Đăng ký

Các phần mềm được thiết kế chuyên biệt sẽ giúp doanh nghiệp khắc phục khó khăn, vận hành thông suốt trong giai đoạn giãn cách và tương lai lâu dài.

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp phải chuyển sang hình thức làm việc tại nhà. Lúc này, phần mềm quản trị tổng thể từ xa là giải pháp giúp việc vận hành được thông suốt.

Bài toán số hóa quản trị tổng thể cho doanh nghiệp

Khi dịch bệnh trong nước cũng như quốc tế chưa được kiểm soát hoàn toàn, hình thức làm việc từ xa được nhiều công ty áp dụng. Tuy nhiên, đa số xem đây là giải pháp tình thế chứ không phải lựa chọn lâu dài. Nguyên nhân là hình thức này đem lại loạt thách thức với nhà quản lý, từ bài toán quản trị, công cụ, đến cách thức kết nối và tạo động lực cho nhân viên.

Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng hình thức làm việc trực tuyến sẽ trở thành xu hướng tất yếu, giúp doanh nghiệp đối phó những biến đổi khó lường. Trong đó, việc tìm ra một biện pháp quản trị từ xa đơn giản, hiệu quả là yếu tố quan trọng.

Giai đoạn khó khăn hiện nay là thời điểm để các phần mềm “Make in Vietnam” phát huy hiệu quả, hỗ trợ doanh nghiệp trong số hóa quy trình quản trị. Đơn cử, giải pháp quản trị tổng thể 1Office của Công ty Cổ phần WorkWay được chuỗi thời trang YODY lựa chọn nhờ nhiều ưu điểm.

YODY là hệ thống thời trang lớn với nhiều cơ sở trên cả nước

YODY là hệ thống thời trang lớn với nhiều cơ sở trên cả nước

Với hệ thống gồm 130 cửa hàng và hàng nghìn nhân viên ở cả 3 miền, việc quản lý nhân sự tại đây càng trở nên khó khăn khi chuyển sang làm việc tại nhà. Tuy nhiên, chuỗi thời trang này vẫn hoạt động ổn định, thậm chí đạt kỷ lục doanh thu trong tháng 7. Không những chưa cắt giảm bất cứ nhân sự nào vì dịch bệnh, công ty còn tiến hành tuyển dụng.

Thành công đó có sự góp sức của 1Office. Phần mềm này giúp việc phân luồng và quản trị công việc diễn ra trôi chảy. Các công tác như chấm công, quản lý nhân sự, duyệt đơn từ… cũng được thực hiện dễ dàng, kịp thời và chính xác.

1office đồng hành cùng YODY

YODY thực hiện số hóa vận hành với 1Office để thích nghi và phát triển trong thời dịch

Trong thời gian tới, thương hiệu thời trang này sẽ sử dụng “Chữ ký số” trên 1Office. Tính năng này được kỳ vọng giúp doanh nghiệp xóa bỏ việc in ấn, giao vận và lưu trữ giấy tờ, thu hẹp khoảng cách trong quá trình làm việc từ xa. Qua đó, việc vận hành có thể được số hóa toàn bộ, đảm bảo tốc độ, tính linh hoạt và sự liên tục trên mọi khía cạnh, từ quản trị, tài chính, bán hàng đến nhân sự.

1Office – phần mềm quản trị nhiều ưu điểm

Là nền tảng quản trị toàn diện với 3 phân hệ cốt lõi, 1Office giải quyết các bài toán cơ bản của mọi doanh nghiệp, gồm: Quản lý nhân sự, quản lý nghiệp vụ kinh doanh, quản lý công việc và giao tiếp nội bộ. Ra mắt vào năm 2015, phần mềm này đã hỗ trợ hơn 3.500 đơn vị thực hiện quá trình chuyển đổi số, phục vụ hơn 250.000 người dùng.

Với 1Office, mọi hoạt động của doanh nghiệp đều có thể được thực hiện trực tuyến. Nhà quản lý sẽ có cái nhìn tổng quan về tình trạng và tiến độ dự án, từ đó điều phối công việc và xử lý các vấn đề phát sinh nhanh chóng hơn.

Tính năng quản lý quy trình của 1Office. Ảnh chụp màn hình.

Tính năng quản lý quy trình của 1Office. Ảnh chụp màn hình.

Ngoài ra, khi tích hợp chữ ký số vào quy trình làm việc giữa các phòng ban, doanh nghiệp còn tạo lập được hệ sinh thái quản trị toàn diện trong bối cảnh giãn cách xã hội. Việc ký duyệt chứng từ sẽ diễn ra nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo tính pháp lý và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Các doanh nghiệp tìm hiểu và trải nghiệm miễn phí phần mềm 1Office tại website: 1office.vn, fanpage: 1Office hoặc liên hệ hotline: 0834838888 để được tư vấn.

Theo: Zingnews

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone