083.483.8888
Đăng ký

Trong một cuộc khảo sát các chuyên gia toàn cầu về số hóa trong lĩnh vực nhân sự, có tới 82% CEO và Giám đốc Nhân sự được hỏi cho biết, BP nhân sự của họ vẫn đang làm việc chủ yếu trên giấy tờ hoặc file excel. Chính vì thế, họ đã phải tốn hàng triệu chi phí cho in ấn và 70% thời gian làm việc rải rác mỗi ngày. 

1Office là đơn vị đem đến giải pháp quản trị nguồn nhân lực cho hơn 4.500 doanh nghiệp với 450.000 người dùng trên quy mô toàn quốc, chúng tôi hiểu rằng ở vị trí một người lãnh đạo, bạn đang có rất nhiều điều phải lo lắng: 

  • Làm thế nào để tối ưu hóa quy trình từ tuyển dụng đến đào tạo cho nhân viên?
  • Nên sử dụng công cụ nào để tự động liên kết báo cáo KPI và lương thưởng?
  • Hình thức nào để kết nối toàn bộ nhân sự trong doanh nghiệp?
  • Thuật toán nào giúp bạn vừa quản lý con người, thời gian và tối ưu chi phí? 

Thấu hiểu những lo lắng này, 1Office gửi TẶNG bạn một cuốn Ebook với chủ đề: Quản lý nhân sự trong thời đại chuyển đổi số doanh nghiệp. 

>> Tham khảo thêm:

Có gì trong cuốn Ebook này?

  • Thực trạng Quản trị nhân sự ngày nay: Cuộc chiến tuyển dụng nhân tài và vấn đề tồn đọng đầu tư trong quá trình đào tạo nâng cao. 
  • Ứng dụng công nghệ số: Số hóa nhân sự và giao tiếp nội bộ trên nền tảng hiện đại hóa doanh nghiệp để theo đuổi mục tiêu phát triển dài hạn của nhân viên. 
  • Lời khuyên cho các nhà Quản trị nhân sự: Công nghệ đám mây cũng là một yếu tố cạnh tranh trong quản trị nhân sự. Bí quyết để sở hữu các thuật toán giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn trong thời đại số đều nằm ở ebook này. 

Tải bộ tài liệu quản lý nhân sự miễn phí TẠI ĐÂY

Chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi bạn bộ tài liệu hấp dẫn này. Hy vọng cuốn ebook “Quản trị nhân sự trong thời đại chuyển đổi số” sẽ là giải pháp giúp bạn tối ưu được quy trình vận hành doanh nghiệp của mình. 

 

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone