Đăng ký

Kính gửi Quý khách hàng,

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo tiến độ dự án sản phẩm 1Office đạt hiệu quả và mang lại giá trị to lớn cho Quý khách hàng. 

Chúng tôi trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về việc “Nâng cấp chấm công, bảng lương và đánh giá trong tháng 10 năm 2020”.

Thời gian: 18:00 09/10/2020

I. 1Office cập nhật thay đổi mới nhất tên phân hệ Tuyển dụng

1. Chiến dịch tuyển dụng

Trên thực tế, nhà tuyển dụng thường gặp vấn đề trong việc tổng hợp và sàng lọc số lượng ứng viên cũng như không nắm được chi phí tuyển dụng trong mỗi chiến dịch. Hiểu được điều này, đội ngũ phát triển sản phẩm của 1Office đã bổ sung thêm tab Thống kê trong chi tiết chiến dịch Tuyển dụng: ghi lại số lượng ứng viên và chi phí ứng với từng Nguồn giúp cho người dùng có cái nhìn tổng thể, bao quát.

Ngoài ra, 1Office cũng đã gỡ bỏ tab Cổng tuyển dụng để hiển thị các cổng ở phần Thông tin chung.

2. Lịch phỏng vấn

Người dùng có thể để màn hình mặc định theo dạng lịch biểu và chọn xem theo kiểu danh sách. Ngoài ra, để giúp cho người dùng có sự chuẩn bị tốt nhất, trong mỗi lịch phỏng vấn, 1Office đã bổ sung đính kèm CV của từng ứng viên tham gia buổi phỏng vấn.

3. Hồ sơ ứng viên

Ở phần này, 1Office đã bổ sung thêm tính năng gửi Offer Letter trong chi tiết Hồ sơ ứng viên. Đối với những ứng viên có trạng thái Trúng tuyển, trong chi tiết Hồ sơ ứng viên sẽ có thêm tác vụ Gửi Offer Letter, cho phép người quản lý gửi các mức offer và các thông tin kèm theo cho ứng viên. Sau khi email gửi về, ứng viên xác nhận Đồng ý/Không đồng ý, khi đó kết quả sẽ được cập nhật trực tiếp lên phần mềm, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho bộ phận Tuyển dụng.

Bổ sung thêm tính năng gửi Offer Letter trong chi tiết Hồ sơ ứng viên

II. Nâng cấp chấm công, bảng lương, đánh giá

1. Chấm công – Bảng lương

1Office đã tách chấm công và bảng lương ra khỏi Nhân sự và tách thành hai phân hệ riêng. Phần chấm công bao gồm các thông tin về chấm công và quản lý phép – bù. 1Office đã cập nhật thêm mô tả cho các cài đặt chấm công để người dùng hiểu ý nghĩa của từng cài đặt, bổ sung thêm bộ check công thức chấm công khi thiết lập công thức chấm công.

Phần bảng lương bao gồm “Loại bảng lương, Bảng lương”. Trong chi tiết bảng lương, 1Office bổ sung thêm tab thống kê theo Vị trí và Phòng ban để tổng hợp lại tổng giá trị từng cột của từng phòng ban, vị trí. Ngoài ra, 1Office đã bổ sung thêm tác vụ kiểm tra công thức và trường Giá trị tổng hợp khi thiết lập loại bảng lương.

Bổ sung thêm tác vụ kiểm tra công thức và trường Giá trị tổng hợp khi thiết lập loại bảng lương

2. Đánh giá năng lực

Nhằm giúp cho nhà tuyển dụng có cái nhìn trực quan và chi tiết hơn trong việc đánh giá nhân sự, 1Office đã bổ sung thêm cài đặt cho phần Đánh giá năng lực.

Trong phần cài đặt này, người dùng sẽ thiết lập công thức tính điểm dựa trên các từ khóa có sẵn trên hệ thống:

  • Điểm tiêu chuẩn
  • Điểm cá nhân đánh giá
  • Điểm quản lý đánh giá
  • Điểm ban giám đốc đánh giá
  • Đổi tên một số từ khóa. Ví dụ: SUM_TIEUCHUAN => TONGDIEMTIEUCHUAN

Ngoài ra, 1Office cũng đổi tên phần Tiêu chí đánh giá thành Thư viện năng lực. Bên cạnh đó, khi người dùng tạo mẫu đánh giá sẽ không còn phần thiết lập công thức nữa (phần này đã được chuyển vào trong Cài đặt).

Bảng Đánh giá năng lực đã được đổi thành Tạo kỳ đánh giá. Tại màn hình tạo mới này sẽ hiển thị công thức tính điểm ứng với người chấm điểm, người dùng có thể linh hoạt sửa lại công thức tính điểm. Các tiêu chí đánh giá hiển thị theo hàng, tên nhân sự đánh giá hiển thị theo cột ở phần Kết quả đánh giá.

3. Đánh giá KPI

Trong phần danh sách KPI, 1Office đã bổ sung thêm nút check đối với tạo mới KPI đơn. Cho phép cài đặt trạng thái hoạt động hay không hoạt động.

Bổ sung thêm nút check đối với tạo mới KPI đơn

Bảng KPI mẫu đã được đổi tên thành Mẫu đánh giá. Hệ thống đã gộp phần Người chấm điểm lên phần Thông tin chung. Ngoài ra, Thông tin chung và Tiêu chí sẽ không phân thành 2 Tab nữa mà gộp chung vào màn hình Thông tin chung, bổ sung thêm trường Mô tả cách tính điểm trên từng tiêu chí. Tại Kỳ đánh giá, người dùng có thể tạo mới trực tiếp thay vì chỉ tạo mới từ Mẫu đánh giá.

III. Tính năng khác

Ở phần Loại bảng lương, 1Office đã thêm phân quyền cho Loại bảng lương: Tạo mới và Quản lý tất cả.

Thêm phân quyền cho Loại bảng lương: Tạo mới và Quản lý tất cả

Hi vọng, với những cập nhật tính năng mới này, 1Office sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng đừng quên theo dõi 1Office để thường xuyên cập nhật tính năng mới và áp dụng vào công việc nhằm mang đến hiệu suất làm việc tốt nhất nhé!

Tham gia cộng đồng 1Office để cập nhật thông tin sự kiện

Zalo phone