Tổng quan về Đào tạo

Đào tạo là quá trình học tập nhằm mục đích giúp người lao động thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ trong công việc hiện tại bằng cách cung cấp cho họ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn

Đào tạo là một nỗ lực thường xuyên nhằm tăng khả năng lao động và cải thiện năng lực hoạt động của bản thân cá nhân nói riêng và năng lực hoạt động của toàn tổ chức. Là công tác trọng tâm trong chiến lược phát triển Nguồn nhân lực và liên quan chặt chẽ tới các yếu tố còn lại khác như: hoạch định sự nghiệp, phát triển tổ chức, đánh giá hoạt động của từng cá nhân và toàn tổ chức…

Tính năng Đào tạo của 1Office giúp người quản lý tạo, quản lý các khóa đào tạo và các thông tin liên quan tới nó.

Phân hệ Đào tạo của 1Office cung cấp 2 tính năng chính sau:

  1. Đào tạo
  2. Báo cáo, phân tích

Đào tạo

 

Tính năng Đào tạo giúp người dùng tạo và quản lý các Khóa đào tạo và Khóa đào tạo mẫu. Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết tại Hướng dẫn chi tiết Đào tạo.

Click vào ảnh để xem chi tiết

Báo cáo, phân tích

 

Ngoài tính năng chính trên, 1Office còn trang bị cho người dùng hệ thống các báo cáo, phân tích để theo dõi số liệu 1 cách có thống kê và trực quan hơn. Trên màn hình danh sách, bạn click chuột vào phần Báo cáo, phân tích để link tới phân hệ Báo cáo chung trên hệ thống.

Click vào ảnh để xem chi tiết

Tại đây, bạn có thể tạo báo cáo mới hoặc tạo báo cáo dựa trên mẫu có sẵn tại Thư viện mẫu báo cáo mà 1Office cung cấp; lưu báo cáo hàng tuần, hàng tháng.

Ngoài ra, bạn có thể lọc ra những báo cáo về từng phân hệ mong muốn, bằng cách ấn mũi tên trỏ xuống và chọn Phân hệ.

Click vào ảnh để xem chi tiết

 

Như vậy, 1Office đã hướng dẫn xong tổng quan tính năng Đào tạo để bắt đầu sử dụng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài 0886 101010 (hỗ trợ 24/7) hoặc gửi vào hòm thư support@1office.vn để 1Office được tư vấn và giải đáp giúp bạn.

Chúc bạn thành công!

Cập nhật lần cuối vào ngày 12/11/2020