083.483.8888
Đăng ký
1Office Business Process Automation được cho là bước tiến mới trong chuyển đổi số giúp chủ doanh nghiệp giải quyết thách thức về quy trình vận hành.

Theo 1Office, khảo sát trên 500 doanh nghiệp đang tiến hành chuyển đổi số cho thấy, có 100% giám đốc trải nghiệm khách hàng (CxO) nhận thức được tầm quan trọng của quy trình và nhận định rằng 70% công việc phải quy trình hóa là con số tối thiểu để công ty có thể hoạt động mượt mà. Trong khi đó, 50% trong số họ cho biết gặp khó khăn về quy trình và có tới 70% doanh nghiệp thuê ISO xong thất bại trong vòng 6 tháng.

Lễ ra mắt sự kiện 1Office BPA

Đứng trước niềm mong mỏi ấy, ông Lê Việt Thắng – CEO Công ty 1Office đã giới thiệu quy trình chuẩn BPM (Business Process Management) với 5 bước: Thiết kế, mô hình hóa, thực thi, giám sát và tối ưu hóa. Đây là bộ quy trình kinh điển đang được áp dụng hầu khắp trên toàn thế giới, đồng thời là hệ thống mà 1Office lâu nay cung cấp cho 4500+ khách hàng và 400.000 người dùng, mang lại sự hiệu suất cao cho công việc, minh bạch trong khâu đánh giá và xây dựng sự đa nhiệm giữa các phòng ban.

Không dừng lại ở BPM, 1Office đã cố công trong vòng 2 năm ròng rã để cho ra một giải pháp mang tính cách mạng: 1Office Business Automation (BPA) – Tự động hóa quy trình doanh nghiệp. Với giải pháp này, tất cả quy trình của doanh nghiệp đều trở nên tự động, từ quản lý công việc, hành chính, kế toán đến nhân sự… Giúp cắt giảm toàn bộ thời gian dư thừa, giải phóng sức người, nâng cao hiệu suất công việc, tăng cường trải nghiệm của nhân viên.

Nếu như trước đây, người ta chỉ nghe nhiều đến khái niệm RPA (Robotic Process Automation – Tự động hóa quy trình bằng Robot) thì nay mọi thứ đã dần chuyển sang thời đại của BPA (Business Process Automation). “RBA là một dạng tự động hóa nhưng nó chỉ cho phép thực hiện những những tác vụ rất nhỏ như gửi email cho khách hàng hay nhập liệu, hệ thống hóa hóa đơn…. Còn BPA là tự động cả quy trình cho doanh nghiệp, nó ở 1 level cao hơn RPA” – Ông Thắng chia sẻ.

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm này được tổ chức mới đây, ông Lê Việt Thắng đã mô hình hóa mẫu các bước như: Tự động trong quy trình tạo lập hợp đồng, báo giá, xuất kho trước 1.200 khách mời là CEO, quản lý cấp cao, chủ doanh nghiệp cùng C-level trên khắp miền Bắc. Tất cả khách mời đã có một màn mãn nhãn khi nhận thấy sự rút ngắn rõ rệt về mặt thời gian vận hành, khi 3 bước tạo lập hợp đồng, báo giá, xuất kho vốn cần 6 tiếng để hoàn thành thì nay, chỉ cần mất 3 phút cho tất cả các bước.

“Đại đa số các phần mềm trên thế giới chỉ có thể tạo quy trình tự động 100%, còn 1Office BPA có thể cho phép các doanh nghiệp kết hợp giữa thủ công và tự động. Đây sẽ là xu hướng của tương lai và chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tạo ra nó” – CEO Lê Việt Thắng hào hứng.

Dự kiến, giải pháp tự động hóa quy trình doanh nghiệp 1Office BPA sẽ tích hợp phiên bản cloud vào tháng 6/2022.

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone