Khi nhân sự nghỉ việc thì thực hiện thao tác như thế nào?

Chúng ta sẽ không xóa Hồ sơ nhân sự mà sẽ chuyển trạng thái làm việc của nhân sự sang Nghỉ việc, hệ thống sẽ tự động khóa tài khoản của nhân sự kể từ thời điểm đó.

Cập nhật lần cuối vào ngày 15/09/2020