083.483.8888
Đăng ký

Chưa bao giờ nhu cầu học ngoại ngữ lại phát triển mạnh như bây giờ. Các doanh nghiệp đầu tư vào năng lực ngoại ngữ để nâng cao giá trị. Các trung tâm ngoại ngữ càng gia tăng áp lực trong việc phân luồng quản lý học viên, nhân sự và doanh thu. 1Office sẽ mách bạn 5 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hiệu quả nhất. 

Quản lý trung tâm ngoại ngữ là gì

Quản lý trung tâm ngoại ngữ là việc sắp xếp, quản lý và điều phối các hoạt động trong trung tâm. Từ việc quản lý hồ sơ, sổ sách, dữ liệu học viên. Tới việc quản lý trang thiết bị, lớp học, khóa học… Thêm việc quản lý các đối tác hỗ trợ bán khóa học nữa.

Phầm mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hiệu quả

Việc quản lý trung tâm ngoại ngữ không đơn giản, nhưng sẽ giúp tối ưu nguồn lực. Từ đó đạt hiệu quả về mặt quản trị tổ chức và doanh thu. Số lượng học viên càng tăng, các cơ sở dữ liệu càng phức tạp… Việc này đòi hỏi cần có phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ để thay con người xử lý các dữ liệu và công việc.

Lợi ích vượt trội khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Trung tâm lớn hay nhỏ thì vẫn sẽ gặp các vấn đề thường thấy như: 

– Bị thiếu, nhầm dữ liệu học viên để chăm sóc, theo dõi

– Bộ tài liệu không tối ưu, lưu trữ thất lạc

– Hồ sơ học viên không được quản lý chặt chẽ

– Chi phí nhân sự cao mà chưa tối ưu hiệu quả

– Theo dõi dòng tài chính thu – chi

Các phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ sẽ đáp ứng được 90% nhu cầu giải quyết các vấn đề trên. Bởi phần mềm được tích hợp các công nghệ lưu trữ, thống kê, phân tích … một cách tự động và chính xác. Các tài liệu được lưu trên nền tảng thứ 3, dung lượng lớn, khả năng tìm kiếm nhanh.

Quản lý lớp học

Mặt khác, khi sử dụng phần mềm, các bài toán về quản lý nhân sự sẽ được tối ưu triệt để. Cụ thể sẽ kiểm soát được chất lượng, tiến độ, KPIs và đánh giá cùng lương. Điểm đặc biệt của các phần mềm quản lý là giúp cho trung tâm theo dõi được trạng thái học viên chi tiết. Đây là dữ liệu quan trọng để tạo ra thang đo chuẩn đánh giá nhân sự cho trung tâm.

Lợi ích về việc giám sát hiệu quả của nhân sự trong trung tâm

Top 5 phần  mềm  quản  lý  trung  tâm  ngoại  ngữ

  • 1Office  

1Office – Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ toàn diện cho phép người dùng thực hiện đồng thời nhiều tác vụ. Không cần chuyển tab, không cần mở trình duyệt khác. Giờ đây trên 1 hệ thống tích hợp là bạn đã có thể quản trị được tất cả. Quản lý học viên, lớp học qua CRM. Quản lý công việc, tiến độ các dự án qua Workplace. Đặc biệt HRM còn cho phép liên kết bảng KPIs với bảng lương tự động, duyệt đơn từ online. Điều này sẽ giúp giảm tải áp lực cho các bộ phận và tiết kiệm nguồn chi phí rất nhiều.

Nền tảng quản trị trung tâm ngoại ngữ tổng thể 1Office
Nền tảng quản trị trung tâm ngoại ngữ tổng thể 1Office

Kho tài liệu, hồ sơ được khởi tạo và lưu trữ miễn phí. Chỉ cần một click chuột là người dùng có thể xem được hết các thông tin đó. Chỉ vài giây là lọc xong hồ sơ học viên để đánh giá, nghiệm thu. Bên cạnh đó, phân hệ thu – chi còn cho phép người dùng phân quyền, kiểm soát tài chính tiện lợi.

  • ileader

Đây là phần mềm thiên về trung tâm tin học kết hợp với ngoại ngữ. Phần mềm được xây dựng chủ yếu dựa trên hành vi của học viên. Từ đăng ký bài giảng đến lớp học, khóa học, tài liệu đều được cập nhật bài bản và chuyên nghiệp.

Phần mềm ileader
Phần mềm ileader
  • Easy Edu

Phần mềm tích hợp cả trên mobile, dựa trên khả năng tự động hóa phân tích và lọc dữ liệu. Các dữ liệu về học viên, lớp học, bài giảng … đều được liên kết tự động trên phần mềm để quản lý và theo dõi hiệu quả. Ngoài ra còn bổ sung tính năng quản lý thu – chi hữu ích. 

Phần mềm Easy Edu
Phần mềm Easy Edu
  • L’edu

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là việc có thể phân quyền cho lượng lớn người dùng mà không bị giới hạn. Phần mềm sẽ giúp ích cho việc quản lý biểu mẫu, giấy tờ, tài liệu … được thuận tiện và khoa học nhất. Các tính năng điểm danh và chấm công cũng khá ưu việt để nhà quản trị tham khảo và sử dụng.

Phần mềm L'Edu
Phần mềm L’Edu
  • GetFly

Phần mềm Get Fly
Phần mềm Get Fly

Đây là phần mềm giải quyết được tối ưu phần chăm sóc học viên qua phân hệ CRM. Chăm sóc, tương tác và hỗ trợ quản lý học viên hiệu quả. Nó cho phép xây dựng quy trình và kịch bản chăm sóc khách hàng, hành trình gửi thông tin … Từ đó có thể hỗ trợ học viên tốt nhất.

Tạm kết, để lựa chọn được phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt, nhà quản trị phải xem xét nhiều vấn đề. Từ loại hình kinh doanh, cơ cấu trung tâm, chi phí … để có thể chọn lựa giải pháp phù hợp nhất. Liên hệ ngay với 1Office hoặc gọi ngay 083 483 8888 để được tư vấn tận tình nhất.

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone