Đăng ký

Lệnh giãn cách xã hội dài ngày do đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động kinh doanh của các Doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp có thể chủ động tìm kiếm “liều vaccine” giúp tối ưu vận hành, duy trì hoạt động kinh doanh, giảm thiểu tối đa tác động của dịch bệnh và tạo bước đệm để “bứt phá” mạnh mẽ hậu Covid.

hệ sinh thái chữ ký số hiệu quả
Hệ sinh thái chữ ký số tự động

Biến khó khăn thành “thời cơ”

Theo số liệu khảo sát do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) kết hợp Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM thực hiện, trong 7 tháng đầu năm nay, trung bình có tới 11.300 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường mỗi tháng, 84% doanh nghiệp nhỏ và vừa gặp khó khăn bởi những ảnh hưởng nặng về của dịch Covid-19.

Đối với những doanh nghiệp còn lại, bên cạnh thách thức duy trì nguồn tài chính thì còn 1 thách thức khác là vận hành ổn định bộ máy doanh nghiệp trong bối cảnh làm việc từ xa. Việc chuyển đổi số lúc này không còn là lựa chọn mà đã trở thành yêu cầu bắt buộc, không chỉ để giải quyết bài toán làm việc từ xa trước mắt mà còn làm bước đệm để “bứt phá” sau dịch. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần trang bị cho mình một thứ “vũ khí” tốt để tiếp tục chiến đấu và giành thế chủ động trước nghịch cảnh.

Thiết lập hệ sinh thái “miễn dịch” cho doanh nghiệp

1Office là đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số đồng thời cũng áp dụng chuyển đổi số trong vận hành. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai làm việc tại nhà, bản thân 1Office đã nhận thấy nhiều bất cập trong quá trình ký – duyệt như không thể trình ký hợp đồng lên lãnh đạo hay việc giao nhận tài liệu tốn rất nhiều thời gian do gặp khó khăn trong chuyển phát.

Trong buổi hội thảo “Bỏ ký tay – Thay ký số” tổ chức bởi 1Office ngày 28/8 vừa qua, ông Lê Việt Thắng – CEO 1Office chia sẻ: “Giải pháp ký số 1CA tập trung giải quyết 2 bài toán lớn nhất mà doanh nghiệp gặp phải để đảm bảo hiệu quả kinh doanh trong bối cảnh vận hành từ xa: giao dịch thanh toán ký kết hợp đồng không gián đoạn và quy trình vận hành nội bộ thông suốt.”

giải pháp chữ ký số 1Office dễ dàng
Ưu điểm của giải pháp ký số 1CA

Ưu điểm của giải pháp ký số 1CA

Cụ thể, 1Office tích hợp tính năng chữ ký số chuyên nghiệp trên mọi quy trình công việc, giúp liên thông và xử lý mọi hoạt động của doanh nghiệp. Sử dụng chữ ký số 1CA tích hợp sẵn trong quy trình đã được số hoá sẽ giúp tạo ra hệ sinh thái quản trị đồng nhất và khép kín, đảm bảo tốc độ, tính linh hoạt và sự liên tục trong kinh doanh và vận hành doanh nghiệp mà không cần phải sử dụng nhiều phần mềm quản lý hay ký số riêng lẻ, rời rạc.

Đồng thời, giải pháp ký số ưu việt 1CA tích hợp trên nền tảng 1Office cho phép tự động gắn đối tượng liên quan trong quy trình giúp việc tra cứu và quản lý tài liệu dễ dàng hơn rất nhiều. Toàn bộ văn bản, chứng từ sẽ được lưu trữ trên hệ thống khép kín của 1Office, mức độ bảo mật thông tin gần như là tuyệt đối. 

Đặc biệt, 1CA hỗ trợ ký số trên tất cả các loại văn bản, chứng từ của doanh nghiệp, trong khi các phần mềm chữ ký số độc lập hiện nay chỉ đáp ứng được các giao dịch thương mại, văn bản thủ tục nhà nước mà không ký được chứng từ nội bộ. Với 1CA, người ký có thể thực hiện ký số hàng trăm văn bản, chứng từ khác nhau chỉ trong vài phút, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho cả nhân sự và nhà lãnh đạo.

Hiện tại, 1Office đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm đồng hành với các doanh nghiệp Việt vượt qua đại dịch:

– Đối với khách hàng mới: Tặng ngay 3 THÁNG dịch vụ chữ ký số

– Đối với các khách hàng đã sử dụng 1Office: Miễn phí sử dụng Chữ ký số ĐẾN HẾT NĂM 2021

Hy vọng đây sẽ là sự hỗ trợ rất thiết thực giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh đồng thời giảm thiểu những tác động tiêu cực của dịch bệnh tới doanh nghiệp. 

Thực hiện ký số ngay trên quy trình công việc

Đăng ký để được tư vấn hỗ trợ và nhận ưu đãi dành cho doanh nghiệp đến hết năm 2021 tại

Website: 1office.vn 

Hotline: 083 483 8888

Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeTIRNqxaTwk0_kcTw6SxmA

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone