083.483.8888
Đăng ký

Chuyển đổi số đã và đang trở thành một xu hướng tất yếu đối với nhiều cá nhân, doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt, trong những năm đại dịch Covid bùng phát thì chuyển đổi số là “vắc xin công nghệ” duy nhất giúp doanh nghiệp sinh tồn và phát triển, đứng vững trước mọi biến cố của đại dịch. Chính vì vậy, chuyển đổi số không còn là tầm nhìn mà đã trở thành nhu cầu hiện tại, thực tế mà các doanh nghiệp Việt Nam cần áp dụng để không bị bỏ lại phía sau trong cuộc đua chuyển đổi số này.

Chuyển đổi số – Chìa khóa phát triển kinh tế hậu Covid 19

Đại dịch COVID-19 không chỉ tác động tiêu cực đến y tế, sức khỏe người dân mà còn tác động trực tiếp đến nền kinh tế, ảnh hưởng đến sự sống còn của doanh nghiệp. Tuy nhiên, làn sóng dịch Covid là điều kiện thôi thúc doanh nghiệp chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ trong việc sản xuất, đảm bảo quá trình kinh doanh liên tục và không bị gián đoạn.

Theo khảo sát của VCCI( Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam) về thực trạng chuyển đổi số của doanh nghiệp trong bối cảnh Covid-19 cho thấy, 3/4 các doanh nghiệp được khảo sát đã quan tâm ứng dụng các công nghệ số trước tác động của đại dịch Covid-19. 80% DN tại Việt Nam đã và đang nhập cuộc chuyển đổi số, 56% CEO của các doanh nghiệp lớn đều nhận thấy chuyển đổi số giúp tăng doanh thu tốt hơn.

Có thể thấy, chuyển đổi số là liệu pháp công nghệ giúp doanh nghiệp ứng biến linh hoạt, thích nghi trước mọi thay đổi của thị trường trong thời đại số. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nền tảng, nguồn lực và chuẩn bị sẵn các kịch bản phù hợp để thích ứng kịp thời với sự thay đổi trong giai đoạn hậu COVID-19.

Theo khảo sát của VCCI, hiện nay các doanh nghiệp SMEs, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ đang phải đối mặt với nhiều rào cản, thách thức khi ứng dụng chuyển đổi số. Cụ thể:

  • 55,6% SMEs lo lắng về chi phí ứng dụng công nghệ
  • 38,9% thiếu cơ sở hạ tầng công nghệ số
  • 32,3% thiếu nguồn lực nội bộ để ứng dụng công nghệ số

Thấu hiểu được những khó khăn, vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải, 1Office tổ chức Workshop với chủ đề: “Doanh nghiệp chuyển đổi số – Một góc nhìn toàn diện” sẽ diễn ra vào ngày 16/04 sắp tới.

Workshop: Doanh nghiệp chuyển đổi số – Một góc nhìn toàn diện
  • Thời gian: 09:00 – 11:00 AM | thứ 7 ngày 16/04/2022
  • Đối tượng tham gia: CEO / Giám đốc / Trưởng phòng
  • Hình thức hội thảo: Online trên nền tảng Zoom (Link Zoom của sự kiện sẽ được gửi tới khách đăng ký tham dự qua email)

Hội thảo lần này sẽ mang đến nhiều chủ đề hấp dẫn, thiết thực xoay quanh chủ đề chuyển đổi số như:

  • Thực trạng chuyển đổi số hiện nay – Trên thế giới & Việt Nam
  • Lợi ích của chuyển đổi số đối với doanh nghiệp
  • Ứng dụng lộ trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp
  • Giao lưu, hỏi đáp với diễn giả

Ngoài ra, Workshop có sự tham dự của diễn giả:

Mr Chu Tiến Long: Co – Founder 1Office: Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc kinh doanh phần mềm 1Office – Giải pháp quản trị Doanh nghiệp toàn diện số 1 Việt Nam, được hơn 5000++ doanh nghiệp và hơn 450.000++ người sử dụng 1Office để tối ưu hóa doanh nghiệp, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn như: Hòa Phát, Canifa, F88, TocoToco,….

Quyền lợi nhận được khi tham dự sự kiện:

✔ Tham dự HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
✔ Tư vấn 1-1 miễn phí cho khách hàng đăng ký tham gia
✔ Tặng 1 tháng sử dụng + 5 chữ ký nội bộ / 1 user sử dụng

Buổi hội thảo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kiến thức bổ ích, giá trị giúp doanh nghiệp ứng dụng chuyển đổi số để tăng tốc, bứt phá mạnh mẽ trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay Workshop HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ để tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số phù hợp, hiệu quả nhất cho doanh nghiệp nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeTIRNqxaTwk0_kcTw6SxmA

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone