083.483.8888
Đăng ký

Gần 3.500 CEO cho biết, họ đều làm việc theo cách thủ công trên giấy tờ hay các file excel rời rạc từ những quy trình quản lý vòng đời nhân sự như tuyển dụng, đào tạo, đánh giá năng lực ASK hay đến quản lý toàn bộ dữ liệu thông tin khiến quy trình và công việc bị rối ren, tốn kém thời gian và chi phí của doanh nghiệp. Nhằm đem đến câu chuyện về kỹ năng lãnh đạo, tập trung khai thác các kinh nghiệm quản trị thực tế và giải pháp số khi quản trị nhân sự trong doanh nghiệp, 1Office hân hạnh tổ chức hội thảo “Quản trị nguồn nhân lực trong giai đoạn bình thường mới” vào ngày 30/10/2021 sắp tới.

Nhân lực là một trong 4 yếu tố quyết định thành bại của doanh nghiệp 

Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng, trong tất cả các nguồn lực đầu vào, nguồn lực nhân sự có tính chất khác biệt với các nguồn lực khác. Đây là hàng hóa sức lao động – một loại hàng hóa đặc biệt. Các nguồn lực như tài chính, nguyên vật liệu, máy móc có tính chất bất biến khách quan và có thể tác động trực tiếp hoặc gián tiếp bởi yếu tố nhân lực. Chính vì thế, nguồn nhân lực được coi là một trong 4 yếu tố (tiền, hàng hóa, công việc, con người) quan trọng nhất có thể quyết định đến thành bại của một tổ chức hay doanh nghiệp.  

Cũng theo báo cáo của 1Office khảo sát về “Quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp”  trên 3.500 nhà lãnh đạo được tiếp cận với quy mô toàn quốc, có tới 98% CEO cho biết, nguồn nhân lực có mạnh mẽ thì doanh nghiệp mới phát triển BỀN VỮNG. Đặc biệt, trong giai đoạn sau đại dịch tức là trạng thái bình thường mới có nhiều biến động về nhân sự, về quy trình làm việc,… 

Hội thảo trực tuyến Quản trị nguồn nhân lực trong giai đoạn “bình thường mới” 

Với mục đích đem đến câu chuyện về kỹ năng lãnh đạo, tập trung khai thác các kinh nghiệm quản trị thực tế và giải pháp số khi quản trị nhân sự trong doanh nghiệp, 1Office tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: “QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC TRONG GIAI ĐOẠN BÌNH THƯỜNG MỚI”. 

Hội thảo trực tuyến Quản trị nguồn nhân lực trong giai đoạn “bình thường mới”

Hội thảo trực tuyến lần này hứa hẹn sẽ đem đến những nội dung hấp dẫn cùng các diễn giả là những nhà chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự và chuyển đối số. 

🔹Ms. Nguyễn Thanh Phương – Giám đốc Nhân sự của Canifa: Chị Nguyễn Thanh Phương hiện nay là Giám đốc Nhân sự tại Công ty Cổ phần Canifa, đồng thời là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực tại Đại học South Columbia (Hoa Kỳ). Tại sự kiện, chị sẽ đem đến những kiến thức giá trị về xu hướng quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp để khai thác tối đa năng lực làm việc của nhân viên.

🔹Mr. Chu Tiến Long – Co-Founder & Giám đốc Kinh doanh của 1Office: Diễn giả Chu Tiến Long đã từng có kinh nghiệm tư vấn thiết kế giải pháp chuyển đổi số cho nhiều doanh nghiệp đa dạng lĩnh vực khác nhau. Có thể kể đến các doanh nghiệp lớn như: Phú Cường Group, Tập đoàn Sơn Hà, Adam Group, Vissai Ninh Bình, Gen Việt, Chuỗi thời trang Yody,… 

Đối với các nhà lãnh đạo cấp CEO, CHRO, trưởng phòng nhân sự khi đăng ký tham gia chương trình từ ngày 26/10 đến 30/10 sẽ nhận được các quyền lợi sau: 

✔️ Tham gia HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

✔️ Nhận bộ tài liệu và video sau sự kiện

✔️ Tư vấn 1-1 miễn phí cho khách hàng đăng ký tham gia

✔️ Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký sử dụng dịch vụ phần mềm 1Office sau sự kiện. 

Đăng ký tham gia miễn phí tại đây: http://ldp.to/organicwebhrm

Thông tin về sự kiện: 

🕐 Thời gian: 09:00 – 11:00 AM | thứ Bảy, ngày 30/10/2021

🎫 Hình thức hội thảo: Online trên nền tảng Zoom

💼 Đối tượng tham gia: CEO / CHRO/ Trưởng phòng nhân sự 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua hotline 083 483 8888 hoặc theo dõi sự kiện tại fanpage  https://www.facebook.com/1officevn để được BTC hướng dẫn cách thức tham gia sự kiện webinar “Quản trị nguồn nhân lực trong giai đoạn bình thường mới”. 

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone