083.483.8888
Đăng ký

Mới đây, tại trụ sở Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Hà Nội) đã diễn ra LỄ KICK-OFF DỰ ÁN QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ 1OFFICE giữa Tân Á Đại Thành và Công ty CP 1Office. Sự hợp tác này không chỉ là bằng chứng cho năng lực và chất lượng sản phẩm dịch vụ hàng đầu của 1Office mà còn mở ra cơ hội cho cả hai bên trong việc đồng hành xây dựng không gian làm việc số, tối ưu hóa nguồn lực và phát triển bền vững tại Tập đoàn.

Ban lãnh đạo hai đơn vị tại buổi lễ kick off

Thành lập từ năm 1993, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trở thành Tập đoàn đa quốc gia – Xác lập và duy trì vị thế là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, hướng ra khu vực và thế giới. Tự hào là Thương hiệu Quốc gia – Tân Á Đại Thành hiện đang sở hữu hệ thống 19 Công ty thành viên; 17 Nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào; 307 Chi nhánh và trung tâm; hơn 30.000 Điểm bán hàng trên toàn quốc cùng hệ sinh thái 9 Dòng sản phẩm. Trong đó, Bồn inox – Bồn nhựa, Bình nước nóng và Máy nước nóng năng lượng mặt trời đang chiếm giữ thị phần số 1 Việt Nam.

Buổi lễ kick off vinh dự có sự tham gia của ông Nguyễn Duy Chính – Tổng Giám Đốc Tập đoàn TADT, ông Nguyễn Anh Tú – PTGĐ Thường trực Tập đoàn TADT kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty TDT và Ông Lê Việt Thắng – Tổng Giám Đốc Công ty CP 1Office. Ngoài ra, buổi lễ có sự góp mặt của các thành viên trong Ban Điều hành của cả hai đơn vị; Ban Dự án 1Office x Tân Á Đại Thành và gần 100 thành viên cán bộ quản lý Tập đoàn.

Buổi lễ kick off diễn ra trọng thể tại trụ sở Tập đoàn TADT

Bắt nhịp xu hướng của cuộc cách mạng 4.0, Tân Á Đại Thành chú trọng vào tìm kiếm giải pháp toàn diện xây dựng văn phòng điện tử khoa học – minh bạch – nâng cao trải nghiệm số cho toàn thể đội ngũ. Ông Nguyễn Duy Chính nhận định “đó chính là hình ảnh thiết thực nhất của chuyển đổi số doanh nghiệp”. Hiểu rõ “bệnh” trong vận hành thủ công của mình, sau một thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng các giải pháp trên thị trường, Tân Á Đại Thành quyết định lựa chọn nền tảng quản trị doanh nghiệp 1Office để “trị tận gốc”. 

Đến với giải pháp số 1Office, Tân Á Đại Thành mong muốn: 

  • Sử dụng nền tảng 1Office trong một thời gian đủ lâu dài để nhân sự hiểu, ứng dụng tối đa một công cụ phần mềm toàn diện. 
  • 1Office tư vấn các tính năng phù hợp với thực trạng doanh nghiệp đồng thời xác định lộ trình triển khai theo đặc thù Tập đoàn. Nhân sự nắm chắc kiến thức số và áp dụng thành thục trước khi tiếp nhận giai đoạn chuyển đổi tiếp theo. 
  • Luôn được cập nhật theo các xu hướng công nghệ mới nhất theo những biến động của “làn sóng” công nghệ Việt Nam và thế giới, tiếp cận chuẩn mực thị trường theo các update cải tiến do 1Office cung cấp. 

Ngay trong giai đoạn 1 của dự án, hơn 300 nhân tố “key” của các khối phòng ban Tập đoàn trực tiếp sử dụng 1Office, trở thành những đầu mối quan trọng trong việc đảm bảo dòng chảy thông tin liền mạch thông suốt của Doanh nghiệp. Dự án chính thức go live ngay trong tháng 5 tới đây. 

Ban Dự án TADT x 1Office phát biểu tại buổi lễ

Từ việc đi sâu vào nghiên cứu thực trạng TADT cộng thêm kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trên thị trường, đại diện 1Office chia sẻ về loạt những ứng dụng “chữa đúng người đúng bệnh” nhằm khắc phục triệt để những tồn đọng trong vận hành doanh nghiệp:  

  • Quản lý quy trình: Số hoá và tự động hoá 100% quy trình doanh nghiệp, tính năng sâu và toàn diện bậc nhất của 1Office với node điều kiện rẽ nhánh và tích hợp ký số trong từng bước.  
  • Quản lý công việc: Đơn giản hoá giao việc, đa dạng phương thức báo cáo, cảnh báo thông minh, quản lý chi tiết tiến độ,…
  • Quản lý dự án: Lập kế hoạch, tổng hợp báo cáo tiến độ dự án, quản lý dòng tiền, liên kết vật tư,…
  • Văn bản, Tài liệu: Số hoá 100% hệ thống văn bản giúp quản lý, lưu trữ và thiết lập linh hoạt quy trình xử lý văn bản đến, văn bản đi cùng các văn bản nội bộ trong doanh nghiệp 
  • Lịch biểu: Lên lịch sắp xếp công việc khoa học
  • Mạng nội bộ, Chat: Truyền thông văn hoá doanh nghiệp, tương tác gắn kết trong công việc và đời sống. 

Với 1Office, những đặc điểm làm nên sự ưu việt của sản phẩm đến từ tính thống nhất ( liên kết dữ liệu all in one trên 1 nền tảng), khả năng tùy biến tương thích với thực tế vận hành mọi doanh nghiệp, mở rộng kết nối với các ứng dụng tiện ích hỗ trợ quá trình làm việc của tổ chức, tự chủ trong việc cập nhật nâng cấp tính năng theo nhu cầu khách hàng trong khi sở hữu giao diện thân thiện với người dùng. 

Cùng với sự đồng hành của 1Office, TADT hứa hẹn sẽ có những biến chuyển ngoạn mục, trở thành không gian làm việc lý tưởng trong môi trường lao động hạnh phúc, hỗ trợ tối đa cho sự phát triển sự nghiệp mỗi nhân sự. Trong đó, số hoá toàn bộ văn bản giấy tờ, tự động hoá 90% quy trình trong doanh nghiệp chắc chắn là “thay máu” rõ rệt nhất. Gia tăng hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân sự khi tương tác và tiếp cận dễ dàng với bộ tài nguyên – công cụ số phục vụ công việc. Đánh giá nhân sự và báo cáo “sức khoẻ” doanh nghiệp minh bạch, trực quan giúp hạn chế “điểm đỏ” quy trình, đề ra quyết sách cải tiến đúng “điểm vàng”. Từ đây, TADT hoàn toàn có cơ sở khi kỳ vọng tiết kiệm được 30% chi phí và thời gian quản trị doanh nghiệp khi ứng dụng nền tảng 1Office. 

Sử hữu những tính năng chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm thuần Việt 1Office vẫn mang tính bản địa phù hợp với người dùng Việt, chắc chắn đem lại cho Tân Á Đại Thành những trải nghiệm thân thiện với đa tầng người dùng từ BLĐ đến CBCNV các cấp. Phân hệ 1WORK mang lại giải pháp quản trị tối ưu, đáp ứng chính xác các yêu cầu trong việc xây dựng văn hoá làm việc số hiệu quả và phát triển năng lực đội ngũ TADT. 

Mối quan hệ hợp tác thành công giữa 1Office và TADT

Đây là một phần quan trọng trong sự hợp tác của 1Office và TADT, nơi 1Office không chỉ đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp mà còn phát triển các chiến lược quản lý nhân sự bền vững, thông qua việc áp dụng công nghệ mới và phương pháp tiếp cận sáng tạo, mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho nhân sự Tập đoàn. 

Trong buổi lễ kick off, Ban dự án 1Office x Tân Á Đại Thành đã có thời gian lắng nghe những chỉ đạo sát sao từ BLĐ hai bên, giải đáp thắc mắc và ghi nhận yêu cầu từ phía Tập đoàn, thống nhất những scope công việc, demo trực tiếp trên hệ thống của Tân Á Đại Thành và đề xuất lộ trình triển khai thực tế của dự án.

Nhận được sự tin tưởng và thấy rõ quyết tâm cao độ của BLĐ Tập đoàn trong dự án lần này, ông Lê Việt Thắng (Giám đốc điều hành Công ty 1Office) cam kết trực tiếp chỉ đạo đảm bảo cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Tập đoàn. Trong đó, mục tiêu của 1Office là giúp TADT xây dựng môi trường làm việc phát triển toàn diện, đóng góp vào sự thành công lâu dài của Tập đoàn theo đúng lộ trình đã thống nhất với chất lượng sản phẩm cao nhất. 1Office tự hào về mối quan hệ hợp tác thiện chí này và mong muốn sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển mối quan hệ đối tác trong tương lai.

Hy vọng dự án được triển khai trong thời gian tới sẽ nhận được những phản hồi và đóng góp tích cực từ mỗi nhân sự Tập đoàn để quá trình Chuyển Đổi số diễn ra đồng bộ và hiệu quả. Với tầm nhìn dài hạn và định hướng phát triển đúng đắn, cùng sự giúp sức đắc lực của công nghệ số, Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ tiếp tục theo đuổi những tôn chỉ, mục tiêu đề ra, khẳng định vị thế dẫn đầu.

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone