083.483.8888
Đăng ký

Dược phẩm Vinh Gia là đơn vị hoạt động trên lĩnh vực nghiên cứu, kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Với hơn 16 năm hình thành và phát triển, Vinh Gia đã trở thành một thương hiệu được các cơ quan quản lý nhà nước, đối tác đánh giá cao về uy tín, đặc biệt là dành trọn sự tin tưởng của người tiêu dùng. Với quy mô ngày càng mở rộng, Vinh Gia đã làm thế nào để tối ưu hóa quản lý công việc và nhân sự? Hãy cùng 1Office theo dõi bí quyết của công ty qua bài viết dưới đây!

“Nút thắt cổ chai” trong quy trình làm việc kiểu cũ

Với hệ thống mạng lưới phân phối hoạt động khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc, công ty Dược phẩm Vinh Gia hiện đang đang quản lý khoảng 100 nhân sự. Đặc thù hoạt động trong lĩnh vực phân phối dược phẩm nên công ty thường xuyên triển khai các chiến dịch marketing nối tiếp nhau. Khối lượng công việc khá lớn (đặc biệt là phòng marketing) khiến đội ngũ nhân sự thường xuyên bị lỡ thông báo công việc hoặc chậm trễ deadline do việc tương tác, phối hợp bị chồng chéo. Tình trạng này là do quy trình làm việc được thực thi theo kinh nghiệm mà chưa được chuẩn hóa và tối ưu. Cách thức giao việc và tiếp nhận báo cáo trực tiếp bằng miệng hoặc thông qua các nền tảng riêng lẻ như Zalo, Email…khiến nhân sự gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm việc.

Đặc thù quản lý đa dự án khiến luồng công việc thường bị chồng chéo

Được biết, Vinh Gia đã sử dụng một số công cụ giao việc tuy nhiên chưa có nền tảng nào đồng bộ và tối ưu hóa toàn bộ nhu cầu của công ty. Với mong muốn tìm kiếm một giải pháp đáp ứng đầy đủ các bài toán về quản lý công việc, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định ứng dụng 1Office vào vận hành doanh nghiệp.

1Office – Lời giải cho bài toán quản lý công việc tại Vinh Gia

Đại diện Vinh Gia chia sẻ, sau khi ứng dụng 1Office vào vận hành, việc quản lý & kiểm soát công việc tại công ty dễ dàng và hiệu quả hơn đáng kể. 1Office đã tổng quát toàn bộ bài toán công việc trên một nền tảngquản lý chuyên biệt các loại công việc một cách khoa học. Với tính năng quản lý quy trình/dự án, toàn bộ thông tin và tài liệu liên quan được đồng bộ trên phần mềm giúp dễ dàng phối hợp, trao đổi ý kiến giữa các bộ phận. Nhờ vậy mà luồng công việc tại Vinh Gia diễn ra trơn tru, trôi chảy giữa các phòng ban.

Về phía quản lý, ban điều hành công ty có thể nắm được tình hình tiến độ các phòng ban một cách sát sao và kịp thời. Mặt khác, đối với nhân sự, các bạn dễ dàng nắm được các đầu việc cần làm, mức độ ưu tiên, thời điểm bắt đầu và kết thúc,…qua đó chủ động sắp xếp công việc theo đúng deadline, không còn tình trạng chồng chéo công việc như trước đây. Bên cạnh đó, hệ thống nhắc việc thông minh cũng hỗ trợ tự động cảnh báo khi công việc sắp tới hạn, nhờ đó giúp nhân sự chủ động quản lý tiến độ đầu việc của mình.

Không chỉ vậy, phần mềm còn cung cấp hệ thống báo cáo đa chiều giúp lãnh đạo chủ động nắm bắt số liệu của mọi công việc tập trung trên một phần mềm. Hiệu suất công việc được thể hiện dưới các dạng biểu đồ trực quan giúp ban lãnh đạo có cái nhìn tổng quát để đánh giá chính xác năng lực của từng phòng ban/cá nhân, quy trách nhiệm đúng người, đúng việc.

Dược phẩm Vinh Gia nâng cao hiệu quả công việc với 1Office
Dược phẩm Vinh Gia quản lý dự án công việc hiệu quả trên 1Office

Có thể nói, với tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo cùng quyết tâm chuyển đổi số, việc áp dụng 1Office vào công tác quản trị doanh nghiệp tại Dược phẩm Vinh Gia đã nhanh chóng đi vào ổn định và đạt được những chuyển biến rõ rệt. Doanh nghiệp bạn muốn đổi mới bộ máy vận hành & tăng trưởng, hãy liên hệ ngay 0834 838888 để được các chuyên gia của 1Office trao đổi và hỗ trợ nhanh nhất!

Công ty cổ phần Dược phẩm Vinh Gia

Dược phẩm Vinh Gia hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Sau hơn 16 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của công ty luôn được các cơ quan quản lý nhà nước đánh giá cao, đối tác đánh giá cao về uy tín, đặc biệt là người tiêu dùng tin tưởng. Với triết lý kinh doanh “Sức khỏe cho mọi người”, Dược phẩm Vinh Gia luôn tự hào với mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, với tiêu chuẩn: Thành phần khác biệt – Công dụng vượt trội. Website:www.duocphamvinhgia.vn

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone