083.483.8888
Đăng ký

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chăn ga gối nệm, Công Ty TNHH Nệm Thắng Lợi là một trong những thương hiệu quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt, chuyên cung cấp các sản phẩm như: nệm cao su, nệm bông ép, nệm Mousse – Poly, gối, ga trải giường… Áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015, sản phẩm của Nệm Thắng Lợi luôn đồng đều về mặt chất lượng, có cấu tạo thông minh và độ bền chắc cao.

Công ty TNHH Nệm Thắng Lợi vinh dự nhận danh hiệu Thương hiệu mạnh Quốc gia năm 2020
Công ty TNHH Nệm Thắng Lợi vinh dự nhận danh hiệu Thương hiệu mạnh Quốc gia năm 2020

Với sứ mệnh mang đến những giấc ngủ ngon cho khách hàng, Nệm Thắng Lợi đã nỗ lực không ngừng trong quá trình phát triển sản phẩm, quyết liệt đổi mới công nghệ nhằm tối ưu hóa bộ máy vận hành và sản xuất. Trong đó, số hóa công tác quản trị nhân sự là chiến lược mũi nhọn mà toàn bộ Ban lãnh đạo Nệm Thắng Lợi lựa chọn và tập trung cao độ.

Với quy mô hơn 150 nhân sự và có xu hướng tăng nhanh vào 1-2 năm tới, Nệm Thắng Lợi nhận thấy vai trò quan trọng của việc áp dụng công nghệ số trong công tác quản trị nhân sự. Nếu thực thi tốt, điều này sẽ giúp Nệm Thắng Lợi cắt giảm được phần lớn các công việc hành chính và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động quản trị, vận hành.

Ở thời điểm hiện tại, bức tranh về quản trị nhân sự của doanh nghiệp vẫn còn nhiều lỗ hổng cần cải thiện và bồi đắp. Đơn cử như công tác lưu trữ hồ sơ nhân sự, tất cả dữ liệu về nhân sự cũ, mới qua 10 năm đều đang thống kê bằng các file excel riêng lẻ, phân chia theo từng năm. Mỗi khi cần trích xuất thông tin về một nhân sự, bộ phận HCNS phải tìm kiếm thông qua các file khác nhau, dò từng dòng để xác thực thông tin. Tình trạng này xảy ra thường xuyên dẫn đến sự lãng phí đáng kể về thời gian, nhân lực, phân tán trong quản lý hồ sơ nhân sự và kéo dài tiến độ xử lý thủ tục liên quan.

Bên cạnh lỗ hổng về lưu trữ hồ sơ, Nệm Thắng Lợi cũng tồn tại những bất cập nhất định trong công tác quản lý chấm công và tổng hợp công làm việc. Do chưa có công cụ tự động, hàng tháng bộ phận HCNS phải thực hiện trích xuất dữ liệu từ máy chấm công, tiến hành tổng hợp song song với Email, Zalo và đơn từ bản cứng. Từ thực tế dữ liệu phân tán trên nhiều nền tảng, những sai sót về thông tin công – phép của nhân sự đã liên tục diễn ra và bộ phận này luôn trong tình trạng “căng mình” để giải quyết hàng loạt những khiếu nại gửi về. 

Đó là lý do và cũng là động lực lớn để Ban lãnh đạo Nệm Thắng Lợi quyết tâm áp dụng công nghệ số nhằm cải thiện những thiếu sót trong quản trị nhân sự, đồng thời, tối ưu hiệu quả các hoạt động liên quan như kinh doanh, bán hàng, truyền thông nội bộ, hướng tới chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp.

Nệm Thắng Lợi quyết tâm bắt tay vào chuyển đổi số cùng 1Office
Nệm Thắng Lợi quyết tâm bắt tay vào chuyển đổi số cùng 1Office

Nhận thấy 1Office là giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện, hỗ trợ số hóa và tự động toàn bộ công tác lưu trữ hồ sơ, tổng hợp công – tính lương, ban lãnh đạo Nệm Thắng Lợi đã đồng lòng lựa chọn và triển khai rộng rãi nền tảng này trên toàn bộ hệ thống. Với giải pháp công nghệ này, Nệm Thắng Lợi có thể quản trị toàn diện công tác nhân sự, giải phóng tác vụ thủ công, dư thừa, tạo dựng một trải nghiệm làm việc hoàn toàn mới cho toàn bộ CBCNV, đặc biệt là phòng HCNS.

Đây được kỳ vọng là một bước ngoặt trong công tác quản trị và vận hành của Nệm Thắng Lợi, giúp doanh nghiệp “chuyển mình” thành công, trở thành đơn vị sản xuất Nệm hàng đầu trong thị trường nội địa. 

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone