083.483.8888
Đăng ký

Ngày 11/3/2022, Công ty cổ phần 1Office và Tập đoàn Nam Cường đã tổ chức lễ khởi động triển khai dự án chuyển đổi số. Đây là cái bắt tay hợp tác đầy hứa hẹn giữa hai công ty có tên tuổi trên thị trường trong lĩnh vực chuyển đối số và bất động sản. 

Lễ khởi động triển khai chuyển đổi số giữa 1Office và tập đoàn Nam Cường với đại diện mỗi bên

Với gần 38 năm hoạt động và phát triển, Tập đoàn Nam Cường là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành bất động sản, đặc biệt trong hoạt động xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng khu đô thị và du lịch, dịch vụ,… Cùng với sự phát triển về quy mô nhân sự và các dự án đầu tư phát triển, Tập đoàn Nam Cường thực hiện áp dụng chuyển đổi số nhằm quản trị hệ thống một cách dễ dàng và giúp CBNV nâng cao hiệu quả làm việc. Quá trình tìm kiếm doanh nghiệp cung cấp giải pháp quản trị tổng thể đã tạo cơ hội hợp tác giữa Tập đoàn Nam Cường và 1Office. 

Đại diện 1Office trình bày kế hoạch triển khai dự án với tập đoàn Nam Cường
Đại diện 1Office trình bày kế hoạch triển khai dự án với tập đoàn Nam Cường

Tại buổi lễ khởi động, Tập đoàn Nam Cường và 1Office làm việc trên tinh thần khách quan, thiện chí và xác định rõ mục tiêu triển khai dự án. Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Việt Thắng – CEO của 1Office chia sẻ kế hoạch triển khai dự án: “1Office sẽ hỗ trợ Tập đoàn Nam Cường triển khai số hóa toàn bộ dữ liệu về phần quản trị nhân sự và xây dựng môi trường làm việc trực tuyến. 1Office tự tin mang đến những giải pháp thiết thực và hữu hiệu mà Nam Cường cần. Bởi vì, đây chính là những bộ công cụ mạnh của 1Office được xây dựng và không ngừng cải tiến trong suốt 6 năm qua. Việc số hóa hồ sơ nhân sự và xây dựng môi trường làm việc trực tuyến sẽ giúp tiết kiệm thời gian và quản lý hiệu suất công việc. Đây cũng chính là những kỳ vọng mà Tập đoàn Nam Cường chia sẻ với 1Office trước khi triển khai dự án”. 

Cũng trong buổi lễ này, đại diện của 1Office cũng trình bày tiến độ của dự án, thời gian và nội dung, phương thức triển khai cũng như giải đáp những câu hỏi từ phía Tập đoàn Nam Cường trong quá trình xây dựng và triển khai dự án. Ngay sau buổi lễ khởi động, bộ phận chuyển giao hai bên đã xây dựng và triển khai kế hoạch cụ thể để dự án triển khai chuyển đổi số giữa hai bên được tốt nhất.

Đại diện tập đoàn Nam Cường và 1Office trao hoa mừng buổi lễ khởi động triển khai chuyển đổi số

Như vậy, buổi ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ giữa Tập đoàn Nam Cường và 1Office đã chính thức mở ra nhiều cơ hội trong tương lai và thắt chặt quan hệ hợp tác giữa 2 bên. Điều này sẽ góp phần vào việc hiện thực hóa các định hướng phát triển bền vững của Tập đoàn Nam Cường.

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone