083.483.8888
Đăng ký

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần An Thái Khang là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành keo dán đa năng gốc dung môi, hóa chất công nghiệp tại Việt Nam. 

Hiểu được chuyển đổi số là yêu cầu “sống còn”, An Thái Khang sẵn sàng cho hành trình số hóa doanh nghiệp từ rất sớm. Thế nhưng, để có thể tối ưu bộ máy vận hành như hiện nay, An Thái Khang đã trải qua hành trình dài để “thử và sai” cho đến khi tìm được giải pháp tốt nhất. 

Chặng đường của “thử và sai” 

Trước khi “dừng chân” ở 1Office, An Thái Khang đã từng triển khai và sử dụng một số phần mềm quản lý công việc. Tuy nhiên, do không liên kết với hệ thống nhân sự nên quy trình phân quyền và giao việc còn gặp nhiều rào cản, dẫn đến tình trạng giao việc không đúng người, không đúng quy trình hoặc nhân viên can thiệp quá nhiều vào các hoạt động khác không đúng chuyên môn. 

Bên cạnh đó, quản lý cũng gặp khó khăn trong việc theo dõi tiến độ và chất lượng công việc của dự án, phòng ban hoặc năng lực làm việc của từng cá nhân do hệ thống báo cáo của phần mềm chưa trực quan và chưa có sự liên hệ với thông tin nhân sự. Thành ra dù đã sử dụng phần mềm nhưng phần nhiều vẫn phụ thuộc vào nhân viên và các báo cáo giấy tờ thủ công. 

Nhận thấy quy trình xử lý công việc phức tạp, tốn thời gian và chưa thực sự hiệu quả nên An Thái Khang đã quyết định tìm kiếm một giải pháp giúp tối ưu thời gian xử lý các vấn đề trên. “Bến đỗ” là giải pháp quản trị tổng thể 1Office – Phần mềm đáp ứng gần như toàn bộ nhu cầu của doanh nghiệp.

Sự quyết tâm giúp An Thái Khang đem về “quả ngọt” 

Dù phần mềm trước đó không đem lại hiệu quả như mong đợi, nhưng lại là “phép thử” để An Thái Khang biết mình cần gì ở một phần mềm quản trị. Và 1Office chính là đáp án cho “phép thử” đó nhờ 3 lý do chính sau:

Thứ nhất, 1Office là một giải pháp công nghệ rất khác biệt so với các phần mềm mà An Thái Khang đã tìm hiểu và sử dụng. Các công tác nghiệp vụ đều được thực hiện trên một phần mềm duy nhất, tạo nên hệ sinh thái khép kín giúp cấp lãnh đạo, quản lý có thể bao quát được tình hình doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi. 

Sơ đồ tổ chức của doanh nghiệp được số hóa trên phần mềm. Từng người dùng ở vị trí phòng ban sẽ có những quyền hạn nhất định trong chuỗi quy trình bán hàng của doanh nghiệp. Giới hạn theo cấp độ vị trí: các cấp như admin – quản lý – nhân viên hoặc theo chức năng phòng ban: Marketing, sales, chăm sóc khách hàng, kế toán….

Mọi dữ liệu được hiển thị trực quan trên hệ thống, giúp các thành viên nhận thức rõ vai trò, quyền hạn của mình trong công việc. 

Bảng lương của An Thái Khang được tổng hợp tự động trên phần mềm

Các quy trình công việc trên 1Office cũng chỉ cần tạo 1 lần duy nhất sau đó áp vào các dự án/công việc là quy trình sẽ chạy tự động theo cài đặt sẵn có. Quy trình giao – nhận việc cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều nhờ liên kết chặt chẽ với hệ thống dữ liệu nhân sự. Không chỉ là giao việc cho từng cá nhân, phòng ban cụ thể mà 1Office cho phép giao việc theo vị trí nhân sự. Khi có nhân sự mới, quy trình sẽ tự động cập nhật người thực hiện thay vì phải vào từng quy trình để sửa và gắn thủ công từng cá nhân một. 

Thứ hai, hệ thống báo cáo tự động và đa chiều trên Dashboard của 1Office cũng là tính năng được An Thái Khang đánh giá cao. Tiến độ các dự án, công việc của từng bộ phận được cập nhật liên tục để theo dõi hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp so với mục tiêu đề ra. Hệ thống báo cáo trực quan, dễ hiểu, chỉ cần nhìn là nắm được quy trình nào đang tắc nghẽn để kịp thời phân bổ nguồn lực hỗ trợ.

Cuối cùng, An Thái Khang nhận định rằng phân hệ HRM của 1Office đáp ứng gần như toàn bộ nhu cầu quản lý hàng trăm nhân sự của doanh nghiệp đặc biệt là tự động hóa toàn bộ quy trình chấm công – tính lương, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho kế toán và nhân sự.  Bên cạnh đó, 1Office còn cung cấp kênh nội bộ để xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Trên mạng lưới nội bộ, thường xuyên có những bài giao lưu và chia sẻ của BGĐ để động viên tinh thần của tất cả các thành viên. Các thông báo quan trọng cũng nhờ đó mà được truyền đạt tới nhân viên một cách nhanh nhất, giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Bài chia sẻ trên mạng nội bộ của An Thái Khang

Từ khi sử dụng 1Office, An Thái Khang đã khắc phục được những vấn đề tồn đọng trong quản lý đồng thời tối ưu vận hành bộ máy. Không chỉ tiết kiệm được thời gian và công sức mà hiệu suất làm việc của nhân sự cũng tăng lên rất nhiều.

Hành trình “thử và sai” tuy đem lại kinh nghiệm nhưng sẽ phải đánh đổi bằng thời gian và công sức của toàn bộ nhân viên. Với 1Office, bằng cách xây dựng một hệ sinh thái khép kín dành riêng cho doanh nghiệp với những quy trình nghiệp vụ được số hóa và chuẩn hóa, “phép thử” của bạn sẽ luôn đúng. Hãy lựa chọn 1Office nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức của nhân sự và nhanh chóng “tăng tốc” trên cuộc đua thị trường đầy cạnh tranh. 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0834 838888 để được các chuyên gia của 1Office trao đổi và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

 

Về Công ty Cổ phần An Thái Khang

Được thành lập tư năm 2006 Công ty Cổ phần An Thái Khang định hướng phát triển theo chiều sâu, tập trung toàn bộ vào lĩnh vực keo dán đa năng, với nhiều tính năng vượt trội bởi sự kết hợp tuyệt vời của công nghệ sản xuất keo tiên tiến cùng với những nguyên liệu tốt nhất. Ngoài ra, còn mở rộng thêm nhiều dòng sản phẩm khác, tùy theo từng loại chất liệu, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm thích hợp theo nhu cầu của mình.

Đăng ký để được tư vấn: 083 483 8888

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeTIRNqxaTwk0_kcTw6SxmA

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone