083.483.8888
Đăng ký
Lĩnh vực hoạt động
Thời trang - May mặc
Quy mô nhân sự
180 nhân sự
Giải pháp sử dụng
Quản trị nhân sự

Thương hiệu thời trang nam 5S FASHION thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Sado ra đời vào năm 2019. Hiện nay 5S FASHION sở hữu 140 showrooms trên toàn quốc với quy mô nhân sự lên đến 500 nhân viên.

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, 5S FASHION đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu thời trang nam hàng đầu tại Việt Nam. Với sự phát triển nhanh chóng, quy mô của công ty cũng ngày càng mở rộng, điều này đã đặt ra những thách thức lớn cho việc vận hành của công ty, đặc biệt là trong các nghiệp vụ như: Quản lý nhân sự, chấm công, tính lương, công việc, ….

Với quy mô lớn và phân bổ rộng rãi, việc quản lý thông tin trở nên rời rạc, 5S FASHION đã đăng ký triển khai 2 phân hệ của 1Office là HRM và Workplace.

  • HRM là phân hệ quản trị nhân sự của 1Office, cung cấp các tính năng như: Quản lý hồ sơ nhân viên, phần mềm chấm công, tính lương, quản lý đào tạo,…
  • Workplace là phân hệ quản lý công việc của 1Office, cung cấp các tính năng như: Quản lý dự án, quản lý công việc, trao đổi thông tin,…

Thời gian triển khai được chia thành 2 giai đoạn, nhằm hỗ trợ vận hành ổn định cho khách hàng. 1Office đã nâng cấp thêm một tính năng hoàn toàn mới: Phân ca lưu động nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu vận hành của 5S FASHION .

Trong quá trình triển khai, 1Office đã phối hợp chặt chẽ với 5S FASHION để đảm bảo quá trình triển khai diễn ra thuận lợi và hiệu quả. Trong giai đoạn tiếp theo, 1Office sẽ tiếp tục hỗ trợ 5S FASHION triển khai thêm các tính năng mới của 1Office, cũng như cung cấp các dịch vụ đào tạo và tư vấn để giúp khách hàng vận hành hệ thống một cách hiệu quả.

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone