083.483.8888
Đăng ký
Lĩnh vực hoạt động
Bán lẻ
Quy mô nhân sự
100 - 200 nhân sự
Giải pháp sử dụng
Quản trị tổng thể doanh nghiệp

Thời điểm năm 2020, COVID diễn ra, khó khăn ập tới công ty Tin Holdings khiến công việc sụt giảm, lộ ra nhiều vướng mắc trong quản trị vận hành theo cách truyền thống. Đặc biệt, các bài toán quản trị nhân sự, quy trình vận hành công việc…  cần phải thay đổi để phù hợp với thời cuộc. Nền tảng quản trị doanh nghiệp 1Office đã giúp Tin Holdings chuyển đổi số thành công để quy trình vận hành bộ máy khoa học, tối ưu.

Chuyển đổi số giúp tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp

Với sứ mệnh người trợ lý đắc lực giúp doanh nghiệp SMEs tồn tại và phát triển, góp phần tạo nên cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh, vươn tầm thế giới. Bằng cách tuân thủ tuyệt đối tiêu chuẩn dịch vụ nhanh, linh hoạt và đáng tin cậy, TIN Holdings đã và đang là đối tác thường xuyên của gần 50.000 khách hàng trong và ngoài nước suốt hơn 10 năm qua. 

TIN Holdings đang đồng thời sở hữu 02 thương hiệu nổi tiếng. Thương hiệu Việt Uy Tín: Cung cấp giải pháp ngôn ngữ và thị thực nhanh, uy tín. Thương hiệu hàng đầu về thị phần ở Việt Nam trong lĩnh vực dịch thuật công chứng hơn 50 ngôn ngữ và visa xuất nhập cảnh.Công ty TIN Holdings còn có thương hiệu TinLaw: Cung cấp giải pháp Pháp lý và Kế toán chuyên nghiệp. Định vị là chuyên gia pháp chế thuê ngoài để định hướng doanh nghiệp SMEs hoạt động đúng chuẩn mực theo pháp luật Việt Nam ngay từ những ngày đầu. TIN Holdings hiện có hơn 100 chuyên viên tư vấn pháp lý – kế toán, thuế, là chỗ dựa vững chắc về luật doanh nghiệp, luật đầu tư, luật lao động và luật thuế cho Khách hàng.

Trước đây, khi chưa chuyển đổi số, công ty gặp nhiều vướng mắc trong quy trình thủ công và thủ tục giấy tờ rườm rà. Công ty không giám sát, quản lý được tình hình đi trễ, về sớm của CBNV, không đo lường được hiệu suất làm việc. Tổng hợp đơn từ thủ công, đối soát thông tin mất thời gian. Quy trình công việc xử lý tốc độ chậm vì thiếu sự phối hợp, không biết quy trình làm việc đang ở đâu, bao giờ tới phần việc của mình.

Tin Holdings chuyển đổi số toàn diện cùng 1Office
Tin Holdings gặp nhiều vấn đề trong quá trình vận hành doanh nghiệp

Ông Nguyễn Văn Khải – Tổng giám đốc công ty cổ phần TIN Holdings cho biết: “Đối với TIN Holdings, chuyển đổi số trong nội bộ công ty là một định hướng quan trọng. Hơn bất kỳ đơn vị nào, chúng tôi nhận định được những gì mà chuyển đổi số sẽ mang lại cho công ty tôi, một khi toàn doanh nghiệp đạt quyết tâm cao độ”.

Các vấn đề quản trị càng lộ rõ khi bước vào thời kỳ đại dịch covid, ”một cú đánh trời giáng” cho doanh nghiệp vì phương thức vận hành cũ.Công ty có một số quy trình trên giấy nhưng việc thực thi không hiệu quả, không đúng theo quy trình. Nhân sự đông, công việc thủ công phát sinh thực tế hàng ngày: trình ký văn bản giấy tờ, giao việc qua chat, dữ liệu phân tán ở nhiều phần mềm và lưu trữ bằng file excel, google drive, hệ thống báo cáo chưa đầy đủ,…

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Văn Khải kỳ vọng về hiệu quả mà chuyển đổi số mang lại cho công ty TIN Holdings. Bộ máy trong công ty vận hành hiệu quả, thực thi công việc theo quy trình chuẩn. Nhất quán được cách làm của nhiều tác vụ, đặc biệt là công việc phát sinh. Dữ liệu tập trung, bảo mật. Không bị phân tán. Dễ kiểm soát. Báo cáo theo thời gian thực, CEO có thể kịp thời đánh giá tình hình, sức khỏe doanh nghiệp. Tối ưu hóa được Quy trình làm việc, xử lý thông tin giúp phục vụ Khách hàng tốt hơn, góp phần gia tăng trải nghiệm dịch vụ cho các khách hàng của TIN Holdings.

Lựa chọn 1Office để chuyển đổi số thành công

“Tìm hiểu về 1Office, chúng tôi nhận thấy ở 1Office có những điều mà chúng tôi đang tìm kiếm ở 1 giải pháp chuyển đổi số toàn diện. Quản lý toàn bộ doanh nghiệp trên 1 phần mềm duy nhất, dễ theo dõi và vận hành. Xử lý công việc quy trình linh hoạt, kể cả quy trình rẽ nhánh. Nhìn thấy nhiều điểm tương đồng phù hợp trong mô hình quản lý ở 1 số case 1Office đã triển khai thành công. Tích hợp được 1 số tính năng (cơ bản) tương tự như của ERP, thuận tiện. Chi phí triển khai ở mức phù hợp” Chia sẻ của Ông Nguyễn Văn Khải – Tổng giám đốc công ty cổ phần TIN Holdings khi sử dụng nền tảng công nghệ 1Office.

Bên cạnh đó, TIN Holdings nhận thấy được tầm nhìn và cái tâm xây dựng sản phẩm tử tế của Founder 1Office, tinh thần cải tiến, liên tục nâng cấp của đội ngũ Phát triển sản phẩm  và sự nhiệt tình của nhân viên tư vấn. Hiện tại, TIN Holdings đã sử dụng tới 90% toàn bộ chức năng của phần mềm 1Office, hướng tới sử dụng 100% trong thời gian gần sắp tới.

Tin Holdings chuyển đổi số toàn diện cùng 1Office
Tin Holdings chuyển đổi số toàn diện cùng 1Office

Với sự hỗ trợ từ phần mềm chuyển đổi số 1Office, các luồng công việc vận hành trơn tru hơn. Nhân viên kiểm tra chấm công thường xuyên, chủ động tự quản lý công ca của mình. Bên cạnh đó, tổng hợp công chỉ cần 1 tiếng thay vì 2 ngày như trước đây. Truy xuất thông tin dữ liệu nhanh, hiệu quả và bảo mật, 1 người có thể dễ dàng quản lý nhiều văn bản. Định nghĩa và số hoá được toàn bộ quy trình trong công ty, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Chuyển đổi số chắc chắn sẽ khó khăn, không phải là công việc ngày 1 ngày 2 có thể làm được. Chỉ có kiên trì, đặc biệt đồng lòng từ Lãnh đạo tới Nhân viên, quyết tâm làm đến cùng chắc chắn sẽ thành công. Đây là câu chuyện dài hạn, phải 2-3 năm trở lên mới được, trong vài tháng không thể giải quyết được vấn đề.

Nền tảng quản trị doanh nghiệp 1Office có phân hệ CMR giúp công ty TIN Holdings chăm sóc khách hàng Giải pháp cho phép lưu lại lịch sử các lần chăm sóc để báo cáo tình trạng một khách hàng cũng như đánh giá chất lượng từng bạn kinh doanh. 1Office cung cấp cho doanh nghiệp một công cụ xây dựng các kịch bản của chiến dịch Marketing. Đồng thời, kết nối được với Facebook và Google để đo lường hiệu quả của các chiến dịch đã thực hiện.

-> Xem thêm: Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM chuyên nghiệp – 1Office

Ông Nguyễn Văn Khải chia sẻ kinh nghiệm chuyển đổi số của TIN Holdings: “Chúng tôi đã trải nghiệm và nhận thấy những hiệu quả tối ưu trong quản lý tổng thể mà giải pháp 1Office đem lại cho sự tăng trưởng của doanh nghiệp. Chúng tôi cũng hy vọng rằng ngày càng nhiều doanh nghiệp mạnh dạn và quyết tâm chuyển đổi số hơn nữa. Tin tưởng rằng với sự hỗ trợ từ công cụ 1Office, các doanh nghiệp Việt Nam có thể đi nhanh và đi xa hơn trong cuộc hành trình chuyển đổi số –  cách mạng tối ưu vận hành”.

Với sự quyết tâm và cam kết của Ban lãnh đạo cùng cả bộ máy nhân sự, TIN Holdings đã và đang có những thành công trên  hành trình chuyển đổi số trong quản lý vận hành, góp phần lớn trong những thành tích tăng trưởng ấn tượng trên hành trình phát triển. Cảm ơn TIN Holdings đã lựa chọn 1Office để cùng đồng hành trên hành trình chuyển đổi số, hướng tới cùng hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Việt chuyển đổi số thành công, bứt phá tăng trưởng bền vững.

 

1OFFICE – NỀN TẢNG QUẢN LÝ TỔNG THỂ DOANH NGHIỆP

  • Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn
  • Youtube: https://www.youtube.com/@1office-chuyendoisodn
  • Hotline: 083 483 8888

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone