083.483.8888
Đăng ký

Các chuyên gia đã nhận định chuyển đổi số không còn là sự lựa chọn mà đã trở thành xu hướng phát triển tất yếu để doanh nghiệp có thể bắt kịp xu thế toàn cầu hiện nay.

Công ty CP tập đoàn Kỷ Nguyên được biết đến là một trong những thương hiệu quảng cáo, truyền thông hàng đầu của Việt Nam phục vụ cho lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo và xây dựng thương hiệu. Được thành lập năm 1999, sau hơn 20 năm hoạt động Kỷ Nguyên đã kề vai sát cánh cùng khách hàng, tự hào mang đến nhiều ý tưởng độc đáo, giải pháp đột phá, góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế và truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn.

Theo ông Đoàn Kiều Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP tập đoàn Kỷ Nguyên cho biết: Thành công là một hành trình hoàn thiện những giá trị tuyệt vời trở nên hoàn mỹ. Vậy nên, Kỷ Nguyên bằng tâm thế nhiệt huyết và năng động nhất đã không ngừng sáng tạo, đổi mới và tiếp thu những tiến bộ khoa học vào dịch vụ.

Bắt kịp xu hướng chuyển đổi số, ngày 10/05 vừa qua, Kỷ Nguyên đã bắt tay cùng 1Office trên hành trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp của mình.

1Office là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số, cung cấp phần mềm Nền tảng quản lý tổng thể doanh nghiệp, cho người dùng môi trường làm việc trực tuyến trên Internet bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp thành các khối thống nhất. Đến nay, 1Office đã có hơn 200.000 người dùng đến từ hơn 3.000 doanh nghiệp Việt lựa chọn và tin dùng. 1Office đáp ứng hoàn toàn nhu cầu phát triển của Kỷ Nguyên trong thời đại chuyển đổi số.

Trong khi đó, nguyên tắc hoạt động của Kỷ Nguyên luôn hướng tới sự đổi mới, sáng tạo giải pháp độc đáo, tối ưu truyền thông đưa thương hiệu tiếp cận khách hàng mục tiêu với chi phí tối ưu nhất.

Việc áp dụng nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp của 1Office vào Kỷ Nguyên là việc doanh nghiệp áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình hoạt động từ đó đem lại lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, đây sẽ là bước đánh dấu cho sự phát triển vững mạnh của Kỷ Nguyên trong thời gian tiếp theo.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0834 838888 hoặc đăng ký tại đường link dưới đây để được các chuyên gia của 1Office trao đổi và hỗ trợ nhanh nhất!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeTIRNqxaTwk0_kcTw6SxmA

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone