083.483.8888
Đăng ký

Với sự phát triển của công nghệ và Internet, việc chuyển đổi từ quản lý giấy tờ truyền thống sang quản lý số với sự hỗ trợ của giải pháp quản trị đang thống trị hầu hết các doanh nghiệp. Nhu cầu chuyển đổi số ngày càng cao mang đến những cơ hội mới cho doanh nghiệp – Đây cũng là chủ đề xuyên suốt trong sự kiện Digital Transformation do Ngân hàng quân đội MB Bank & 1Office đồng tổ chức. 

Trao đổi tại sự kiện SMEs CARE với chủ đề “Digital Transformation” do 1Office và Ngân hàng quân đội MB Bank đồng tổ chức, anh Lê Việt Thắng, CEO & Founder của 1Office nhận định việc chuyển đổi số với doanh nghiệp như là nhu cầu tất yếu để phát triển, với các số liệu đáng chú ý:

  • 25% GDP tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2019 sẽ được đóng góp bởi chuyển đổi số, đến năm 2021 sẽ chiếm khoảng 60%.
  • 84% lãnh đạo doanh nghiệp ở Đông Nam Á thừa nhận cần phải chuyển thành “doanh nghiệp số” để duy trì tăng trưởng 

(Theo báo cáo của Microsoft và IDC)

Digital Transformation  là xu hướng nhiều doanh nghiệp theo đuổi

Quản trị đóng vai trò như thế nào trong quá trình chuyển đổi số? Với nền tảng quản trị 1Office, không chỉ là một phần mềm quản trị đơn thuần, doanh nghiệp sẽ được cung cấp một không gian làm việc trực tuyến bao trùm tất cả các phòng ban trong công ty. Giải pháp chuyển đổi số này giúp doanh nghiệp thoát hoàn toàn khỏi hệ thống giấy tờ và đơn từ phức tạp sang nền tảng số tối ưu và tự động.
Hơn thế, 1Office được thiết kế, xây dựng hoàn toàn trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, có thể triển khai, bảo trì, nâng cấp dễ dàng và nhanh chóng. Giúp cho bạn làm việc mọi lúc, mọi nơi chỉ với một thiết bị được kết nối mạng Internet. Dữ liệu của bạn được đặt ở trung tâm dữ liệu uy tín với mức độ bảo mật cao nhất.

Tại sự kiện workshop MB BANK – 1OFFICE WORKSHOP: DIGITAL TRANSFORMATION ngày 17/1/2019 tại Hồ Chí Minh, anh Lê Việt Thắng – CEO & Founder của 1Office đã chia sẻ về bản chất của Chuyển đổi số cũng như xu hướng chuyển đổi trên thế giới và trong các doanh nghiệp hiện nay, giới thiệu một góc nhìn bao quát cho các chủ doanh nghiệp hiểu về Nền tảng quản trị 1Office.

Tại sự kiện SMEs CARE vừa qua, doanh nghiệp đã được tìm hiểu về xu hướng Digital Transformation và nhận những ưu đãi từ Ngân hàng Quân đội MB Bank:

  • Miễn phí sử dụng phần mềm 1Office bản Enterprise
  • Miễn phí khởi tạo 1Office
  • Nhận quà tặng hiện vật trị giá 400k

Sự kiện Digital Transformation diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh với sự góp mặt nhiều CEOs

DIGITAL TRANSFORMATION là sự kiện mở đầu cho 30 chặng khác của chuỗi roadshow SMEs CARE đồng hành với doanh nghiệp của Ngân hàng Quân đội MB Bank và 1Office. Hãy cùng đồng hành với MB Bank1Office trong những chặng tiếp theo của chuỗi hành trình chuyển đổi số này!

Xem thêm bài viết tại:

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone