083.483.8888
Đăng ký

Có rất nhiều những nguyên nhân khiến cho việc quản trị doanh nghiệp chưa hiệu quả. Và một trong số những nguyên nhân đó là chưa có công cụ quản lý phù hợp. Là một phần mềm tiên phong trong chuyển đổi số, giải pháp quản lý tổng thể 1Office chính là bộ công cụ giúp doanh nghiệp, đặc biệt là SMEs giải quyết các bài toán quản trị doanh nghiệp chưa hiệu quả. 

1. Quản trị doanh nghiệp tổng thể

Sử dụng nhiều phần mềm chồng chéo để quản lý là một trong các vấn đề trong quản trị doanh nghiệp hiện nay. Mặc dù tiện ích khi sử dụng phần mềm đã giúp cho các doanh nghiệp giải quyết được kha khá các vấn đề rắc rối trong quản lý.

Chính vì sử dụng quá nhiều các phần mềm, mỗi một vấn đề lại giải quyết bằng một phần mềm khác nhau khiến có thể khiến cho việc này trở thành “phản tác dụng”. Công tác quản lý cũng gặp nhiều khó khăn hơn. 

1Office quản trị doanh nghiệp
1Office – Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp

Khắc phục tình trạng này, phần mềm 1Office có một ưu điểm nổi bật là “Quản lý tổng thể”. Tất cả doanh nghiệp thu bé lại vừa bằng 1Office, 1Office không bỏ sót một nhân viên hay một phòng ban nào.

Số liệu được cập nhật từng giây, báo cáo chính xác hiệu quả làm việc của từng nhân sự và tiến độ công việc từng dự án. 1Office theo dõi sát sao, cảnh báo kịp thời, không còn cảnh nhân viên “để lời xin lỗi trở thành một thói quen” mỗi lần quản lý kiểm tra công việc nữa.

Xem thêm: Bộ công cụ quản lý công việc hiệu quả

2. Truy cập mọi lúc mọi nơi

Công việc lúc nào cũng “ngập tràn” trong đống giấy tờ, sổ sách, trao đổi công việc cũng qua giấy tờ, thậm chí báo cáo cũng tốn nhiều giấy tờ. Hay nhiều lúc nhân viên “lười” không làm việc, sếp khi đi công tác xa không thể kiểm soát được nhân viên,…Đây là các vấn đề quản trị doanh nghiệp thường thấy tại nhiều công ty SMEs.

Công việc đâu chỉ có thể diễn ra trong công ty, tại các phòng họp, qua các bản báo cáo. Công việc chính là thông qua 1Office, chỉ với một thiết bị thông minh kết nối Internet, mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh.

Dù có đi công tác xa, người quản lý cũng có thể nắm được tiến độ làm việc của từng nhân viên, giúp cho việc quản lý công việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

1Office quản trị doanh nghiệp
Bạn có thể truy cập 1Office mọi lúc mọi nơi

1Office tạo một không gian môi trường làm việc trực tuyến và ở đó mỗi nhân viên được cung cấp một tài khoản với đầy đủ các công cụ và tài nguyên ứng với vai trò của mình để có thể làm việc ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào miễn là có thiết bị kết nối Internet. 

3. Tiết kiệm chi phí quản lý doanh nghiệp

Với phần mềm quản trị doanh nghiệp khắc phục những tổn thất, lãng phí không đáng có của cách quản lý truyền thống. Không những thế còn giúp tiết kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp.

1office quản trị doanh nghiệp
1Office giúp tiết kiệm chi phí quản trị doanh nghiệp

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm quản trị của 1Office chính là sự tiết kiệm chi phí. Dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây làm thay đổi cách tiếp cận của cách doanh nghiệp đối với phần mềm.

Cách tiếp cận này giúp các doanh nghiệp giảm thiểu được nhiều những chi phí như xây dựng hạ tầng máy chủ, chi phí nhân sự vận hành, chi phí bảo hành…

Với khối lượng công việc khổng lồ, việc quản lý thời gian, nhân sự và sắp xếp công việc của các nhà quản trị cần được xử lý nhanh gọn để dành thời gian làm những công việc quan trọng khác.

1Office có thể giúp nhà quản lý giải quyết các vấn đề quản trị doanh nghiệp, là chìa khóa vạn năng giúp CEO vận hành doanh nghiệp trơn tru, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nếu bạn đang gặp khó khăn với việc quản lý thời gian trong công việc, hãy Đăng ký dùng thử để được nhận tư vấn, 1Office sẽ hỗ trợ bạn giải quyết khó khăn một cách nhanh chóng!

Xem thêm:

Chuyển đổi số ngành Giáo dục – Bước đi “sống còn” mùa covid

Phần mềm quản trị tổng thể giúp doanh nghiệp “bứt phá”

Nghệ thuật quản lý 5 kiểu nhân viên thường gặp

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone