PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHUỖI CỬA HÀNG TỐT NHẤT HIỆN NAY 1Office

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHUỖI CỬA HÀNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

1. Những rủi ro tiềm tàng trong quản lý chuỗi cửa hàng có thể khiến bạn thất bại?

Các nhà kinh doanh luôn phải đau đầu tìm cách quản lý chuỗi cửa hàng, nhà hàng một cách hiệu quả khi có vô vàn rủi ro, rắc rối đang rình rập. Việc mất kiểm soát, khi mô hình kinh doanh ngày càng lớn là một điều dễ hiểu, vấn đề không nằm ở khả năng kinh doanh mà nằm ở kỹ năng quản trị cửa hàng, nhà hàng của các nhà kinh doanh, quản lý.

 • Khó khăn trong việc luân chuyển, kiểm soát hàng hoá 
 • Mất quá nhiều thời gian cho tính toán sổ sách tài chính
 • Nhân sự thiếu trung thực, năng suất làm việc kém hiệu quả, cửa hàng chịu thất thoát lớn
 • Quy trình chăm sóc khách hàng thiếu chuyên nghiệp

Làm thế nào để chủ của một chuỗi dịch vụ, cửa hàng, nhà hàng có thể giải quyết những rắc rối, rủi ro khi mà số lượng nhân viên làm việc ngày một tăng lên?
Liệu chủ doanh nghiệp, các quản lý có thể kiểm soát được hết việc đi làm thường xuyên/vắng mặt, thậm chí là đi trễ của từng nhân viên hay không?

Hiểu được những khó khăn trong việc quản lý chuỗi cửa hàng, nhà hàng, 1Office đã ra đời để có thể hỗ trợ các nhà kinh doanh, người quản lý vận hành chuỗi một cách hiệu quả và linh hoạt hơn.

 • Tự động kết nối và lấy dữ liệu ở tất cả máy chấm công tại các vị trí khác nhau.
 • Tự động lên mọi mẫu báo cáo nhân sự.
 • Tự động tính toán, xuất bảng lương.
 • Tự động thanh toán tiền lương chỉ ngay với một cú click chuột.
 • Số hoá, quản lý mọi đơn từ, tài liệu, hồ sơ, bảo hiểm , hợp đồng.

2. Quản lý khách hàng

Quản lý khách hàng bằng các tính năng lưu trữ thông tin khách hàng một cách nhanh chóng như thông tin, số điện thoại, hoá đơn, thanh toán hoá đơn. 1Office còn cho phép bạn cài đặt kịch bản chăm sóc khách hàng, nhắc nhở và cho phép tạo chiến dịch marketing ngay triển phần mềm để có thể gửi SMS/Email chúc mừng, lời nhắc hay thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mãi cho từng khách hàng.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi được công nợ, số tiền dư, số tiền sẽ nợ trong tương lai, thống kê đầy đủ chi tiết với từng khách hàng, từng sản phẩm theo thời gian.

quan-ly-khach-hang
Chăm sóc khách hàng

3. Quản lý chấm công

1Office dễ dàng kết nối với máy chấm công, khi đưa vào cài đặt sử dụng, nhân viên có năng suất làm việc tốt hơn, hạn chế tình trạng đi sớm về muộn. Mỗi nhân viên đều được cấp một tài khoản đăng nhập với phân quyền tuỳ theo vị trí làm việc, các nhân viên hoàn toàn có thể theo dõi công của mình ngay trên phần mềm. Không còn những cuộc gọi điện, những tờ đơn xin nghỉ phép nữa mà thay vào đó bạn có thể tạo đơn từ trên hệ thống và chọn cấp trên duyệt đơn.

Sử dụng 1Office, bạn hoàn toàn có thể phân ca lao động linh hoạt ngay trên phần mềm: ca sáng, ca chiều, ca qua ngày, phù hợp với tính chất công việc fulltime và partime.
Đặc biệt, 1Office cho phép kết nối và đồng bộ với tất cả các máy chấm công ở tất cả các chi nhánh, điểm bán hàng của doanh nghiệp và cho phép chấm công theo định vị GPS với tính năng Location Checkin.

quan-ly-cham-cong
Quản lý chấm công

4. Quản lý bảng lương

1Office cho phép bạn viết công thức excel, tính công, tính lương trực tiếp ngay trên phần mềm, bảng lương sẽ tự động tính toán dựa trên công thức và dữ liệu bạn import/có sẵn trên phần mềm.

Hệ thống sẽ tự động tính toán ra bảng lương. Từ bảng lương đó, sau khi được giám đốc duyệt, kế toán có thể chuyển lương trực tiếp qua tài khoản ngân hàng quân đội, hoặc xuất ủy nhiệm chi cho một tài khoản ngân hàng khác.

Người quản trị có thể cài đặt các bảng lương theo mẫu ứng với đơn vị đó, đặc biệt có thể cài nhiều bảng lương và các bảng lương có thể kết nối được với nhau. Tính năng quản lý bảng lương cho phép bạn:

 • Định nghĩa linh hoạt các loại bảng lương trong một tháng
 • Viết công thức tính lương dưới dạng excel
 • Tự động 100% với các số liệu đã lưu trên hệ thống
 • Tự động tách dòng nếu một nhân sự trong một tháng hưởng nhiều mức lương khác nhau
 • Kết nối trả lương trực tiếp qua ngân hàng quân đội

Khi một bảng lương được chốt, thì nó sẽ hiển thị ra trang cá nhân của mỗi nhân sự dưới dạng một phiếu lương thay vì phải gửi vào email từng người một.

quan-ly-bang-luong
Quản lý bảng lương

5. Quản lý báo cáo

Kiểm soát báo cáo, ghi chép ngân sách thu chi của các của hàng/nhà hàng bằng một vài thao tác đơn giản và có thể dễ dàng nhìn tổng quát được mức tiêu thụ hàng tháng của mỗi cửa hàng/ nhà hàng và của cả chuỗi.

Những loại báo cáo tuyển dụng, nhân sự, báo cáo công việc hay doanh số theo từng tháng đều được cài đặt ngay trên phần mềm giúp bạn thống kê được năng suất làm việc của từng nhân viên, từng phòng ban với nhau.
Ngoài thư viện báo cáo với khoảng 200 mẫu báo cáo thông dụng. Người dùng có thể tự xây dựng và thiết kế riêng các mẫu báo cáo quản trị cho riêng doanh nghiệp mình.

tao-bao-cao
Tạo báo cáo
mau-bao-cao
Mẫu báo cáo

6. Và còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác

Phần mềm quản lý này sẽ giúp ích cho bạn trong việc quản lý chuỗi cửa hàng, nhà hàng, những khó khăn rắc rối trong quá trình bán và chăm sóc khách hàng. Tất cả mọi vấn đề sẽ được giải quyết khi sử dụng phần mềm quản lý 1Office.

Hãy cùng tìm hiểu những tính năng tuyệt vời từ 1Office nhé!

Xem thêm bài viết tại:

PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ NHẤT
PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC ƯU VIỆT NHẤT