Đăng ký

Kính gửi quý khách hàng, 

1Office trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua. Để nâng cao chất lượng sản phẩm, chúng tôi không ngừng nỗ lực trong việc nghiên cứu và phát triển các tính năng mới để đảm bảo rằng quý khách hàng luôn được phục vụ bằng sản phẩm tốt nhất.
Trong tháng 02/2024, chúng tôi đã nâng cấp các tính năng sau:
Trong phân hệ Quy trình tự động, bổ sung thêm các tính năng mới gồm:
1. Nâng cấp node Tạo hồ sơ ký số:
  • Thêm 1 tùy chọn: “Tự động tạo hồ sơ ký” kèm ghi chú điều kiện “Khi vị trí ký chỉ được gán với 1 người duy nhất và đã có file ký được cấu hình sẵn”
  • Khi chọn người ký là người duyệt: người duyệt được lấy từ Sự kiện Duyệt thành công hoặc người duyệt là người bấm node duyệt
  • File ký: Có thể chọn file ký là biểu mẫu của đối tượng trong của node “Tạo đối tượng mới” và node sự kiện

 

 

 

Khi chạy đến node này:

  • Nếu đủ điều kiện: Mỗi vị trí ký chỉ tìm được 1 người ký, file ký đã đủ cấu hình thì tự động tạo hồ sơ ký theo tùy chọn. Tên hồ sơ tạo tự động theo cấu trúc “Duyệt đối tượng {Tên đối tượng} trong quy trình {Tên quy trình – Mã quy trình}”
  • Nếu không đủ điều kiện thì node vẫn chạy thủ công.

2. Tại node Sự kiện, bổ sung thêm đối tượng Công việc thường

 

3. Tại node Thêm đối tượng, bổ sung thêm đối tượng Phiếu chuyển tiền

 

Tại các phân hệ khác, bổ sung thêm các tính năng mới gồm:

4. Tại phân hệ Chấm công, người dùng có thể bổ sung tổng giờ và tổng công các khoảng làm việc trong cài đặt ca làm việc nhiều khoảng:
5. Tại phân hệ Nhân sự, khi tạo mới quyết định điều chỉnh lương, click thêm Phụ lục hợp đồng sẽ hiển thị thêm 1 tab Phụ lục hợp đồng. Sau khi tạo và duyệt quyết định, sẽ sinh ra một phụ lục hợp đồng từ quyết định điều chỉnh lương đó.
6. Trong phân hệ Công việc quy trình, bổ sung webhook cho sự kiện “Hủy quy trình”.  Khi một công việc quy trình bị hủy, hệ thống sẽ tự động gửi dữ liệu của quy trình đó tới đường dẫn mà người dùng đã cài đặt trong webhook.
7. Tại Mạng nội bộ, cho phép người dùng cài đặt thời gian cấm sửa/xóa bài đăng trên nhóm/thảo luận bằng cách truy cập Cài đặt hệ thống >> Mạng xã hội
Chúng tôi hy vọng các nâng cấp mới này sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng phần mềm 1Office. Nếu quý khách hàng có bất kỳ ý kiến, góp ý hay thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh:
  • Hotline CSKH: 1900 3313
  • Email: support@1office.vn
  • Live chat trên phần mềm Ticket
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi.
Trân trọng, 
Khối phát triển sản phẩm 1Office!


Tham gia cộng đồng 1Office để cập nhật thông tin sự kiện

Zalo phone