn đã sẵn sàng để tạm biệt phương pháp quản lý truyền thống? Chắc chắn bạn sẽ không đồng tình khi tôi nói: quản trị nhân sự thật đơn giản. Nhưng với sự hỗ trợ của các công cụ trong hệ thống nhân sự của 1Office, tôi tin ban sẽ phải thay đổi quan điểm!

1. Quản lý nhân sự thông minh toàn bộ trên Internet

Đã không còn những giấy tờ chất chồng ngập lụt cả phòng nhân sự, việc chuyển đổi số giúp bạn thay đổi cách làm việc hoàn toàn lên nền tảng Internet. Giờ đây bạn sẽ tiến hành số hóa toàn bộ dữ liệu lên nền tảng internet, từ hồ sơ nhân sự đến thông tin lịch sử làm việc, theo dõi mọi chỉ tiêu chấm công, nghỉ phép và thống kê dễ dàng.

quản lý nhân sự
Danh sách nhân sự được update lên hệ thống 1Office

Hơn thế, 1Office cho phép làm việc trên cả bản web và bản mobile, tức là dù bạn có đang ở giữa sa mạc, chỉ với một thiết bị kết nối Internet, bạn vẫn có thể hoàn thành tác vụ quản lý nhân sự trơn tru.

Xem thêm: Bí quyết quản lý nhân sự – Tâm phục khẩu phục

2. Tự động hóa mọi tác vụ nhân sự tiền lương

Với phương pháp chấm công ưu việt của 1Office, từ nay, mọi máy chấm công sẽ được kết nối với hệ thống. Tức là việc chấm công sẽ được cập nhật hàng ngày hàng giờ lên thu mực của quản lý và lịch cá nhân của mỗi nhân viên. Điều ấy nói lời tạm biệt cho những thắc mắc về chấm công mỗi cuối tháng.

quản lý nhân sự
Quy trình tạo bảng lương của 1Office

Hệ thống đơn từ tự động của 1Office thay đổi phương pháp gửi và duyệt chậm chạp thông thường. Với những mẫu đơn được lập trình sẵn trên hệ thống, nhân viên có thể gửi đơn dễ dàng và được quản lý duyệt trong một tích tắc. Và những dữ liệu đó sẽ được tổng hợp, lưu trữ lên hệ thống 1Office để cập nhật lên bảng lương cuối tháng.

Và ưu việt nhất là công cụ tạo bảng lương, với phương pháp tổng hợp thông minh sẽ mở ra cho quản lý một lối thoát khỏi mê cung của dữ liệu doanh số từ kinh doanh, dữ liệu chấm công và đơn từ để tổng hợp lên bảng lương.

quản lý nhân sự 4.0
Chuyển lương tự động qua ngân hàng quân đội MB ngay trên hệ thống

Và từ đó chỉ với 1 Click, lương sẽ được chuyển đến tài khoản từng nhân viên qua hệ thống liên kết với ngân hàng quân đội MB Bank.

Xem thêm: Làm sao để nâng cao năng lực quản trị trong doanh nghiệp

3. Quản lý nhân sự tùy biến theo từng doanh nghiệp

Với các quy tắc chấm công và lương theo từng doanh nghiệp, 1Office cho phép bạn cài đặt những rules riêng, để phù hợp cho từng doanh nghiệp.

quản lý nhân sự 1Office
Quy trình chấm công tự động

Sau khi định nghĩa ca trưởng bộ có thể tiến hành phân ca cho người lao động. Việc phân ca có thể thực hiện theo tuần, theo tháng hoặc mãi mãi. Nhờ đó việc phân ca được cài đăt tùy theo từng phòng ban.

Nếu bạn đang gặp khó khăn với việc quản lý nhân sự, hãy Đăng ký dùng thử để được nhận tư vấn, 1Office sẽ hỗ trợ bạn giải quyết khó khăn một cách nhanh chóng!

Xem thêm:

Top 10 Phần mềm quản lý Nhân sự HRM tốt nhất hiện nay

Xây dựng KPI cho bộ phận Digital Marketing như thế nào? 

Bí quyết sử dụng nguồn lực tiếp thị hiệu quả

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone