083.483.8888
Đăng ký

SystemEXE Việt Nam là công ty IT Nhật Bản tại Việt Nam chuyên về phát triển giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp thông qua dịch vụ, sản phẩm đa dạng gồm: hệ thống quản lý sản xuất, bảo hiểm ngắn hạn và gia công phần mềm. Với thế mạnh công nghệ, công ty đã linh hoạt ứng dụng các giải pháp số để thích nghi và vận hành từ xa hiệu quả trong mùa dịch. Trong đó, phần mềm 1Office đã hỗ trợ công ty rất nhiều trong việc quản trị doanh nghiệp và đem lại hiệu quả tích cực. Hãy cùng tìm hiểu SystemEXE đã áp dụng 1Office như thế nào thông qua bài viết dưới đây.

Phần mềm Make in Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn doanh nghiệp Nhật Bản 

Là một công ty công nghệ chuyên về phần mềm quản lý sản xuất, SystemEXE rất hiểu các bài toán quản trị doanh nghiệp. SystemEXE là một điển hình của việc kết hợp quy trình quản lý tiêu chuẩn của Nhật Bản với đội ngũ nhân tài người Việt trong ngành công nghệ thông tin. Văn hóa công ty chính là sự kết hợp hài hòa và chọn lọc những đặc trưng văn hóa của Việt Nam và Nhật Bản.

Trong vô vàn giải pháp số về quản trị trên thị trường hiện nay, SystemEXE đã lựa chọn 1Office để đồng hành nhờ có sự tương đồng về tư duy, quan điểm phát triển công nghệ. Đồng thời, SystemEXE cũng rất tin tưởng vào sự phát triển công nghệ của doanh nghiệp Việt.

SystemEXE vận hành từ xa hiệu quả nhờ 1Office

Trong các yếu tố hỗ trợ làm việc từ xa, giao tiếp cần được ưu tiên hàng đầu. Giao tiếp liền mạch giúp các thành viên luôn theo kịp và không bỏ lỡ những chỉ đạo, hay thông tin quan trọng. SystemEXE đã sử dụng phần mềm 1Office để đảm bảo các bộ phận không mất kết nối khi làm việc tại nhà. Nhờ đó, cả doanh nghiệp cùng chia sẻ dữ liệu theo một luồng thông tin thống nhất, giúp việc trao đổi, hỗ trợ công việc trở nên thuận tiện, dễ dàng.

Dù gặp nhiều khó khăn về mặt kinh tế, nhưng SystemEXE luôn cố gắng thực hiện chính sách 3K: Không cắt giảm nhân sự; Không cắt – giảm lương, thưởng; Không ngừng cải tiến. Chính vì vậy, rút kinh nghiệm từ lần đầu giãn cách xã hội, SystemEXE đã chuẩn bị sẵn sàng kịch bản ứng phó cho những tình huống cấp bách. Công ty chủ động số hóa và đồng bộ mọi dữ liệu, quy trình công việc trên 1Office. Nhờ đó, nhân sự có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.

SystemEXE thực hiện chấm công qua GPS trên 1Office

Bên cạnh đó, SystemEXE đã ứng dụng 1Office để quản lý & tổ chức công việc từ xa, đồng thời giao việc & báo cáo công việc tập trung trên phần mềm, nhờ đó, đảm bảo nhân sự thực hiện công việc hiệu quả cao như tại văn phòng. Mọi công việc đều được số hóa để đo lường về số lượng cũng như đảm bảo chất lượng công việc. Việc số hóa dữ liệu trên 1Office cũng giúp SystemEXE tiết kiệm chi phí qua việc giảm di chuyển, công tác, giảm in ấn và lưu trữ hồ sơ giấy tờ.

Tuy làm việc tại nhà hơn 4 tháng nhưng SystemEXE luôn giữ được kết nối và duy trì sự tương tác nhờ thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo, khen thưởng qua các bản tin trên mạng truyền thông nội bộ. Chính chức năng mạng xã hội của 1Office đã giúp công ty tăng cường hơn sự kết nối nội bộ. Các thông tin được tích cực chia sẻ hơn trên 1Office và tăng cường sự tương tác của toàn thể nhân sự trong công ty. 

1Office giúp SystemEXE duy trì và phát triển văn hóa nội bộ

Có thể nói, phần mềm 1Office đã đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của doanh nghiệp Nhật Bản. Câu chuyện vận hành từ xa tại SystemEXE chính là một ví dụ tiêu biểu về việc ứng dụng công nghệ để linh hoạt thích nghi và vận hành từ xa hiệu quả trong mùa dịch. Để có thể chuyển đổi số thành công như SystemEXE, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0834 838888 để được các chuyên gia của 1Office trao đổi và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

SystemEXE Việt Nam

SystemEXE là công ty IT Nhật Bản tại Việt Nam chuyên tư vấn thiết kế và sản xuất phần mềm quy mô lớn cho các đối tác hàng đầu tại Nhật Bản. Dựa trên phương thức công nghệ thông tin hiện đại, công ty chuyên về phát triển giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ thông qua các dịch vụ, sản phẩm đa dạng bao gồm hệ thống quản lí sản xuất, bảo hiểm ngắn hạn và gia công phần mềm. Với kinh nghiệm làm việc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, SystemEXE Việt Nam cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản với giá cả hợp lí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeTIRNqxaTwk0_kcTw6SxmA

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone