083.483.8888
Đăng ký

Ngày 06/09, Công ty Cổ phẩn 1Office và Công ty Cổ phẩn Ống đồng Toàn Phát đã phối hợp tổ chức chương trình Kick-off triển khai phần mềm quản trị nhân sự nhằm giải quyết bài toán nhân sự và gia tăng trải nghiệm trong hoạt đông nội bộ. 

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ống đồng, Công ty Cổ phần Toàn Phát hiện đang sở hữu những thế mạnh vượt trội về giá cả, chất lượng và uy tín. Sản phẩm hiện đã có mặt tại 20 quốc gia trên thế giới, chinh phục cả những thị trường khó tính nhất như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Đồng thời, Toàn Phát là nhà sản xuất ống đồng đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn JIS H3300 của Nhật Bản.

Suốt 15 năm xây dựng và phát triển, Toàn Phát luôn được đánh giá là nhà sản xuất ống đồng chất lượng hàng đầu trong nước. Toàn Phát tự hào là đơn vị duy nhất sở hữu đầy đủ năng lực và công nghệ để tạo ra những sản phẩm ống đồng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Toàn Phát đã đạt được nhiều chứng chỉ về chất lượng như JIS H3300 (Nhật Bản), ASTM B280 (Hoa Kỳ), AS/NZS 1571 (Australia)…

Công ty CP Toàn Phát với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cùng số lượng nhân sự gia tăng, quy trình công việc dày đặc, phương thức làm việc còn thủ công dẫn đến việc khó kiểm soát, truy xuất thông tin, mất thời gian xử lý và tốn kém chi phí quản lý. Toàn Phát đã tin tưởng và lựa chọn Nền tảng Quản trị Nhân lực 1Office đồng hành trên hành trình chuyển đổi số nhằm tối ưu hệ thống quản lý nhân sự và hoạt động nội bộ.

Theo đó, 1Office sẽ cung cấp dịch vụ số hóa toàn bộ dữ liệu về quản trị nhân sự và quản trị hoạt động nội bộ nhanh chóng chỉ trên một hệ thống duy nhất đã bao gồm tất cả hạng mục, nhân sự hay đầu việc cần phải quản lý/theo dõi. Mọi thông tin sẽ được tích hợp hiển thị trên một công cụ duy nhất, mỗi cá nhân có thể đăng nhập để tra cứu, cập nhật hoặc nhập liệu.

1Office & Toàn Phát tổ chức chương trình Kick-off triển khai phần mềm quản trị nhân sự
1Office & Toàn Phát tổ chức chương trình Kick-off triển khai phần mềm quản trị nhân sự

Bà Lê Hà, Phó phòng Hành chính nhân sự của Công ty CP Toàn Phát, đã chia sẻ rằng công ty hy vọng rằng việc thực hiện chuyển đổi số sẽ giúp Ban Lãnh đạo và nhân viên tiết kiệm thời gian, tăng cường hiệu suất làm việc và cải thiện quản lý bằng cách sử dụng các công cụ quản trị có khả năng thao tác từ xa.

Ngoài ra, từ phía Toàn Thắng đã đề xuất một số yếu tố khác cần được hỗ trợ để đảm bảo rằng quá trình số hóa phù hợp với quy trình làm việc hiện tại của công ty và giúp tối ưu hóa và tăng cường hiệu suất trong quản lý nhân sự. Đại diện từ 1Office đã ghi nhận và chuyển thông tin này đến bộ phận triển khai để điều chỉnh dữ liệu theo các yêu cầu mà công ty đã đưa ra.

Đại diện Công ty Toàn Phát chia sẻ về những khó khăn trong công tác quản trị nhân sự
Đại diện Công ty Toàn Phát chia sẻ về những khó khăn trong công tác quản trị nhân sự

Đại diện 1Office, bà Lương Ánh – Chuyên viên tư vấn giải pháp của 1Office chia sẻ: “1Office sẽ chuẩn hóa dữ liệu ngay sau khi tiếp nhận đầy đủ và chính xác thông tin từ Toàn Phát tạo ra sự thống nhất ngay từ ban đầu, dễ dàng quản lý theo đúng phương thức công ty đang triển khai. Như vậy việc quản lý sẽ dễ dàng và dễ làm quen hơn đối với người quản trị cùng nhân viên trong phòng/ban”.

Đại diện 1Office cam kết sẽ đồng hành cùng Toàn Phát trong suốt hành trình
Đại diện 1Office cam kết sẽ đồng hành cùng Toàn Phát trong suốt hành trình

1Office sẽ tiến hành cài đặt hạ tầng online, chuẩn hóa, thu thập dữ liệu và hướng dẫn phân quyền hệ thống, kích hoạt tài khoản tại Văn phòng chính của Toàn Phát. Toàn thể Lãnh đạo, nhân viên từ Văn phòng chính cho đến nhà máy khác sẽ được 1Office hỗ trợ, hướng dẫn đào tạo trực tiếp cách sử dụng hệ thống. Thông tin nội bộ, giao nhận việc hay xử lý quy trình, đơn từ sẽ chỉ tích hợp trên một phần mềm đăng nhập tại bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào trên smartphone, laptop,…

Buổi Kick-off diễn ra thành công tốt đẹp
Buổi Kick-off diễn ra thành công tốt đẹp

Được xem xét là một bước tiến quan trọng trong việc áp dụng công nghệ số, Công ty Cổ phần Ống đồng Toàn Phát đã tận dụng cơ hội này để thúc đẩy sự chuyển đổi số trong tổ chức của họ. Họ đã thực hiện việc này bằng cách hợp tác một cách hiệu quả với 1Office, sử dụng linh hoạt nền tảng Quản trị nhân sự của họ. Điều này không chỉ giúp Toàn Phát mà còn mang lại lợi ích cho nhiều doanh nghiệp và tập đoàn khác thuộc nhiều ngành nghề.

Mục tiêu chung của họ là thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện, cải thiện trải nghiệm của nhân viên, giữ chân nhân tài và thúc đẩy quản trị doanh nghiệp thông minh để bắt kịp với xu hướng công nghệ 4.0. Trong bối cảnh “nhà nhà chuyển đổi số, người người chuyển đổi số”, Ống đồng Toàn Phát đã tự tin lựa chọn 1Office làm đối tác đồng hành tại thời điểm quan trọng này.

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone