Đăng ký

Ngày 25/11, hội thảo “Chuyển đổi số doanh nghiệp – Nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời đại số” diễn ra tại thành phố Biên Hòa. Sự kiện do Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa phối hợp với Thành đoàn Biên Hòa, Chi cục Thuế khu vực Biên Hòa – Vĩnh Cửu, Mobifone, cùng 1Office, VNPT Đồng Nai và NPM phối hợp tổ chức. Hội thảo có sự tham gia của đại biểu khách mời Lãnh đạo Sở KHĐT, Sở Công thương, Sở TT&TT, Sở VHTTDL, Hội tin học tỉnh Đồng Nai, Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố cùng sự góp mặt của 150 – 200 doanh nghiệp tỉnh Biên Hòa,…

Tại sự kiện này, các chuyên gia đầu ngành đã chia sẻ về cơ hội, thách thức mà các doanh nghiệp cần đối mặt khi bắt nhịp xu hướng mới, nêu bật ý nghĩa của việc ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh và tư vấn chi tiết lộ trình, cách thức triển khai phù hợp với từng quy mô và loại hình hoạt động của doanh nghiệp.

Các đại biểu khách mời nhận hoa từ Ban tổ chức chương trình
Hội thảo diễn ra với sự tham gia đông đảo của các đại biểu và đại diện doanh nghiệp tỉnh Biên Hòa

Với 5 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai phần mềm quản trị tổng thể cho các doanh nghiệp lớn như: Đồng Tâm Group, Trung tâm lái xe Sài Gòn 3T, Lẩu Haidilao, Di động Việt…,anh Đào Trọng Thể – Trưởng phòng Kinh doanh 1Office đã có bài diễn thuyết “Lời giải cho bài toán quản trị doanh nghiệp” trên sân khấu hội nghị. Thông qua buổi trao đổi này, anh Đào Trọng Thể đã chỉ ra những khó khăn cản trở doanh nghiệp SME thành công trên con đường số hóa và đưa ra phương hướng vượt khó đến đích chuyển đổi số toàn diện. 

Anh Đào Trọng Thể chia sẻ kinh nghiệm trong bài phát biểu ““Lời giải cho bài toán quản trị doanh nghiệp”

“Doanh nghiệp không thiếu phần mềm sử dụng, mà nỗi đau của người lãnh đạo là phải sử dụng quá nhiều phần mềm” – anh Đào Trọng Thể chia sẻ về khó khăn lớn nhất của doanh nghiệp khi bắt tay vào chuyển đổi số. Theo đó, việc sử dụng nhiều phần mềm riêng lẻ cùng lúc gây khó trong quản trị tổng thể, dẫn tới dữ liệu không đồng bộ, phân tán nhiều nơi, tốn nhiều thời gian và công sức để tổng hợp lại, trải nghiệm sử dụng không tốt.

Thêm nữa, đa số các phần mềm nước ngoài hoặc phần mềm thiết kế riêng có mức giá thành cao so với ngân sách dự trù của các doanh nghiệp SME tiềm lực tài chính chưa lớn mạnh. Thực tế cho thấy, không thiếu những phần mềm trị giá hàng tỷ nhưng chục năm chưa triển khai xong gây lãng phí tài nguyên của công ty, cản trở quy trình vận hành và đà tăng trưởng của doanh nghiệp. Vì vậy, bài toán làm sao để chọn đúng phần mềm phù hợp với tài chính công ty, với văn hóa và con người của doanh nghiệp cũng như hệ thống vận hành làm đau đầu nhiều nhà quản trị. 

Lý do cuối cùng gây khó khăn trong quá trình số hóa chính nằm ở ý thức và tư duy của bản thân doanh nghiệp. Anh Đào Trọng Thể nhấn mạnh “Ý thức của người lao động và sự quyết liệt của Ban lãnh đạo sẽ là yếu tố chủ chốt trong việc thành bại của ứng dụng công nghệ vào vận hành và quản trị”.

1Office đồng hành cùng doanh nghiệp TP. Biên Hòa thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện

Từ việc thẳng thắn chỉ ra bài toán khó khăn mà doanh nghiệp SME đang phải đối diện, anh Đoàn Trọng Thể đưa tới lời giải là giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể 1Office. Theo đó, giá trị đột phá của 1Office nằm ở tư duy phát triển sản phẩm “All-in-one” –  giải quyết tất cả các bài toán về quản trị doanh nghiệp chỉ trên 1 phần mềm duy nhất nhờ khả năng tùy biến linh hoạt và tự động cao dựa trên đặc thù của mỗi doanh nghiệp, chi phí hợp lý chỉ với 2000đ/user/ ngày và dễ dàng sử dụng đối với mọi nhân sự. 

Dựa vào kinh nghiệm tư vấn và triển khai chuyển đổi số thành công cho hơn 5.000 doanh nghiệp và 450.000 người dùng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, 1Office hứa hẹn mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội tiếp cận hiệu quả giải pháp quản trị tổng thể để tối ưu hóa vận hành, giảm chi phí quản lý, tăng năng suất lao động và số hóa toàn diện. 

Hội thảo “Chuyển đổi số doanh nghiệp – Nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời đại số” đánh dấu một cột mốc ý nghĩa trên hành trình thực hiện hóa sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên hành trình chuyển đổi số của 1Office. Tự hào là giải pháp được Bộ Thông tin và Truyền thông ghi nhận là một trong 12 nền tảng số xuất sắc “Make in Việt Nam” đầu tiên và duy nhất đáp ứng toàn bộ nhu cầu chuyển đổi của doanh nghiệp nhỏ và vừa, 1Office hân hạnh được hỗ trợ và đồng hành cùng Biên Hòa thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp trên địa bàn, gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp và người lao động. 

 

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone