083.483.8888
Đăng ký

Kính gửi Quý Khách hàng của 1Office,

Năm 2023 đã kết thúc với nhiều thành công của khối PTSP trong việc nâng cấp và cải tiến sản phẩm. Chúng tôi đã ra mắt giao diện version 5 hiện đại, tính năng 1Chat tiện lợi, xây dựng bộ công thức toàn diện mạnh mẽ hỗ trợ tính toán công, lương, KPI và nhiều tính năng khác.

Năm 2024 khối PTSP cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, tối ưu bảo mật và đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đặc biệt, chúng tôi sắp ra mắt những tính năng mới vô cùng nổi bật sẽ làm trong quý I/2024 như:
  • Bảo hiểm điện tử 1-Ivan: Giúp khách hàng mua bán, quản lý và thanh toán bảo hiểm trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi.
  • Hỗ trợ chuyển đổi văn bản và giọng nói: Tích hợp chuyển đổi văn bản thành giọng nói hoặc giọng nói thành văn bản vào các tính năng soạn thảo, social và CRM.
  • Hỗ trợ chi tiêu cá nhân: Hỗ trợ người lao động với khoản vay, lãi suất thấp.
  • Đồng bộ CV và quản lý tin tuyển dụng tự động: Tích hợp từ TopCV, Vietnam Work trên phần mềm 1Office, giúp khách hàng tìm kiếm, lọc và tuyển dụng nhân sự một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Vui lòng tham khảo chi tiết về kế hoạch phát triển sản phẩm trong quý I/2024 tại ảnh Roadmap bên dưới.
Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp của tất cả các phòng ban trong việc phát triển và triển khai sản phẩm 1Office.
Trân trọng, 
Khối Phát triển sản phẩm.

Tham gia cộng đồng 1Office để cập nhật thông tin sự kiện

Zalo phone