083.483.8888
Đăng ký

Chiều ngày 24/6/2022, tại hội trường Green Gallery (Quận 1, TP.HCM) Phuc Khang Corporation đã tổ chức buổi kick-off dự án EOffice hợp tác cùng 1Office dành cho toàn thể cán bộ các phòng ban để thực thi chiến lược chuyển đổi số trên quy mô cả tập đoàn. Dự án được xem là một trong những mục tiêu lớn giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trong tương lai.

Dự án E- Office là dự án được thực hiện theo lộ trình chuyển đổi quy trình từ giấy sang áp dụng hệ thống Công nghệ thông tin thông minh, tự động đến từ đơn vị 1Office. Nhờ đó các phòng ban hoàn toàn có thể làm việc online đơn giản dễ dàng trên bất cứ thiết bị nào và thực hiện được lệnh duyệt online với những phân quyền theo từng chức năng rõ ràng của mỗi bộ phận. Qua đó, giúp nâng cao hiệu quả làm việc của cá nhân, tập thể và tăng sự liên kết của các phòng ban với nhau.

Phuc Khang Corporation đã tổ chức buổi kick-off Dự án E-Office dành cho tập thể cán bộ từ các phòng ban

Sau buổi gặp gỡ kick – off, team dự án E- Office chính thức được thành lập và phân tích yêu cầu của từng quy trình để chuẩn hóa theo hệ thống ban hành. Cụ thể, dự án sẽ có 8 quy trình chuẩn hóa bao gồm: 

  • Quy trình duyệt tờ trình 
  • Quy trình mua sắm
  • Quy trình đề nghị thanh toán- tạm ứng
  • Quy trình tuyển dụng, Quy trình nghỉ phép 
  • Quy trình làm ngoài giờ OT
  • Quy trình duyệt xem
  • Quy trình duyệt hợp đồng.

Để có một dự án thành công và tốt đẹp, Phúc Khang đã tin tưởng lựa chọn 1Office – một trong những giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp có tiếng trên thị trường với giải pháp trên nền tảng điện toán đám mây, chuyển giao công nghệ tiên tiến trên thế giới cho các doanh nghiệp.

Dự án E-Office được thực hiện theo lộ trình từng bước chuyển đổi quy trình từ giấy sang áp dụng hệ thống Công nghệ thông tin hiện đại đến từ nhà cung cấp dịch vụ 1Office

Hơn nữa trong buổi lễ còn có sự góp mặt của giám đốc Đặng Văn Kỳ cùng cộng sự đã giúp dự án của công ty diễn ra thành công, vạch rõ hướng đi cho doanh nghiệp cũng như giúp họ hiểu rõ phần mềm 1Office để có thể áp dụng được vào công ty, giúp nhân viên thích ứng nhanh chóng. Công ty Phuc Khang Corporation dự kiến trong vòng 2 tháng tới, toàn bộ dự án này sẽ nhanh chóng đi vào vận hành và gặt hái được nhiều thành quả. 

Cảm ơn Phuc Khang Corporation đã đặt niềm tin vào 1Office trong hành trình kiến tạo môi trường làm việc số. Chúc dự án E – Office của công ty thành công tốt đẹp!

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone