NHỮNG RỦI RO TIỀM TÀNG TRONG QUẢN LÝ CHUỖI CÓ THỂ KHIẾN BẠN THẤT BẠI?

Các nhà kinh doanh luôn phải đau đầu tìm cách quản lý chuỗi cửa hàng, nhà hàng một cách hiệu quả khi có vô vàn rủi ro, rắc rối đang rình rập.
Việc mất kiểm soát, khi mô hình kinh doanh ngày càng lớn là một điều dễ hiểu, vấn đề không nằm ở khả năng kinh doanh mà nằm ở kỹ năng quản trị cửa hàng, nhà hàng của các nhà kinh doanh, quản lý.
–        Khó khăn trong việc luân chuyển, kiểm soát hàng hoá
–        Mất quá nhiều thời gian cho tính toán sổ sách tài chính
–        Nhân sự thiếu trung thực, năng suất làm việc kém hiệu quả, cửa hàng chịu thất thoát lớn
–        Quy trình chăm sóc khách hàng thiếu chuyên nghiệp
Hiểu được những khó khăn trong việc quản lý chuỗi cửa hàng, nhà hàng, 1Office đã ra đời để có thể hỗ trợ các nhà kinh doanh, người quản lý vận hành chuỗi một cách hiệu quả và linh hoạt hơn.

Quản lý kho hàng

Người phụ trách có thể dễ dàng cập nhật số lượng hàng hoá nhanh và sát với thực tế. Khi kinh doanh cửa hàng có nhiều chi nhánh, bạn sẽ thường thắc mắc việc quản lý tồn kho như thế nào cho hiệu quả?
Với 1Office, bạn có thể tiến hành kiểm tra tồn kho hàng hoá theo mã, theo tên sản phẩm, theo số series,.. Ngoài ra bạn có thể theo dõi được tồn kho của sản phẩm theo từng cửa hàng, chi nhánh giúp tiết kiệm được thời gian, chi nhánh và hạn chế việc thất thoát sản phẩm trong quá trình kiểm kho.

Quản lý cụ thể khách hàng

Quản lý khách hàng bằng các tính năng lưu trữ thông tin khách hàng một cách nhân chóng như thông tin, số điện thoại, hoá đơn, thanh toán hoá đơn. 1Office còn cho phép bạn cài đặt kịch bản chăm sóc khách hàng, nhắc nhở và cho phép tạo chiến dịch marketing ngay triển phần mềm để có thể gửi SMS/Email chúc mừng, lời nhắc hay thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mãi cho từng khách hàng.
Ngoài ra, bạn có thể theo dõi được công nợ, số tiền dư, số tiền sẽ nợ trong tương lai, thống kê đầy đủ chi tiết với từng khách hàng, từng sản phẩm theo thời gian.

Quản lý nhân viên

1Office dễ dàng kết nối với máy chấm công, khi đưa vào cài đặt sử dụng, nhân viên có năng suất làm việc tốt hơn, hạn chế tình trạng đi sớm về muộn. Mỗi nhân viên đều được cấp một tài khoản đăng nhập với phân quyền tuỳ theo vị trí làm việc, các nhân viên hoàn toàn có thể theo dõi công của mình ngay trên phần mềm. Không còn những cuộc gọi điện, những tờ đơn xin nghỉ phép nữa mà thay vào đó bạn có thể tạo đơn từ trên hệ thống và chọn cấp trên duyệt đơn.
Sử dụng 1Office, bạn hoàn toàn có thể phân ca lao động linh hoạt ngay trên phần mềm: ca sáng, ca chiều, ca qua ngày, phù hợp với tính chất công việc fulltime và partime. Không những thế, 1Office cho phép bạn viết công thức excel, tính công, tính lương trực tiếp ngay trên phần mềm, bảng lương sẽ tự động tính toán dựa trên công thức và dữ liệu bạn import/có sẵn trên phần mềm.

Quản lý báo cáo

Kiểm soát báo cáo, ghi chép ngân sách thu chi của các của hàng/nhà hàng bằng một vài thao tác đơn giản và có thể dễ dàng nhìn tổng quát được mức tiêu thụ hàng tháng của mỗi cửa hàng/ nhà hàng và của cả chuỗi.
Những loại báo cáo tuyển dụng, nhân sự, báo cáo công việc hay doanh số theo từng tháng đều được cài đặt ngay trên phần mềm giúp bạn thống kê được năng suất làm việc của từng nhân viên, từng phòng ban với nhau.

Và còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác

Phần mềm quản lý này sẽ giúp ích cho bạn trong việc quản lý chuỗi cửa hàng, nhà hàng, những khó khăn rắc rối trong quá trình bán và chăm sóc khách hàng. Tất cả mọi vấn đề sẽ được giải quyết khi sử dụng phần mềm quản lý 1Office.
Hãy cùng tìm hiểu những tính năng tuyệt vời từ 1Office nhé!

  • Xem thêm tại:
PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ NHẤT
BÍ QUYẾT VẬN HÀNH HIỆU QUẢ CỦA CHUỖI CẦM ĐỒ DANH TIẾNG F88
BÍ QUYẾT HIỆU QUẢ ĐỂ QUẢN LÝ CÔNG VIỆC TỐT HƠN
Tags

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE

Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại


Hotline: 083 483 8888