Đăng ký
Lĩnh vực hoạt động
Sản xuất
Quy mô nhân sự
100 - 200 nhân sự
Giải pháp sử dụng
Quản trị tổng thể doanh nghiệp

“Trước đây lập 1 lệnh sản xuất phải mất tầm nửa ngày, phát lệnh xong in lệnh xong đi giao. Bây giờ khi đã có các quy trình thực hiện lệnh sản xuất trên 1Office thì nó chỉ mất khoảng 3,4 phút thì lệnh sản xuất đã đến tất cả mọi người” Đó là chia sẻ của ông Phạm Văn Tấn – Giám đốc công ty cổ phần Big CNC sau khi sử dụng 1Office.

Số hóa để công ty phát triển

Big CNC được thành lập vào ngày 28/1/2008 với tên gọi ban đầu là Công ty cổ phần thiết bị gốm sứ và khuôn ép Foshan. Hiện nay, Big CNC là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất khuôn mẫu ngành gốm sứ, là nhà cung cấp lớn cho các công ty, tập đoàn gốm sứ lớn tại miền bắc như tập đoàn Prime, viglacera, mikado, fuji,…

Bên cạnh đó, công ty Big CNC còn gia công cơ khí cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực điện tử, cơ khí cho các doanh nghiệp nhật bản, hàn quốc như Osco international, Nissin, Toho,…

Trong bối cảnh thị trường ngành sản xuất phát triển theo mức độ chuyên môn hoá ngày càng cao, Big CNC đầu tư nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và tiến hành chuyển đổi số cùng 1Office hướng tới cải tiến thủ tục hành chính và sản xuất, tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao hiệu suất làm việc.

Bic CNC tối ưu hóa quy trình sản xuất với 1Office
Big CNC tối ưu hóa quy trình sản xuất với 1Office

Theo anh Nguyễn Văn Diện – Quản đốc phân xưởng II công ty Big CNC tâm sự “Trước đây, công ty tôi sử dụng giấy tờ bằng văn bản rất tốn thời gian, với ngành CNC thì nhiều chi tiết phôi lên đến 20, 30 trang dẫn đến các phòng ban chuyển giấy tờ, chờ đợi lâu mất nhiều thời gian và chậm tiến độ trong quá trình sản xuất”.

Nhận thấy những trở ngại, thực trạng đang cản trở sự phát triển công ty, ông Phạm Văn Tấn, người thuyền trưởng đã bao năm chèo lái con thuyền Big CNC thì luôn tâm niệm một điều là làm sao để tối ưu hóa quy trình vận hành doanh nghiệp, hạn chế sức người. Khối lượng công việc hàng ngày của Big CNC nhiều quy trình làm việc lặp đi lặp lại. Nếu áp dụng chuyển đổi số vào quản lý quy trình công ty thì công việc sẽ được sắp xếp khoa học và khối lượng công việc giảm đi nhiều. Chính vì lý do như thế nên Big CNC đã tìm đến phần mềm 1Office.

->> Xem thêm: Phần mềm quản lý giao việc – Giải pháp quản lý công việc toàn diện cho doanh nghiệp

Theo ông Tấn, phần mềm 1Office có rất nhiều tiện ích cho công việc của công ty như trước đây giao việc thì nhớ nhớ quên quên người nhận việc cả người giao việc, khối lượng công việc nhiều nên kéo dài thời gian làm việc. Sau khi sử dụng phần mềm 1Office Big CNC thấy nhiều ưu điểm giúp công ty có thể cải thiện tình hình sản xuất.

1Office giúp tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp

Doanh nghiệp BIG CNC sử dụng phần mềm 1Office vì xử lý triệt để các vấn đề vận hành trước đây. “Khi sử dụng phần mềm 1Office tôi chỉ nghĩ đơn giản là giúp đỡ cho 1 số công việc của văn phòng nhưng khi bắt đầu đi sâu vào sử dụng tôi thấy 1Office rất hay. Phần mềm giúp chúng tôi áp dụng vào công việc, quy trình khai thác sản xuất tương đối hiệu quả” Ông Phạm Văn Tấn – Giám đốc công ty cổ phần Big CNC tâm sự sau khi sử dụng 1Office.

Big CNC sử dụng hiệu quả quản lý công việc quy trình trên 1Office. CEO thuận tiện theo dõi trực quan, chi tiết toàn bộ các quy trình sản xuất của từng đơn hàng và người thực hiện mỗi bước theo thời gian thực. Từ đó, nhanh chóng và chính xác khi ra quyết định phát lệnh sản xuất. Trong khi trước đây phải mất nửa ngày thì với 1Office chỉ mất 3 phút.

Bic CNC tối ưu hóa quy trình sản xuất với 1Office
Big CNC tiết kiệm được công sức, nhân lực trong quy trình sản xuất.

Điều thay đổi nhất khi Big CNC sử dụng phần mềm 1Office là chỉ với chiếc điện thoại trên tay, mỗi nhân sự ở từng vị trí, phòng ban nắm được cụ thể công việc phải làm mỗi ngày từ danh sách công việc cần làm, công việc giao, theo dõi.

Nhân sự toàn công ty sử dụng 1Office mỗi ngày và thuần thục trong từng công việc phụ trách, góp phần nâng cao tinh thần và hiệu suất làm việc mỗi cá nhân. CEO Big CNC vận hành và quản lý mọi hoạt động trong công ty mà không cần ngồi trực tiếp tại văn phòng.

Sự cộng hưởng giữa hệ thống vận hành tối ưu, công nghệ thiết bị hiện đại với đội ngũ lao động chất lượng cao cho phép Big CNC làm chủ thiết kế, làm chủ công nghệ sản xuất và góp phần gia tăng tỷ lệ nội địa hóa ngành công nghiệp của Việt Nam. 1Office tự hào là giải pháp quản trị tổng thể đồng hành cùng BIG CNC trên hành trình hướng tới mục tiêu lâu dài, tạo nền tảng phát triển lĩnh vực cơ khí chính xác của Việt Nam vươn xa và tham gia sâu vào chuỗi cung ứng của các tập đoàn lớn thế giới.

1OFFICE – NỀN TẢNG QUẢN LÝ TỔNG THỂ DOANH NGHIỆP

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone