083.483.8888
Đăng ký

Với hành trình 35 năm phát triển, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã trở thành 1 trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu của nhiều ngôi sao và tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước. Với phương châm hướng đến thẩm mỹ có tâm, an toàn và chất lượng, Ngọc Phú đã mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại hàng đầu.

 Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú – địa chỉ làm đẹp uy tín, tin cậy

Trong suốt chặng đường của mình, Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn nỗ lực để đem đến trải nghiệm an toàn tốt nhất cho khách hàng. Chặng đường 35 năm với nhiều cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của Ngọc Phú, trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, việc chuyển đổi số trở thành xu hướng và nhu cầu thiết yếu, đồng thời là thách thức mà Ngọc Phú cần vượt qua. Việc kí kết hỗ trợ chuyển đổi số với 1Office một trong những thay đổi cần thiết để Ngọc Phú có thể tối ưu hóa quản lý, nâng cao chất lương dịch vụ của mình.

Vấn đề về Quản lý nhân sự 

Bộ phận Hành chính Nhân sự của Bệnh viện đã rất đau đầu khi luôn phải đối mặt với bài toán phân ca làm việc, khi các bác sĩ, y tá thường không làm theo ca cố định. Vì thế ca thường bị chia nhỏ, không đồng nhất về thời gian gây khó khăn trong việc tổng hợp công. Bên cạnh đó, đơn từ được xét duyệt một cách thủ công gây mất thời gian trong việc theo dõi. Đến mỗi cuối tháng, việc tính lương cho nhân viên phải thực hiện bằng Excel và mất nhiều thời gian để tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, sai xót xảy ra là điều không tránh khỏi khiến bộ phân HCNS nhận nhiều khiếu nại từ các cấp.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ của mình

Tìm ra giải pháp tối ưu hóa quản lý cùng 1Office

Là đơn vị cung cấp dịch vụ làm đẹp, Ngọc Phú tâm niệm sự hoàn mỹ không chỉ thể hiện ở bề ngoài mà phải bắt nguồn từ cả bên trong. Để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, sự hài lòng của nhân viên dành cho hệ thống quản lý của Bệnh viện cũng cần phải được nâng cao. Vì vậy ngay khi phát hiện được vấn đề về chấm công, Ngọc Phú đã tìm đến giải pháp quản lý doanh nghiệp của 1Office.

Ngay khi thực hiện số hóa với 1Office, thực trạng này đã được giải quyết ngay lập tức. Máy chấm công được tích hợp với phần mềm, từ đó dữ liệu về thời gian chấm công được cập nhật ngay trên hệ thống. Cán bộ nhân viên của Bệnh viện chỉ việc theo dõi trên nền tảng để biết được thời gian chấm công của mình. Đơn từ xin nghỉ, chia ca, đổi ca làm việc có thể tạo mới và xét duyệt ngay trên 1Office, không mất nhiều bước thủ công

Đối với việc tính lương, nhân viên Hành chính Nhân sự không còn quá đau đầu vì những con số, bởi 1Office đã cung cấp tính năng tính lương tự động, số hóa công thức tính lương dưới dạng Excel. Phiếu lương được tự động gửi cho từng nhân viên. Nhờ có giải pháp của 1Office, thời gian cho việc chấm công tính lương đã giảm đi đáng kể.

Bảng chấm công của 1Office – dễ dàng theo dõi, quản lý

Nhờ vào những tính năng quản lý toàn diện trên một nền tảng của 1Office, Ngọc Phú đã giải quyết được bài toán về chấm công tính lương, tối ưu hóa quản lý, tiết kiệm chi phí và biến công việc quản lý nhân sự trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với kinh nghiệm triển khai cho hơn 4500 doanh nghiệp đa dạng các lĩnh vực và gần 450 nghìn người dùng, 1Office tự tin mang đến những giải pháp tối ưu hiệu quả trong quản lý tổng thể doanh nghiệp. Để cùng tham gia vào hành trình chuyển đổi số với 1Office, liên hệ với chúng tôi qua hotline 083 483 8888 hoặc đăng ký nhận tư vấn dưới đây. 

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone