Advance
Phân hệ cung cấp bộ công cụ cho việc cấu hình quy trình tự động hóa doanh nghiệp.
21/03/2019 15:03:35

Review phần mềm ưu việt giúp quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả!

Để quản lý và thành công một chuỗi cửa hàng là điều vô cùng khó khăn. Dựa vào công nghệ là một trong những bí quyết giúp cho các chủ doanh nghiệp có thể thành công trong việc quản lý chuỗi cửa hàng của mình. Hãy tìm hiểu review về phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng giúp cho nhiều chủ doanh nghiệp thành công nhé!

Những rủi ro tiềm tàng trong quản lý chuỗi cửa hàng có thể khiến bạn thất bại?

Các nhà kinh doanh luôn phải đau đầu tìm cách quản lý chuỗi cửa hàng, nhà hàng một cách hiệu quả khi có vô vàn rủi ro, rắc rối đang rình rập.

Việc mất kiểm soát, khi mô hình kinh doanh ngày càng lớn là một điều dễ hiểu, vấn đề không nằm ở khả năng kinh doanh mà nằm ở kỹ năng quản trị cửa hàng, nhà hàng của các nhà kinh doanh, quản lý:

– Khó khăn trong việc luân chuyển, kiểm soát hàng hoá
– Mất quá nhiều thời gian cho tính toán sổ sách tài chính
– Nhân sự thiếu trung thực, năng suất làm việc kém hiệu quả, cửa hàng chịu thất thoát lớn
– Quy trình chăm sóc khách hàng thiếu chuyên nghiệp

Hiểu được những khó khăn trong việc quản lý chuỗi cửa hàng, nhà hàng, 1Office đã ra đời để có thể hỗ trợ các nhà kinh doanh, người quản lý vận hành chuỗi một cách hiệu quả và linh hoạt hơn.

Xem thêm: Bí quyết quản lý công việc hiệu quả

Quản lý kho hàng

quản lý chuỗi cửa hàng
Khó khăn trong việc luân chuyển, kiểm soát hàng hoá

Người phụ trách có thể dễ dàng cập nhật số lượng hàng hoá nhanh và sát với thực tế. Khi kinh doanh cửa hàng có nhiều chi nhánh, bạn sẽ thường thắc mắc việc quản lý tồn kho như thế nào cho hiệu quả?

Với 1Office, bạn có thể tiến hành kiểm tra tồn kho hàng hoá theo mã, theo tên sản phẩm, theo số series,.. Ngoài ra bạn có thể theo dõi được tồn kho của sản phẩm theo từng cửa hàng, chi nhánh giúp tiết kiệm được thời gian, chi nhánh và hạn chế việc thất thoát sản phẩm trong quá trình kiểm kho.

Quản lý cụ thể khách hàng của chuỗi cửa hàng

Quản lý khách hàng bằng các tính năng lưu trữ thông tin khách hàng một cách nhân chóng như thông tin, số điện thoại, hoá đơn, thanh toán hoá đơn.

1Office còn cho phép bạn cài đặt kịch bản chăm sóc khách hàng, nhắc nhở và cho phép tạo chiến dịch marketing ngay triển phần mềm để có thể gửi SMS/Email chúc mừng, lời nhắc hay thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mãi cho từng khách hàng.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi được công nợ, số tiền dư, số tiền sẽ nợ trong tương lai, thống kê đầy đủ chi tiết với từng khách hàng, từng sản phẩm theo thời gian.

Quản lý nhân viên

1Office dễ dàng kết nối với máy chấm công, khi đưa vào cài đặt sử dụng, nhân viên có năng suất làm việc tốt hơn, hạn chế tình trạng đi sớm về muộn. Mỗi nhân viên đều được cấp một tài khoản đăng nhập với phân quyền tuỳ theo vị trí làm việc, các nhân viên hoàn toàn có thể theo dõi công của mình ngay trên phần mềm.

Không còn những cuộc gọi điện, những tờ đơn xin nghỉ phép nữa mà thay vào đó bạn có thể tạo đơn từ trên hệ thống và chọn cấp trên duyệt đơn.

quản lý cửa hàng
1Office có thể dễ dàng kết nối với máy chấm công

Sử dụng 1Office, bạn hoàn toàn có thể phân ca lao động linh hoạt ngay trên phần mềm: ca sáng, ca chiều, ca qua ngày, phù hợp với tính chất công việc fulltime và partime.

Không những thế, 1Office cho phép bạn viết công thức excel, tính công, tính lương trực tiếp ngay trên phần mềm, bảng lương sẽ tự động tính toán dựa trên công thức và dữ liệu bạn import/có sẵn trên phần mềm.

Xem thêm: Quản trị yếu kém – “Covid 19” trong doanh nghiệp 

Quản lý báo cáo

Kiểm soát báo cáo, ghi chép ngân sách thu chi của các của hàng/nhà hàng bằng một vài thao tác đơn giản và có thể dễ dàng nhìn tổng quát được mức tiêu thụ hàng tháng của mỗi cửa hàng/ nhà hàng và của cả chuỗi.

quản lý cửa hàng
1Office có thể giúp bạn kiểm soát báo cáo, ghi chép ngân sách thu chi của các của hàng

Những loại báo cáo tuyển dụng, nhân sự, báo cáo công việc hay doanh số theo từng tháng đều được cài đặt ngay trên phần mềm giúp bạn thống kê được năng suất làm việc của từng nhân viên, từng phòng ban với nhau.

Và còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác

Phần mềm quản lý này sẽ giúp ích cho bạn trong việc quản lý chuỗi cửa hàng, nhà hàng, những khó khăn rắc rối trong quá trình bán và chăm sóc khách hàng. Tất cả mọi vấn đề sẽ được giải quyết khi sử dụng phần mềm quản lý 1Office.

Nếu bạn đang gặp khó khăn với việc quản lý nhân sự, giấy tờ, công việc của chuỗi cửa hàng, hãy Đăng ký dùng thử để nhận tư vấn, 1Office sẽ hỗ trợ bạn giải quyết khó khăn một cách nhanh chóng!

Xem thêm:

Số hóa toàn bộ quy trình – Giải pháp vận hành tối ưu cho doanh nghiệp

Cách quản lý công việc giúp “bôi trơn” cỗ máy doanh nghiệp

6 bài học trong văn hóa doanh nghiệp Nhật mà người Việt nên áp dụng

Các bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Hãy Để 1Office - Nền tảng Quản Trị Tổng Thể doanh nghiệp đồng hành cùng bạn

×


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE


Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại


ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE


Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.Hotline: 083 483 8888