083.483.8888
Đăng ký

Công ty cổ phần Lybee “Thương hiệu thời trang trung niên cao cấp số 1 Việt Nam” hợp tác chiến lược cùng 1Office hướng tới mục tiêu lớn hoàn thiện hệ thống quản lý, tối ưu nguồn lực, gia tăng năng lực chuyển đổi số của doanh nghiệp trong giai đoạn phát triển mới.

Lybee quyết tâm bắt tay vào chuyển đổi số cùng 1Office

Được thành lập từ năm 2016, với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực lĩnh vực thương mại điện tử, cung ứng các sản phẩm thời trang trung niên cao cấp, Lybee là một trong những thương hiệu không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt. Thương hiệu Lybee nổi tiếng trong ngành hàng thời trang bởi được nhiều quý bà yêu thích nhờ thiết kế đẹp, bắt kịp xu hướng, đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt và phù hợp với độ tuổi trung niên. Với sự tăng trưởng thần tốc như hiện nay, doanh nghiệp ước tính đến năm 2026 sẽ mở rộng quy mô lên 2.000 nhân sự và mở 100 cửa hàng offline tại Việt Nam.

Mỗi ngày, đội ngũ Lybee phải xử lý hàng ngàn đơn hàng online chưa tính số lượng đơn hàng tại các điểm bán offline, và con số này còn tiếp tục tăng vào những ngày cuối tuần, nghỉ lễ…Các phòng ban tiến hành giao việc, phân phối, báo cáo qua email chính thống và một số app nhắn tin khiến dữ liệu bị phân mảnh trên nhiều hệ thống khác nhau. Theo như mức độ phát triển về nhân sự lẫn quy mô mạnh mẽ như vậy, tại Lybee cách quản lý vận hành truyền thống không thể đáp ứng được yêu cầu của các quy trình liên phòng ban.

Bên cạnh đó, công tác tổng hợp công – thanh toán lương, chu trình xử lý đơn từ đang thực hiện theo phương pháp thủ công. Mỗi cuối tháng, bộ phận HCNS phải dành phần lớn thời gian cho việc xuất dữ liệu lưu trữ trên file Excel từ máy chấm công, tiến hành gửi bảng công cho từng nhân sự rà soát, phản hồi và xử lý các sai sót phát sinh. Nhân viên ở giai đoạn cuối tháng thường xuyên phải đi giải quyết các khiếu nại về ngày công, ngày phép, muốn phê duyệt đơn từ liên quan đến nghỉ phép, vắng mặt, công tác làm thêm giờ,… tờ trình phải đi qua lần lượt phòng ban theo quy định của công ty để ký xác nhận làm tốn rất nhiều thời gian và nhân lực. 

Đứng trước sự chuyển mình của công nghệ trong thời đại 4.0, thời trang – ngành hàng thiết yếu nhưng muốn phát triển mạnh mẽ thì bắt buộc cũng phải phải đầu tư nhiều hơn vào công nghệ để chuẩn hóa quy trình, tạo đột phá trong quản trị, thiết kế và sản xuất. 

Những điều trên là lý do và cũng là động lực lớn để Ban lãnh đạo Lybee quyết tâm tìm kiếm 1 đơn vị uy tín để triển khai công nghệ số nhằm cải thiện những thiếu sót trong quản trị nhân sự, đồng thời, tối ưu song song các mắt xích nhỏ, tạo sự đồng đều và nhất quán trong bộ máy vận hành, truyền thông nội bộ, dần dần hướng tới chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nền tảng công nghệ hiện đại cùng năng lực triển khai phong phú với hơn 5000 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, 1Office đã chinh phục trọn vẹn lòng tin của ban lãnh đạo Lybee. 

Lybee chủ động tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số giải quyết bài toán tối ưu nguồn lực tinh giảm quy trình
Lybee chủ động tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số giải quyết bài toán tối ưu nguồn lực tinh giảm quy trình

Thời trang mang khái niệm của cái đẹp, với đặc tính mềm mại, sáng tạo, đề cao tính thẩm mỹ, còn công nghệ lại mang hơi hướng của chút gì đó khô khan và cứng nhắc. Hai khái niệm tưởng như chẳng thuộc về nhau ấy, lại giao nhau tại một nút thắt mang tên “Chuyển đổi số”. Nút giao giữa công nghệ và thời trang – 1Office và Lybee sẽ tạo nên một sự giao thoa, công nghệ là trợ lực để thời trang mở rộng giới hạn của sáng tạo.

Việc chuyển đổi số này được kì vọng là một bước chuyển mình mạnh mẽ trong quản trị toàn diện công tác nhân sự, tạo dựng một trải nghiệm làm việc hoàn toàn mới cho toàn bộ CBCNV, đặc biệt là phòng HCNS. Từ đó giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế thương hiệu thời trang số 1 tại thị trường Việt Nam cũng như vươn xa hơn ra toàn thế giới. 

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone