Advance
Phân hệ cung cấp bộ công cụ cho việc cấu hình quy trình tự động hóa doanh nghiệp.
30/09/2021 15:09:00

Mobifone Service khởi động môi trường làm việc số cùng 1Office

Để phù hợp với chiến lược phát triển mở rộng cũng như chuẩn bị đón đầu những cơ hội mới trong thời kỳ hậu Covid, Mobifone Service – một đơn vị thuộc Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã hợp tác cùng 1Office triển khai Nền tảng quản trị doanh nghiệp tổng thể.

Mobifone Service khởi động môi trường làm việc số cùng 1Office

Mobifone Service không ngừng nâng cao chất lượng

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp, dịch vụ số di động hàng đầu Việt Nam, Mobifone service luôn đặt phương châm Quyết liệt – Chủ động – Chuyên nghiệp là tôn chỉ hàng đầu, Mobifone Service. Song hành với đó, doanh nghiệp này cũng luôn chủ động tìm kiếm những giải pháp làm việc hiệu quả mới với mục tiêu nâng cao hiệu suất và chất lượng sản phẩm dịch vụ. Trong chiến lược ấy, Chuyển đối số là nhiệm vụ quan trọng, không thể thiếu và cần phải triển khai nhanh chóng.

Ngày 13-08 vừa qua đã đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình phát triển hoạt động của Mobifone Service thông qua sự hợp tác cùng 1Office trong việc triển khai giải pháp chuyển đổi số. Buổi ký kết được diễn ra dưới sự chứng kiến của ông Vũ Quang Hải – Tổng Giám đốc Mobifone Service và ông Lê Việt Thắng – Tổng Giám đốc 1Office, hứa hẹn mở ra một trang phát triển hoàn toàn mới trong giai đoạn phục hồi sau dịch và bứt phá doanh thu. 

 Giải pháp cải thiện hiệu quả làm việc – nâng cao chất lượng sản phẩm

Trước đây, công tác tổ chức vận hành tại Mobifone Service gặp rất nhiều khó khăn trong việc trao đổi giữa các phòng ban, theo dõi tiến độ và đánh giá chất lượng công việc. Điều này còn thể hiện rõ hơn trong giai đoạn triển khai làm việc từ xa, và gây nên những ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm và dịch vụ với khách hàng.

Nguyên nhân đến từ việc cập nhật dữ liệu trong doanh nghiệp vẫn chủ yếu là thủ công trên bảng tính Excel và được một cá nhân có trách nhiệm tổng hợp. Việc tổng hợp báo cáo một cách thủ công và bị động như vậy đã gây nhiều gián đoạn trong hoạt động doanh nghiệp. Cấp lãnh đạo không nắm rõ được tiến độ công việc của nhân viên thực hiện. 

Không chỉ vậy, việc chậm trễ trong chuyển đổi số khiến bộ phận Nhân sự phải đối mặt những khó khăn khi tổng hợp tính công lương cho nhân viên. Trước đây, việc cập nhật công lương vẫn được thực hiện thủ công trên Excel nhưng đối với một doanh nghiệp có hơn 2000 nhân sự như Mobifone, việc nhập thông tin thủ công sẽ gây ra nhiều khó khăn trong việc tổng hợp do nhiều nguồn dữ liệu rời rạc, mất nhiều thời gian và công sức. 

doanh nghiệp 5k 1office
Quản lý công việc hiệu quả với phân hệ công việc của 1Office

Do đó Mobifone Service xác định cần “trang bị” cho mình một giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể có thể giải quyết tốt bài toán về quản lý thông tin tập trung tự động và cung cấp báo cáo thông minh, theo thời gian thực. 

Ứng dụng 1Office được kỳ vọng sẽ có thể giúp doanh nghiệp này giải quyết triệt để các bài toán về quản lý nhân sựquản lý công việc cho doanh nghiệp. Sự hợp tác này sẽ thổi một luồng gió mới, đem tới Mobifone Service một môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, cải thiện chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

1Office là lời giải cho bài toán vận hành tổng thể

Không phải ngẫu nhiên mà sau nhiều thời gian cân nhắc các giải pháp cả trong nước và nước ngoài, không phải bất kỳ một phần mềm nước ngoài nào, mà chính 1Office, nền tảng quản trị doanh nghiệp tổng thể “Make in Vietnam” đã được lựa chọn đồng hành cùng Mobifone Service. Với 6 năm trong lĩnh vực chuyển đổi số doanh nghiệp 1Office được đánh giá là nền tảng đi đầu trong nhóm giải pháp quản trị doanh nghiệp hiện nay. 

Minh chứng là, kể từ khi ra đời, 1Office đã chinh phục được hơn hơn 3.500 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực: từ sản xuất, xây dựng, đến giáo dục, F&B,…. Với những cái tên khách hàng lớn ở đủ mọi ngành nghề như Viettel Post, Hoà Phát, F88, Yody,… và mới đây nhất là Mobifone Service, 1Office cũng khẳng định có đủ cơ sở hạ tầng công nghệ mạnh mẽ, khả năng đáp ứng linh hoạt, đảm bảo sự vận hành vượt trội của tất cả hệ thống dù doanh nghiệp lớn đến như thế nào. 

Về Mobifone Service

Công ty Cổ phần Dịch vụ kỹ thuật MOBIFONE (Nay là Công ty MobiFone Service) tiền thân là Công ty Cổ phần Dịch vụ kỹ thuật và Hạ tầng mạng thông tin di động (MOBITECHS), được thành lập ngày 28/01/2008. Mobifone Service tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp giải pháp, dịch vụ nội dung số trên điện thoại di động. Đơn vị này đã đầu tư cho thuê cơ sở hạ tầng trạm BTS với số lượng 152 trạm cho đối tác trên địa bàn toàn quốc. Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân được đào tạo bài bản, lành nghề và tâm huyết, Công ty luôn đáp ứng được những yêu cầu chuẩn mực cao nhất của các nhà mạng Viễn thông về chất lượng, tiến độ và khối lượng công việc.

Website: https://www.1office.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn/

Trụ sở chính: Tầng 3 – Tòa G2 Five Star Garden – số 2 Kim Giang – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội 

Chi nhánh HCM: Lầu 3, 222 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân ình

Tổng đài tư vấn sản phẩm: 083 483 8888

Các bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Hãy Để 1Office - Nền tảng Quản Trị Tổng Thể doanh nghiệp đồng hành cùng bạn

×

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE

Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE

Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.


Hotline: 083 483 8888