083.483.8888
Đăng ký
Lĩnh vực hoạt động
Thiết kế - Xây dựng
Quy mô nhân sự
350+ nhân sự
Giải pháp sử dụng
Quản trị nhân sự

1. Tổng quan công ty

Hexagon – agency thiết kế công nghiệp – thương mại, tổ chức sự kiện, truyền thông và Marketing với bề dày hơn 13 năm kinh nghiệm. Công ty sở hữu các dịch vụ đồng bộ, linh hoạt và luôn phát triển nhằm mang tới lợi ích tối đa cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung cùng tư duy tích cực, sáng tạo và chuyên nghiệp phân bố rộng khắp từ Hà Nội – Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh, Hexagon luôn sẵn sàng tư vấn, triển khai và hỗ trợ khách hàng trong và ngoài nước.

2. Thách thức

Là một agency về thiết kế thi công và tổ chức sự kiện, Hexagon luôn chú trọng vào việc nâng cao hiệu suất công việc. Hexagon bắt đầu triển khai mở rộng chi nhánh xuống hai thành phố là Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, lượng nhân sự tăng đột biến khiến cho việc kiểm soát và quản lý dự án diễn ra cực kỳ khó khăn.

 

Nhận thấy chuyển đổi số đang là xu hướng của doanh nghiệp. Chính vì vậy, Hexagon đã áp dụng chuyển đổi số nhằm từng bước tự động hóa những quy trình vận hành của doanh nghiệp.

3. Hexagon quyết tâm chuyển đổi số cùng 1Office

Trước đây, khi chưa áp dụng chuyển đổi số, Hexagon thường mất thời gian trong việc quản lý nhân sự, cụ thể là đánh giá nhân sự. Sử dụng 1Office, đặc biệt là sự giúp sức của phân hệ HRM. Các số liệu được thống kê một cách rõ ràng, trực quan, tiết kiệm được thời gian của nhân sự.

Chuyển đổi số giúp Hexagon quản lý, theo dõi, tối ưu lưu trữ đã được hiện thực hóa. Thay vì các file excel, word, pdf … tản mạn, nay mọi công việc quản lý nhân sự có thể tập trung trên 1 nền tảng duy nhất, thuận tiện cho việc  tra cứu, tìm kiếm thông tin nhanh chóng.

Hơn thế, HRM còn giúp Hexagon giảm thiểu được thời gian chấm công tính lương một cách tối đa. Tất cả các đầu mục công việc như chấm công, tính lương đều được tự động hóa một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đặc thù là ngành thiết kế với quy mô gần 600 nhân sự , BLĐ Hexagon đặt ra mục tiêu đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp. “Đối với khối lượng các dự án mà Hexagon đang và tiến hành triển khai và thực hiện thì 1 Office đã hỗ trợ rất tốt cho việc phân bổ và kiểm soát nguồn lực nhân sự, cũng như là kiểm soát được thời gian thực hiện phù hợp với từng khách hàng trên 1Work”  – Bà Minh Châu – Giám đốc Hexagon Miền Nam chia sẻ.

 

Từ khi áp dụng chuyển đổi số, Hexagon đã tăng gần 50% năng suất làm việc của nhân viên. Cụ thể việc giao việc của nhân viên đều được giao trên nền tảng của 1Office, Hexagon đã tiết kiệm được khoảng 60% thời gian giao việc trên các nền tảng khác nhau. Thay vào đó, việc giao việc đồng bộ trên cùng một nền tảng giúp chúng tôi chuyên tâm làm việc hơn.

Tính năng giao việc trên 1Office
Tính năng giao việc trên 1Office

Sử dụng các tính năng trên 1Office cũng rất dễ dàng, dễ thao tác, dễ thực hiện. Giao diện nền tảng trình bày thông minh, khoa học, không rườm rà như các phần mềm khác.

Báo cáo dashborad trực quan, dễ theo dõi
Báo cáo dashborad trực quan, dễ theo dõi

Trong thời đại cách mạng 4.0, chuyển đổi số trở thành nhu cầu tự thân của doanh nghiệp để chuẩn hóa và số hóa hệ thống quản trị tổng thể, tự động hóa quy trình quản lý, nâng cao hiệu suất công việc, kịp thời ứng phó linh hoạt trước mọi tình huống kinh doanh.

Hexagon mong muốn ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất giúp nâng cao trải nghiệm của các cán bộ nhân viên, kích thích sự sáng tạo góp phần tạo ra nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Cùng với sự đồng hành của 1Office cũng như sự quyết tâm và cam kết của Ban lãnh đạo cùng cả bộ máy nhân sự, Hexagon đã đạt được nhiều thành công trên hành trình chuyển đổi số quản lý nhân sự, góp phần lớn trong những thành tích tăng trưởng ấn tượng trên hành trình phát triển của công ty.

Hexagon tin rằng với sự hỗ trợ đắc lực của 1Office, Hexagon sẽ vươn xa hơn nữa.

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone