Đăng ký
Lĩnh vực hoạt động
Nhà hàng - Khách sạn
Quy mô nhân sự
500 - 600 nhân sự
Giải pháp sử dụng
Quản trị nhân sự

Với tinh thần phát triển bền vững, Warning Zone sử dụng vật liệu tái chế dễ phân hủy nhằm hạn chế tối đa rác thải ra môi trường. Cũng với tinh thần ấy, “tái chế” hệ thống quản lý nhân sự nhờ chuyển đổi số “xanh” góp phần nâng cao giá trị dịch vụ từ không gian, món ăn đến con người tại đây.

Thiết kế đặc trưng kiến tạo tính cách và nhận diện thương hiệu của Warning Zone.

Quyết định triển khai và ứng dụng công nghệ số trong hệ thống quản lý nhân sự là một bước tiến mới trong định hướng phát triển bền vững của Warning Zone. 1Office trân trọng được trở thành người bạn đồng hành cùng Warning Zone trên hành trình nuôi dưỡng cái “tâm” và tạo thêm giá trị sống tích cực trong mỗi nhân sự.

Không gian mở và sáng tạo khiến thực khách luôn cảm thấy thoải mái, hạnh phúc.

Warning Zone là một chuỗi nhà hàng kết hợp Pub hiện đang hoạt động với 12 chi nhánh tại TP.HCM, Đà Nẵng và Đà Lạt. Phong cách thiết kế không gian độc đáo bằng kim loại với những gam màu tối, các hình vẽ phác họa “loài người Warning Zone” mang ý nghĩa dù đang phải chống chọi lại sự khắc nghiệt đến từ hậu quả của chiến tranh nhưng họ vẫn sống với ý chí mạnh mẽ, tích cực mỗi ngày.

Nhà quản trị Warning Zone luôn nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc sử dụng vật liệu tái chế, vật dụng thân thiện với môi trường và có thể phân hủy hoàn toàn.

Đây đã trở thành địa điểm “chill” lý tưởng và thú vị cho những cuộc hẹn, buổi gặp gỡ sau ngày dài làm việc, tạm gạt bỏ căng thẳng của “đường đua” deadline hay những áp lực trong cuộc sống. Warning Zone thu hút khách hàng ở nhiều lứa tuổi với những món ăn ngon với nguồn thực phẩm sạch kết hợp từ nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau.

Warning Zone luôn chú trọng chất lượng dịch vụ, đảm bảo sức khỏe lâu dài và sự hài lòng cho mỗi thực khách.
Những “bữa tiệc” nhạc sống cũng là “đặc sản” tại Warning Zone.

Sau 9 năm hình thành và phát triển, Warning Zone luôn xác định con người là yếu tố nòng cốt để ưu tiên cho việc phát triển bền vững, bao gồm quá trình phát triển và bảo vệ. Do vậy khi đạt được những thành công nhất định, mở rộng thêm chi nhánh cũng là lúc Warning Zone cần tìm kiếm giải pháp quản lý nhân sự sao cho tối ưu nhất.

Đó cũng là thời điểm Warning Zone quyết định “tái chế” hệ thống quản lý nhân sự từ phương thức thủ công qua tự động hóa quy trình, “bắt tay” chuyển đổi số cùng Nền tảng Quản trị Tổng thể Doanh Nghiệp 1Office như một đòn bẩy thúc đẩy phát triển bền vững theo định hướng chung, góp phần nâng cao hiệu suất cũng như tinh thần làm việc của đội ngũ nhân sự.

Warning Zone hoạt động theo phương châm “bảo vệ môi trường, phát triển xã hội, con người”.

Sau khi triển khai hệ thống, Warning Zone đã tìm thấy thêm một điểm sáng từ “thế giới quan gai góc, thô kệch và bụi bặm” của mình để tạo thêm nguồn cảm hứng và năng lượng tích cực trong công việc cho mỗi nhân sự. 

Bộ phận nhân sự dễ dàng tổng hợp báo cáo về công, lương được quản lý tập trung và tự động tất cả thông tin liên quan tới nhân sự chỉ trên một hệ thống duy nhất từ phân hệ HRM – Bộ tính năng giải quyết công tác quản lý nguồn nhân lực trong doanh nghiệp của 1Office. Lương được tính chính xác và tự động mỗi tháng.

Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, “chất lừ” cũng là một điều ấn tượng tạo nên sự đặc biệt cho mỗi thực khách khi ghé đến.

Nhờ vậy, hoạt động tuyển dụng tại Warning Zone được hệ thống hóa dễ dàng tạo đề xuất, đồng bộ và cập nhật hồ sơ ứng viên. Số hóa toàn bộ hồ sơ nhân sự cũng sẽ giảm áp lực cho người phụ trách, tìm kiếm – lưu trữ thông tin nhân sự mới và cũ, tra cứu trạng thái làm việc được cập nhật theo thời gian thực. 

Ngoài ra, các đơn từ được khởi tạo nhanh chóng trên hệ thống, không cần in ấn hay mất thời gian chờ đợi để trình duyệt vì người quản lý sẽ ký duyệt bằng chữ ký số hoặc đưa ra ý kiến ngay trên hệ thống. Warning Zone đã tiết kiệm được chi phí và hạn chế tối đa việc in ấn giấy tờ góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải theo đúng tinh thần mà Warning Zone đang muốn lan tỏa. 

Warning Zone là điểm đến “ghim” trong lòng mỗi thực khách khi nhắc đến.

Đối với Warning Zone, con người là giá trị cốt lõi để phát triển bền vững. Khi hệ thống quản lý nhân sự không còn là vấn đề và được xử lý thông minh nhờ áp dụng công nghệ số, quy trình được tự động hóa, con người nhờ vậy làm việc năng suất, hiệu quả hơn. 

Bắt kịp dòng chảy công nghệ trong ngành F&B, Warning Zone không chỉ tạo ra giá trị tích cực đối với khách hàng mà còn nuôi dưỡng “cái tâm” từ chính những con người đang cống hiến và làm việc hết mình mỗi ngày tại nơi đây. 

Chuyển đổi số không hẳn là một điều gì đó quá lớn lao, đôi khi nó lại bắt đầu từ những điều nhỏ bé và không giới hạn cho bất kỳ một ngành nghề, một lĩnh vực nào cả. 1Office tin tưởng rằng mình sẽ là người bạn đồng hành luôn lắng nghe, thấu hiểu và hỗ trợ Warning Zone trên hành trình phát triển bền vững ngay từ những điều nhỏ bé như vậy.

Hy vọng rằng Warning Zone sẽ ngày càng nâng cao giá trị dịch vụ, truyền cảm hứng lan tỏa lối sống xanh, không ngừng sáng tạo, đam mê và làm việc hết mình.

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone