083.483.8888
Đăng ký

Sự bùng phát mạnh của làn sóng Covid-19 lần thứ tư và các đợt giãn cách liên tiếp đã khiến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề, đặc biệt là khu vực phía Nam. Trước viễn cảnh sớm mở cửa thị trường, làm thế nào để “bảo vệ doanh nghiệp trong và sau dịch” sẽ là chủ đề của hội thảo trực tuyến được tổ chức vào ngày 18/9 tới đây.

webinar chữ ký số hiệu quả
Chương trình Webinar: Chiến lược 5K và ký số trong thời kỳ đại dịch

So với 3 lần trước, làn sóng Covid-19 lần thứ tư thể hiện rõ nét sự bào mòn các doanh nghiệp. Họ sống trong cảm giác phập phồng lo sợ khi nguồn lực bị suy mòn dần và nhìn các doanh nghiệp khác lần lượt rời khỏi thị trường. Tuy nhiên, doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn đều có những cơ hội và rủi ro trong mỗi cuộc chơi. Giai đoạn hiện tại chính là lúc doanh nghiệp cần củng cố bộ máy vận hành, tạo ra các động lực tăng trưởng và phát triển trong giai đoạn “bình thường mới”. Chiến lược 5K + Ký số chính là lớp áo phòng vệ toàn diện giúp doanh nghiệp tạo ra bứt phá.

Trong bối cảnh hiện nay, 5K là định hướng số hóa đã và đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng nhằm vực dậy tinh thần và sức mạnh phát triển bền vững với các yếu tố:

  • 1K – Không giảm hiệu suất: Kiểm soát chặt chẽ tiến độ và chất lượng công việc
  • 2K – Không gián đoạn: Thiết lập quy trình liền mạch, thông suốt thông tin
  • 3K – Không bỏ quên: Gắn kết nội bộ từ xa, chăm sóc khách hàng hiệu quả
  • 4K – Không lãng phí: Tiết kiệm thời gian – tối ưu chi phí vận hành
  • 5K – Không khoảng cách: Số hóa quy trình – vận hành mọi lúc mọi nơi

Cùng với chiến lược 5K bảo vệ doanh nghiệp vượt qua mùa dịch, Chữ ký số điện tử đóng vai trò như một loại vắc-xin cộng hưởng giúp doanh nghiệp phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch, đảm bảo phát triển bền vững trong tương lai. Tính năng chữ ký số sẽ giúp doanh nghiệp 5K nâng cao năng lực cạnh tranh, dễ dàng thích ứng với những biến động thị trường.

Dù không thể kiểm soát được những thay đổi phức tạp của bối cảnh nhưng các nhà lãnh đạo vẫn hoàn toàn có thể làm chủ vận mệnh của mình thông qua việc liên tục học hỏi và áp dụng các chiến lược hiệu quả. Nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch Doanh nghiệp 5K, Webinar: Chiến lược 5K + Ký số – “Lá chắn số” bảo vệ doanh nghiệp trong và sau dịch sẽ mang đến lời giải cho những băn khoăn hiện tại của các nhà lãnh đạo.

Buổi hội thảo trực tuyến lần này sẽ đem đến cho các nhà lãnh đạo với các nội dung chính sau: 

Đồng hành xuyên suốt trong chương trình là đội ngũ diễn giả dày dặn kinh nghiệm trong việc quản lý và vận hành doanh nghiệp:

Các diễn giả trong sự kiện Webinar chữ ký số
  • Ms. Nguyễn Huyền Châu – CEO & Founder Thương hiệu thời trang thiết kế HUYEN CHAU NGUYEN: Chị là một trong những MC, BTV lứa đầu dẫn ‘Cà phê sáng’ của VTV3 nổi tiếng được yêu mến với phong cách dẫn dắt hoạt ngôn, vui vẻ. Đến nay, chị là cũng ghi được dấu ấn tích cực trong lòng công chúng với vai trò một CEO xinh đẹp, tài năng và thành đạt. Tại sự kiện lần này, chị Châu sẽ trực tiếp tham gia điều phối và cùng với các chuyên gia hàng đầu về quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam. 
  • Mr. Phạm Văn Lương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Công ty Cổ phần Kiến trúc KISATO: Anh không chỉ được mọi người biết đến với vai trò là doanh nhân xây dựng mà còn là một người có năng khiếu và khả năng kinh doanh vượt trội cùng kinh nghiệm thương trường dày dặn. Đến nay, thương hiệu của anh là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công trong ngành xây dựng tại Việt Nam.
  • Mr. Lê Việt Thắng – Founder & CEO 1Office: Là người tham gia chỉ đạo và triển khai CHIẾN LƯỢC 5K + KÝ SỐ cho chính doanh nghiệp của mình, anh Thắng sẽ đem đến những chia sẻ về kinh nghiệm thực tiễn trong thời điểm dịch, đồng thời tư vấn – định hướng ứng dụng chiến lược trong quản lý và vận hành giúp doanh nghiệp phục hồi kinh doanh nhanh chóng sau thời điểm Covid-19

Buổi hội thảo hứa hẹn sẽ mang đến một giải pháp chiến lược giúp các nhà quản lý xây dựng một mô hình quản trị hiện đại và có tính thực tiễn cao. Từ đó tạo nên trải nghiệm làm việc khoa học, nhanh chóng, thuận lợi cho nhân viên giúp doanh nghiệp của bạn không chỉ là một tổ chức được quản trị bài bản và chuyên nghiệp, mà chính nhân sự cũng sẽ làm việc khoa học và hiệu quả cao hơn.

Đây là cơ hội duy nhất dành cho toàn bộ các nhà lãnh đạo, các cấp quản lý tham dự hội thảo HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ để tìm kiếm cho doanh nghiệp mình một giải pháp đảm bảo hoạt động kinh doanh xuyên suốt đồng thời chuẩn bị hành trang cần thiết để bứt phá hậu Covid-19. 

Hãy cùng đăng ký tham gia Webinar: Chiến lược 5K + Ký số – “Lá chắn số” bảo vệ doanh nghiệp trong và sau dịch” để tìm ra giải pháp cho chính doanh nghiệp của bạn!

[BUTTON] ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY 

Đôi nét về Chiến dịch Doanh nghiệp 5K

Chiến dịch “Doanh nghiệp 5K” được tổ chức với sự đồng hành của nhà tài trợ 1Office – giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã làm nên kỳ tích trong mùa dịch, đồng thời đưa ra định nghĩa mới về các tiêu chí bảo vệ doanh nghiệp trong giai đoạn này. Chương trình được triển khai từ ngày 13/9 đến 30/9.

Để tìm hiểu thêm về chương trình, doanh nghiệp có theo dõi fanpage www.facebook.com/congdongdoanhnghiep5K hoặc liên hệ qua mail: doanhnghiep5k@gmail.com.

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone