083.483.8888
Đăng ký

Công ty TNHH TKA – Nội thất Tháng 5 là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc công trình tại Việt Nam. Bằng kinh nghiệm, sự linh hoạt và tầm nhìn của ban lãnh đạo công ty, TKA Việt Nam – Nội thất Tháng 5 đã ứng dụng triệt để giải pháp số 1Office, từ đó đoàn kết cùng nhau vượt qua đại dịch, sẵn sàng quay trở lại hoạt động và mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất gửi tới khách hàng. 

TKA Việt Nam khai thác tối đa lợi ích từ 1Office để vượt dịch

Gỡ nút thắt quản lý doanh nghiệp mùa dịch

Đặc thù của ngành kiến trúc, nội thất cần phải triển khai thi công thực tế và tiếp xúc trực tiếp với nhiều người. Chính vì vậy, khi đại dịch xảy ra và phải thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị của Chính Phủ, TKA Việt Nam – Nội thất Tháng 5 đã gặp phải vô vàn khó khăn và thách thức: Hoạt động sản xuất kinh doanh bị đình trệ, tiến độ thi công bị gián đoạn dẫn đến việc bàn giao dự án chậm trễ, nguồn thu bị ảnh hưởng. Trong khi đó các chi phí để duy trì hoạt động của công ty vẫn cần phải chi trả. 

Để ứng biến với tình hình dịch bệnh, không lãng phí nguồn nhân lực cũng như tối đa các nguồn thu trong thời gian giãn cách, TKA Việt Nam – Nội thất Tháng 5 đã khai thác tối đa các lợi ích mà ứng dụng 1Office mang lại cho doanh nghiệp. Cụ thể, công ty đã ứng dụng tối đa quy trình công việcmạng nội bộ của 1Office để đảm bảo tiêu chí “giãn cách nhưng không xa cách”. 

Lợi ích toàn diện tới từ sự quyết tâm

Ngay từ khi có thông báo thực hiện chỉ thị giãn cách toàn xã hội, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của toàn thế CBNV cũng như thực hiện tinh thần trách nhiệm với toàn xã hội, TKA Việt Nam – Nội thất Tháng 5 đã xây dựng quy trình làm việc online cho nhân viên để đảm bảo tiến độ và hiệu quả công việc. Đồng thời công ty triển khai cho nhân viên ký biên bản bàn giao máy móc thiết bị để phục vụ cho công việc thiết kế tại nhà.

Để đảm bảo quá trình vận hành không gián đoạn, toàn bộ nhân viên công ty thực hiện chấm công, nhận và báo cáo công việc thông qua nền tảng 1Office. Mọi quy trình liên quan đến công việc, dự án đều được số hóa trên 1Office và gắn deadline hoàn thành, nhắc nhở công việc cụ thể cho từng cá nhân. Các cấp quản lý cũng dễ dàng theo dõi và giám sát tiến độ công việc một cách dễ dàng thông qua phần mềm. Bên cạnh đó, quy trình xét duyệt đơn từ, các khoản thu chi cũng được TKA Việt Nam – Nội thất Tháng 5 duy trì thực hiện trên 1Office. Nhờ vậy, công ty có thể nâng cao hiệu quả công việc cũng như tiết kiệm và cắt giảm tối đa các chi phí không cần thiết.

Trong thời gian thực hiện giãn cách và làm việc online tại nhà mọi người sẽ không còn được gặp mặt và tương tác trực tiếp nhiều như trước đây. Chính vì vậy, để truyền động lực cho toàn bộ công ty, ban lãnh đạo công ty cũng ứng dụng mạng nội bộ trên 1Office để thường xuyên triển khai các hoạt động thăm hỏi và tương tác, gắn kết nhân sự. 

Không chỉ vậy, TKA Việt Nam – Nội thất Tháng 5 cũng ứng dụng triệt để phân hệ CRM của 1Office để trang bị cho mình bộ công cụ quản lý marketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng trong mùa dịch. Trong quá trình triển khai chương trình tri ân khách hàng mùa dịch, 1Office đã hỗ trợ công ty lưu trữ thông tin khách hàng tập trung ngay trên phần mềm, phục vụ cho việc truy xuất dễ dàng và hiệu quả. Các thông tin được phân loại đa dạng và cụ thể, đồng thời lịch sử các lần chăm sóc cũng được lưu lại trên phần mềm để báo cáo tình trạng mỗi khách hàng cũng như đánh giá chất lượng từng nhân viên kinh doanh.

1Office đa dạng trong việc tạo mới thông tin khách hàn

Cùng với sự quyết tâm của ban lãnh đạo TKA Việt Nam – Nội thất Tháng 5, việc áp dụng 1Office vào vận hành tại doanh nghiệp đã nhanh chóng đi vào ổn định và đạt được những lợi ích rõ rệt cho doanh nghiệp nói chung, ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên nói riêng.

1Office tự hào là giải pháp toàn diện giúp hơn 3500 doanh nghiệp chuyển đổi số thành công, trong đó có nhiều doanh nghiệp thiết kế – thi công – xây dựng lớn như: Công ty CP ĐT XD Số 1 Mê Kông, Thuận Phước, Phú Cường Group, Vinaincon, CTCP Đầu tư và Xây dựng 36, KISATO…

Để nhận tư vấn và ưu đãi trải nghiệm 1Office miễn phí, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ hotline  0834 838888 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

Công ty TNHH TKA Việt Nam – Nội thất Tháng 5 

Công ty TNHH TKA Việt Nam – Nội thất Tháng 5 là công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc công trình. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ đầy nhiệt huyết và sức sáng tạo cùng đội ngũ ban lãnh đạo công ty giàu kinh nghiệm, tận tâm và có tầm nhìn, TKA – Nội thất Tháng 5 đã và đang triển khai thành công nhiều dự án với quy mô đa dạng: thiết kế, thi công nội thất chung cư, nhà lô phố, biệt thự, văn phòng, … tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Đăng ký để được tư vấn: 083 483 8888

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeTIRNqxaTwk0_kcTw6SxmA

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone