083.483.8888
Đăng ký

Công ty TNHH Âm Nhạc Thu Nhạc được thành lập từ năm 2012. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, Thu Nhạc tự tin là địa điểm được nhiều người đam mê âm nhạc tìm tới để học tập và mua về những nhạc cụ chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây, người chơi nhạc từ mọi lứa tuổi sẽ được trải nghiệm những bài giảng chất lượng, các loại hình nhạc cụ phù hợp với đa dạng nhu cầu từ giải trí đến chuyên nghiệp. Hiện tại, Thu Nhạc đã sở hữu 4 chi nhánh tại HCM và không ngừng mở rộng hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, Thu Nhạc được nhiều người yêu nhạc tin tưởng
Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, Thu Nhạc được nhiều người yêu nhạc tin tưởng

Giống như nhiều công ty khác đang trên đà phát triển, công ty Thu Nhạc gặp phải bài toán bất cập trong công tác quản lý nhân sự khi làm việc thủ công qua Excel. Với đặc thù là một trung tâm giảng dạy kết hợp với kinh doanh các loại nhạc cụ, Thu Nhạc có một lượng lớn các giáo viên cùng các bạn bán hàng phụ trách ở 4 chi nhánh khắp các quận HCM. Tuy nhiên, mỗi giáo viên hay nhân viên bán hàng, nhân viên hành chính lại có một thời gian làm việc khác nhau, dẫn tới nhiều khó khăn và phức tạp trong công tác quản lý. Lấy ví dụ cụ thể với ca dạy của các giáo viên. Mỗi giáo viên có thể dạy nhiều lớp, nhiều ca khác nhau dẫn tới việc quản lý phân ca chồng chéo rắc rối, cuối tháng tổng hợp mất nhiều thời gian và công sức. Đối với trường hợp đổi ca hay thay ca giữa các giáo viên cũng khó có sự linh hoạt. Trong khi đó, mỗi nhân sự lại cần 1 file excel khác nhau với nhiều công thức và cách tính lương riêng. Vì vậy, việc chấm công tính lương luôn là vấn đề đau đầu với công ty, trở thành “chướng ngại vật” hao tốn thời gian cũng như nguồn lực đáng kể, cản bước sự tăng trưởng của cả bộ máy.

Công ty Thu Nhạc gặp nhiều vấn đề trong quản lý công ca - tính lương giáo viên, nhân viên
Công ty Thu Nhạc gặp nhiều vấn đề trong quản lý công ca – tính lương giáo viên, nhân viên

Đứng trước nhu cầu thay đổi cần thiết trong thời đại kinh tế số, ngành giáo dục và cụ thể là giảng dạy âm nhạc cũng không thể đứng ngoài cuộc, công ty Thu Nhạc buộc phải chuyển đổi số để cải tiến, đầu tư cho công nghệ để chuẩn hóa quy trình quản lý nhân sự, nâng cao trải nghiệm của chính các giáo viên và nhân viên hành chính khi làm việc. Từ đó, nâng cao trải nghiệm hài lòng của khách hàng khi tới trung tâm. 

Những điều trên là lý do và cũng là động lực để công ty Thu Nhạc quyết tâm tìm kiếm một đơn vị uy tín triển khai công nghệ số nhằm cải thiện những thiếu sót trong quản trị nhân sự, giúp doanh nghiệp quản lý được nhiều ca dạy của giáo viên, tính toán bảng lương chuyên nghiệp, quản lý được các giờ dạy linh hoạt trên phần mềm, tối ưu quy trình quản trị nguồn lực quan trọng nhất của công ty chính là con người. Từ đó, tạo nền tảng cơ bản để chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, giải pháp công nghệ tối ưu cùng năng lực triển khai linh hoạt với hơn 5000 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, 1Office đã chinh phục trọn vẹn lòng tin của Ban lãnh đạo công ty Thu Nhạc.

Công ty Thu Nhạc đồng hành cùng 1Office trong chuyển đổi số nội bộ doanh nghiệp
Công ty Thu Nhạc đồng hành cùng 1Office trong chuyển đổi số nội bộ doanh nghiệp

Bắt đầu đưa phần mềm 1Office vào sử dụng, Ban lãnh đạo công ty Thu Nhạc sẽ dần nhìn thấy những cải tiến từng ngày trong công tác quản trị nhân lực. Trong thời gian tới, 1Office hướng tới việc chấm công linh hoạt trên phần mềm, quản lý đồng thời nhiều công ca, hỗ trợ phần đơn từ online trên phần mềm, cho phép quản lý duyệt đơn thuận tiện, giải quyết triệt để các vướng mắc đang tồn đọng trong quản lý nhân sự của công ty Thu Nhạc. Từ đây, Công ty TNHH âm nhạc Thu Nhạc có thể chuyển đổi số thành công tạo nên các lợi thế cạnh tranh khác biệt, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa, nâng cao trải nghiệm hài lòng của nhân viên, giữ chân nhân tài, tối ưu vận hành toàn bộ doanh nghiệp. 

Âm nhạc là phương thuốc chữa lành kỳ diệu cho tâm hồn. Còn trên hành trình “chữa lành” nỗi đau của doanh nghiệp trong quản trị tổng thể, 1Office là “phương thuốc”, là người bạn đồng hành hữu ích với khả năng giải quyết tất cả các bài toán quản trị doanh nghiệp chỉ với một nền tảng số duy nhất.

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone