Đăng ký

Những bước chân đầu tiên

Năm 2015, 1Office ra đời sau hơn 10 năm ấp ủ, “thai nghén” ý tưởng của ông Lê Việt Thắng ( Founder & CEO 1Office) về một phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp.                                                                    

“Vạn sự khởi đầu nan”, trong những ngày đầu mới thành lập, 1Office đối mặt với vô vàn những khó khăn, phần lớn là vấn đề tài chính. Chi phí vận hành một phần mềm công nghệ và cả đội ngũ nhân sự là bài toán khó lúc bấy giờ của 1Office. 

Tuy nhiên bằng sự quyết tâm, đoàn kết, đồng hành của toàn bộ nhân sự, 1Office đã từng bước lớn mạnh, vượt qua mọi khó khăn trong giai đoạn đầu của một start-up công nghệ, bước từng bước chân vững chắc trên con đường xây dựng một phần mềm ERP made in Vietnam chất lượng cao.

1Office chuyển đổi số
Các ưu điểm vượt trội của 1Office


Nói về những khó khăn ngày đầu, ông Thắng trải lòng: “ Thành công lớn nhất của tôi không phải là sản phẩm 1Office mà chính là có sự đồng hành từ những người cộng sự và nhân viên của mình. Tới đây, công ty đưa ra thị trường nhiều sản phẩm hơn nữa nhưng ưu tiên hàng đầu của tôi vẫn là đội ngũ nhân sự. Tôi tự hào những năm qua không nợ một đồng lương nào của nhân viên, dù có nhiều lúc vô cùng khó khăn”.

Một mảng miếng quan trọng tại thị trường ERP Việt

Sau 4 năm đi vào hoạt động chính thức, 1Office đã xây dựng thành công cho mình một chỗ đứng quan trọng tại thị trường ERP Việt Nam – một thị trường tiềm năng nhưng cũng đầy khốc liệt. 

Với hơn 70.000 user đến từ gần 1000 doanh nghiệp, trong đó có những “ông lớn” như: MB Bank, Tập đoàn Hoà Phát, Bia Đạt Việt, Canifa, Media Mart, Phong Vũ, TocoToco, Cộng Cà phê,… Doanh thu trung bình mỗi tháng của 1Office rơi vào con số 1,5 – 2 tỷ đồng/tháng.

1Office khách hàng
Một số khách hàng tiêu biểu của 1Office

Không chỉ nhận được sự tin dùng của các doanh nghiệp, 1Office còn nhận được sự đánh giá, ghi nhận từ các tổ chức chuyên môn. Minh chứng là sau 4 năm, 1Office đem về nhiều giải thưởng danh giá như Giải Sao Khuê cho sản phẩm 4 sao trong lĩnh vực Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ, Giải Khởi nghiệp tiềm năng tại Startup Festival 2016, giải Sáng tạo khởi nghiệp của Đài truyền hình Việt Nam VTV, …

Xuyên suốt chặng đường 4 năm phát triển, 1Office luôn tự hào khi giữ vai trò đồng hành, sát cánh giúp tích kiệm tối đa thời gian và tài lực cho các doanh nghiệp Việt. Từng bước khẳng định vị thế quan trọng của mình trong làng công nghệ thông tin nói chung và lĩnh vực ERP nói riêng.

Tầm nhìn tương lai

“Không ngừng tiến lên” là khẩu hiệu chung của toàn bộ nhân sự 1Office. Không chỉ dừng lại ở những con số hiện tại, 1Office đã có cho mình những mục tiêu chiến lược, phương hướng phát triển để đi đường dài.

Ông Lê Việt Thắng 1Office
Ông Lê Việt Thắng chia sẻ với VTV về chặng đường hình thành và phát triển của 1Office

Theo ông Lê Việt Thắng, mục tiêu cho tới cuối năm 2019, doanh thu mỗi tháng của 1Office sẽ đạt ngưỡng 3 tỷ đồng.

Cùng với đó, 1Office đang trong lộ trình mở rộng tệp khách hàng bằng việc “chào sân” những thị trường tương đồng về văn hóa, trình độ với Việt Nam là Myanmar, Campuchia, Philippines; đồng thời mở Công ty Workway Global tại Singapore để tấn công vào thị trường này.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý công việc, nhân sự và tài liệu thông tin, hãy Đăng ký dùng thử để nhận tư vấn, 1Office sẽ hỗ trợ bạn giải quyết khó khăn một cách nhanh chóng!

Xem thêm:

Bộ công cụ quản lý công việc hiệu quả

KPI là gì? Tại sao doanh nghiệp không vận hành được KPI

Phần mềm quản trị công việc tổng thể giúp doanh nghiệp “bứt phá”

 

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone