083.483.8888
Đăng ký

Kính gửi quý khách hàng, 

1Office trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua. Để nâng cao chất lượng sản phẩm, chúng tôi không ngừng nỗ lực trong việc nghiên cứu và phát triển các tính năng mới để đảm bảo rằng quý khách hàng luôn được phục vụ bằng sản phẩm tốt nhất.
Trong tháng 01/2024, chúng tôi đã nâng cấp các tính năng sau:
1. Tại đối tượng 1Chat, người dùng có thể dễ dàng tạo nhóm chat chủ đề từ Nhóm/Thảo luận hiện tại, mời thành viên tham gia, tạo cộng đồng linh hoạt khi chia sẻ thông tin.
2. Trong phân hệ Công việc quy trình, bổ sung webhook cho sự kiện “Hoàn thành quy trình”.  Khi một công việc quy trình được hoàn thành, hệ thống sẽ tự động gửi dữ liệu của quy trình đó tới đường dẫn mà người dùng đã cài đặt trong webhook.
3. Tại phân hệ KPI/OKR, bổ sung bộ lọc trong kỳ đánh giá KPI gồm:
  • Kỳ đánh giá cần bạn duyệt kế hoạch
  • Kỳ đánh giá bạn đã duyệt
  • Kỳ đánh giá bạn chốt kết quả
  • Kỳ đánh giá của bạn
  • Kỳ đánh giá phòng ban bạn
  • Kỳ đánh giá bạn theo dõi
Nhờ vậy, người dùng có thế lọc kỳ đánh giá theo mong muốn.
4. Tại phân hệ Đào tạo, bổ sung thêm tính năng Thêm học viên vào khóa đào tạo, giúp người dùng thêm trực tiếp học viên mà không cần qua thao tác sửa khóa đào tạo.
5. Trong phân hệ Đánh giá, bổ sung thêm trọng số khi tạo tiêu chí “Rất quan trọng” . Trọng số này cho thấy mức độ ảnh hưởng của tiêu chí đến điểm đánh giá nhân sự là rất lớn.
6. Trong cài đặt Bảng lương, người dùng có thể cài đặt thời gian được phép trao đổi với bộ phận nhân sự trên phiếu lương.
7. Tại phân hệ Quy trình tự động BPA, bổ sung thêm trường “Mô tả” để note thông tin ý nghĩa mục đích phạm vi sử dụng của quy trình này, tối đa 500 ký tự.
8. Tại phân hệ Báo cáo, bổ sung “Báo cáo tài sản” nhằm theo dõi lịch sử báo tăng, báo giảm của tài sản.
9. Trong Cài đặt chung, bổ sung tính năng giới hạn thảo luận, cho phép người dùng cài đặt thời gian giới hạn quyền sửa/xóa thảo luận của người dùng khác, giúp tăng cường quản lý và bảo mật nội dung.
10. Tại phân hệ Hàng hóa, thực hiện điều chỉnh trong cách tính giá vốn cho gói sản phẩm. Giá vốn của gói sản phẩm bằng tổng giá vốn của số lượng các sản phẩm trong gói
Ví dụ: Người dùng tạo một sản phẩm đơn là bút, giá vốn cho 1 cái bút là 10,000 đồng. Vậy khi tạo một gói bút gồm 10 cái bút, giá vốn của gói bút đó sẽ là 100,000 đồng.
Chúng tôi hy vọng các nâng cấp mới này sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng phần mềm 1Office. Nếu quý khách hàng có bất kỳ ý kiến, góp ý hay thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh:
  • Hotline CSKH: 1900 3313
  • Email: support@1office.vn
  • Live chat trên phần mềm Ticket
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi.
Trân trọng, 
Khối phát triển sản phẩm 1Office!

Tham gia cộng đồng 1Office để cập nhật thông tin sự kiện

Zalo phone