083.483.8888
Đăng ký

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác cùng với các Quý cơ quan đơn vị Báo chí

Sáng ngày 30/8/2019 vừa qua, Tour #1 của Chuỗi Hội thảo “Chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp” đã được tổ chức thành công tại BisHub Co-working space – Tầng 12, Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội và có sự góp mặt, tham gia đông đảo của các doanh nghiệp là các Quý khách hàng, Quý đối tác cùng với các Quý đơn vị Báo chí hỗ trợ truyền thông đưa tin.

Chủ đề trọng tâm của Hội thảo lần này xung quanh vấn đề về các giải pháp quản trị doanh nghiệp và nguồn nhân lực hiệu quả, xu thế Chuyển đổi số (Digital transformation), ứng dụng công nghệ số và trí tuệ nhân tạo (AI) vào quản trị thời đại mới để tối ưu hóa năng suất lao động tổng thể.

Buổi Hội thảo đã mở đầu với bài nói của Diễn giả Nguyễn Thanh Phương – giám đốc Nhân sự công ty Cổ phần đầu tư K&G Việt Nam, người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Quản trị nhân sự về “ HR &Tương lai ngành Quản trị Nhân lực trong thời đại số”.

Diễn giả Nguyễn Thanh Phương

 

Diễn giả Lê Việt Thắng

Kế tiếp là bài nói của Diễn giả Lê Việt Thắng – kiêm CEO& Founder 1Office, một người có kinh nghiệm 10 năm startup trong lĩnh vực công nghệ, rất có tâm huyết với công cuộc chuyển đổi số và áp dụng trí tuệ nhân tạo AI vào quản trị nhân sự.

Lễ kí kết hợp tác 1Office và JobGo

Lễ ký kết hợp tác chiến lược và cho ra mắt nền tàng tuyển dụng ứng dụng AI

Đồng thời Hội thảo cũng là lễ ra mắt “Nền tảng tuyển dụng ứng dụng AI đầu tiên tại Việt Nam”. Lế ký kết hợp tác giữa 1Office và MB Bank – công bố gói hỗ trợ 50 tỷ đồng dành cho doanh nghiệp chuyển đổi số. Lế ký kết hợp tác chiến lược giữa 1Office và JobsGo và thành lập AILAB. Cuối cùng là màn “giải đáp” Q&A nhiệt tình của hai vị diễn giả.

Lễ ký kết hợp tác giữa 1Office và ngân hàng Quân đội MB Bank

“Q&A” của hai vị diễn giả

Ban Tổ chức Công ty Cổ phần Workway – đơn vị chủ quản của nền tảng 1Office chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các quý doanh nghiệp đã đến tham dự Hội thảo. Cảm ơn sự hỗ trợ, đóng góp từ Chuyên gia và các Quý đối tác đem đến sự thành công tốt đẹp của buổi Hội thảo. Cảm ơn các Quý đơn vị Báo chí hỗ trợ truyền thông.

Và mong rằng buổi Hội thảo của chúng tôi đã mang đến cho các Quý khách hàng những thông tin bổ ích về giải pháp chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp, quản trị nguồn nhân lực và ứng dụng vào trong hoạt động, phần nào giải quyết được những khó khăn của doanh nghiệp Quý khách hàng.

Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự thông cảm nếu trong quá trình diễn ra Hội Thảo Ban tổ chức có mắc phải sai sót và xin nhận sự đóng góp ý kiến từ Quý khách hàng để giúp chúng tôi cải thiện và đem đến cho Quý khách hàng những Buổi Hội thảo bổ ích và thành công hơn nữa.

Sự hiện diện của Quý khách, Quý đối tác và các Quý cơ quan đơn vị Báo chí là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm:

Phần mềm quản lý công việc – Ưu tiên trong thời đại số

Công cụ quản lý công việc miễn phí – Nên sử dụng hay không?

Chuyển đổi số là gì: Bước đi của tương lai cho doanh nghiệp

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone