083.483.8888
Đăng ký

Con người từng ngày thay đổi công nghệ nhưng chính công nghệ đã thay đổi cuộc sống con người! Công nghệ đã góp phần không nhỏ làm thay đổi mọi mặt của cuộc sống, giúp ta đạt nhiều thành tựu trên các lĩnh vực!
Với biết bao đổi thay của hàng loạt các phát minh và công nghệ trong cuộc sống rồi từng ngày, ta cùng điểm qua những sự chuyển mình khiến bạn phải sửng sốt  nhé!

cong-nghe-da-thay-doi-cuoc-song-the-nao
Cách đây hơn 20 năm, việc liên lạc chủ yếu bằng điện thoại cố định và mọi người chỉ có thể nghe thấy tiếng nói của nhau. Nhưng hiện tại, smartphone đã giúp kết nối không chỉ giọng nói mà còn cả hình ảnh video.

 

cong-nghe-da-thay-doi-cuoc-song-the-nao
Với trẻ em, trước đây niềm vui đến từ các trò chơi cùng nhau ở cuộc sống thực. Nhưng hiện tại, nó đã bị thay thế bởi trò chơi điện tử hoặc smartphone.

 

cong-nghe-da-thay-doi-cuoc-song-the-nao
Việc dạy học cũng trở nên dễ dàng hơn, trực quan và sống động hơn nhờ vào công nghệ. Giáo viên có thể thiết kế bài giảng thu hút và truyền cảm hơn, và học sinh sẽ hứng thú tham gia vào bài giảng nhiều hơn.

 

cong-nghe-da-thay-doi-cuoc-song-the-nao
Gặp gỡ nhau ngày xưa phải tới điểm hẹn, nhưng giờ đây có thể thông qua mạng xã hội. Với sự giúp đỡ của các thiết bị điện tử, việc trao đổi công việc khi ở các địa điểm xa hoặc khi thời tiết không thuận lợi cũng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều!

 

cong-nghe-da-thay-doi-cuoc-song-the-nao
Nếu rút tiền, xếp hàng tại quầy của ngân hàng là cách phổ biến nhất. Giờ đây, trạm rút tiền ATM có mặt khắp mọi nơi và chỉ cần bước ra khỏi nhà là tới. Thậm chí, với sự phổ biến của các phương thức thanh toán điện tử, người dùng không cần đến tiền mặt.

 

cong-nghe-da-thay-doi-cuoc-song-the-nao
Đống tài liệu của trước đây đã thay thế bằng máy tính xách tay nhỏ gọn với các phần mềm quản lý công việc chuyên nghiệp. Chính vì thế, nhân viên có thể thực hiện công việc từ xa thông qua máy tính, điện thoại và Internet dù đang ở bất kỳ nơi đâu.

Kết luận

Công nghệ đem đến những tiện ích vô cùng tân tiến trong cuộc sống hàng ngày và cách chúng ta làm việc. Với sự hỗ trợ của những phần mềm quản trị, hiệu quả làm việc của mỗi người đang được tăng lên đến 30%. Các CEO nên bắt đầu triển khai các nền khai các nền tảng công nghệ, kết hợp cùng lối tư duy làm việc đúng đắn, từ đó nhân rộng chúng ở toàn diện doanh nghiệp. Đó chính là chìa khóa để có thể tồn tại, hay tốt hơn là tăng trưởng trong môi trường cạnh tranh ngày một khốc liệt hơn hiện nay.

Xem thêm bài viết tại:

GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ TỔNG THỂ DOANH NGHIỆP
PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ CHỈ TỪ 20.000 ĐỒNG

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone