083.483.8888
Đăng ký

Công ty Cổ phần Đầu tư T&A chính thức ký kết hợp tác toàn diện cùng Công ty Cổ phần 1Office, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị. 

Công ty Cổ phần Đầu tư T&A – doanh nghiệp bất động sản sau 1 năm chính thức áp dụng nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office đã có nhiều chuyển biến tích cực trong phương thức vận hành, quản trị doanh nghiệp. Vào ngày 12/7, tại Khách sạn Viễn Đông (Quận 1, TP.HCM) đã diễn ra buổi ký kết toàn diện giữa đại diện T&A Corp và 1Office đánh dấu sự tái hợp tác giữa hai đơn vị trên hành trình chuyển đổi số giúp tối ưu hóa hiệu quả vận hành doanh nghiệp.

Buổi tái ký kết hợp tác giữa T&A Corp và 1Office

Tại Lễ ký kết, Ông Nguyễn Minh Hoàng – Tổng giám đốc T&A Corp đã có chia sẻ về những biến chuyển tích cực của công ty sau một năm triển khai phần mềm 1Office. Đại diện T&A Corp tin rằng bằng thái độ cầu thị, sự nỗ lực và quyết tâm chuyển đổi số của ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ nhân viên, công ty chắc chắn sẽ sớm gặt hái được quả ngọt, nhân sự sẽ làm việc tốt hơn, nâng cao năng lực nhà quản lý và đặc biệt là gia tăng trải nghiệm khách hàng.

Ông Nguyễn Minh Hoàng – Tổng giám đốc T&A Corp chia sẻ về những biến chuyển tích cực của công ty sau một năm triển khai phần mềm 1Office

Ông Phương Văn Thịnh – Trưởng phòng Kinh doanh 1Office nhấn mạnh về các ưu điểm nổi bật của phần mềm 1Office, lợi ích thực tế của phần mềm đã và đang mang lại cho doanh nghiệp hiện nay. Sự hợp tác lần này thể hiện rõ sự cam kết, quyết tâm đồng hành giữa 1Office và T&A để đôi bên cùng phát triển, giúp tối ưu hoạt động và hướng tới sự phát triển bền vững.

Ông Phương Văn Thịnh – Trưởng phòng Kinh doanh 1Office

Sau một năm T&A Corp sử dụng giải pháp quản trị doanh nghiệp của 1Office, 70% khối lượng công việc của của bộ phận hành chính nhân sự đã được giảm tải, phần mềm còn hỗ trợ chấm công GPS, tạo đơn từ online ngay trên phần mềm, hệ thống tự động tổng hợp công và đơn từ và bảng chấm công. Quản lý công việc và theo dõi tiễn độ đã giúp ban lãnh đạo của T&A tối ưu hóa hiệu quả quản lý.

Công ty Cổ phần Đầu tư T&A (T&A) là một trong những đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với các dịch vụ chính là tư vấn đầu tư, phân tích – báo cáo, triển khai phân phối, và tiếp thị – môi giới bất động sản. Bám sát mục tiêu tiên phong mang đến cho thị trường những giải pháp bán hàng mới mang tính đột phá, T&A đã ứng dụng 1Office như một phần trong kế hoạch thúc đẩy nhanh tốc độ phát triển doanh nghiệp để sớm đạt được tầm nhìn mục tiêu đến năm 2025.

Cám ơn T&A Corp đã tin tưởng lựa chọn 1Office là đơn vị đồng hành chuyển đổi số. Chúc doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ và vươn xa hơn nữa.

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone