083.483.8888
Đăng ký

Tiêu điểm tuần: Nền tảng chuyển đổi số nào được doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm nhất?

Trong tuần đầu tiên triển khai, SMEdx đã thu hút được 10.833 lượt truy cập, với 195 tài khoản mới, trong đó có 65,1% là các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu chuyển đổi số.

Thống kê trong tuần đầu tiên ghi nhận, 1Office dẫn đầu lượt đăng ký sử dụng nền tảng, chiếm 19/97 lượt đăng ký tư vấn hỗ trợ chuyển đổi số từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại SMEdx. Đứng sau đó là MISA ASP – BKAV VALA. Theo tỷ lệ phần trăm cho thấy nhu cầu lớn của doanh nghiệp đối với các nền tảng Quản trị doanh nghiệp như 1Office và BKAV VALA, chiếm 33% tổng số đăng ký tư vấn hỗ trợ chuyển đổi số.

Thống kê lượt doanh nghiệp SME đăng ký tư vấn hỗ trợ chuyển đổi số chia theo các nền tảng

Trước bối cảnh dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp, Bộ Thông tin và Truyền thông đã kịp thời  lựa chọn và công bố những Nền tảng số Make in Vietnam để phục vụ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, quản trị tốt trong thời điểm cận Tết phải giãn cách. Vì vậy các nền tảng số được công bố đã phát huy được ưu điểm của mình giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể tìm hiểu về chuyển đổi số, học hỏi các phương pháp chuyển đổi số phù hợp cho mỗi doanh nghiệp.

Thống kê trạng thái hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ của các nền tảng chuyển đổi số

Mục tiêu của chương trình là hỗ trợ 50 ngàn doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp cận và hơn một nửa doanh nghiệp trong số đó sẽ được trải nghiệm miễn phí các nền tảng chuyển đổi số trong năm 2021.

Không phải ngẫu nhiên 1Office nhận được sự quan tâm nhất từ doanh nghiệp vừa và nhỏ tại SMEdx.

1Office là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số, cung cấp phần mềm Nền tảng quản lý tổng thể doanh nghiệp, cho người dùng môi trường làm việc trực tuyến trên Internet bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp thành các khối thống nhất từ Nhân sự, Khách hàng, Công việc, Kinh doanh đến Truyền thông nội bộ. Đến nay, 1Office đã có hơn 120.000 người dùng đến từ hơn 2.500 doanh nghiệp Việt lựa chọn và tin dùng.

Trong số 15 nền tảng chuyển đổi số Make in Vietnam, ngay từ tuần đầu tiên ra mắt 1Office đã nhận được sự quan tâm đặc biệt. 1Office đáp ứng nhu cầu đầu tiên của doanh nghiệp vừa và nhỏ tại SMEdx  bởi tính tổng thể “all-in-one” các khía cạnh doanh nghiệp về Công việc, Quản trị, Nhân sự, Kinh doanh, Tài chính, Văn hóa doanh nghiệp. 1Office đã được các doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn với những ưu điểm nổi trội như:

Tư duy phát triển sản phẩm

Với mục tiêu tìm ra lời giải cho bài toán tổng thể của các doanh nghiệp, 1Office có thể xử lý hoàn toàn các nhược điểm mà các phần mềm riêng lẻ không giải quyết được như: Tính liên thông dữ liệu, tính thống nhất về giao diện người dùng, sự liên kết giữa các phòng ban trong doanh nghiệp, khả năng phân quyền theo phòng ban, vị trí, chức vụ,…

Khả năng tích hợp và mở rộng

1Office được xây dựng trên một Core Platform do chính 1Office phát triển. Trong Core Platform này quy định chặt chẽ về cấu trúc dữ liệu, tính kế thừa, các hàm, UX, UI dùng chung. Các ứng dụng này độc lập, có thể On Off được nếu người dùng không dùng nên không làm cồng kềnh hệ thống. Hơn nữa, mỗi đối tượng được tạo mới ở tầng ứng dụng đều tự động sinh ra API. Thiết kế này giúp cho 1Office dễ dàng tích hợp với các phần mềm khác.

Khả năng tùy biến và tự động

Giải quyết bài toán quản trị tổng thể cho doanh nghiệp song 1Office vẫn đủ linh hoạt để tùy biến trong từng trường hợp cụ thể. Người dùng có thể chủ động cài đặt và linh hoạt tạo các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Cùng 1Office các nền tảng số Make in Vietnam hy vọng những tuần tiếp theo vẫn phát huy tốt ưu điểm của mình giúp triển khai mạnh mẽ các hoạt động kết nối, tư vấn kinh doanh, đồng hành cùng SMEs Việt Nam trong bối cảnh hiện nay của đại dịch Covid – 19.

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone