083.483.8888
Đăng ký

Ngày 14/04, tại văn phòng 1Office Hà Nội, CEO Lê Việt Thắng đã có buổi gặp gỡ với Anh Lê Hoàng, CEO Dr.SMEs – Tư vấn tái cấu trúc, chuyển đổi số. 

Tại buổi gặp gỡ, Dr.SMEs và 1Office đã thảo luận phương thức hợp tác và đi đến thống nhất. Dr.SMEs sẽ cùng 1Office song hành cùng các doanh nghiệp SMEs ở các tỉnh về chuyển đổi số nội bộ toàn diện cả về lý thuyết và công cụ thực tế.

CEO Lê Việt Thắng-1Office, CEO Lê Hoàng-DR.SME (từ trái sang) cùng đại diện hai bên 

 

DR.SME hiện nay là công ty tư vấn tái cấu trúc và chuyển đổi số hiệu quả nhất tại Việt Nam. Tầm nhìn đến năm 2025, DR.SME giúp cho các doanh nghiệp khách hàng của DR.SME dẫn đầu bền vững trong các lĩnh vưc hoạt động của họ tại Thị trường Việt Nam và khu vực. Thông qua đó, Dr.SME giúp cho cộng đồng doanh nghiệp Việt có những bước tiến đột phá bắt kịp và tiến ra thị trường kinh doanh quốc tế. Mục tiêu kết nối ít nhất 1000 doanh nghiệp với các chuyên gia CĐS với tổng giá trị đầu tư cho CĐS trên 1000 tỷ đồng.

Thực tế đã chứng minh, chuyển đổi số với doanh nghiệp tổ chức không còn là thích hay không thích, cần hay không cần, nên hay không nên mà đó là bắt buộc vì chuyển đổi số là xu hướng dòng chảy của kinh doanh toàn cầu. Và để chuyển đổi số hiệu quả, doanh nghiệp phải đo đúng, đo đủ và đo đẹp.

1Office hiện đang là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số, cung cấp phần mềm Nền tảng quản lý tổng thể doanh nghiệp, cho người dùng môi trường làm việc trực tuyến trên Internet bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp thành các khối thống nhất. “Cái bắt tay” giữa Dr.SMEs và 1Office hứa hẹn con đường chuyển đổi số hiệu quả sẽ đến gần với tất cả các doanh nghiệp trong tương lai.

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone