Advance
Phân hệ cung cấp bộ công cụ cho việc cấu hình quy trình tự động hóa doanh nghiệp.
28/12/2021 11:12:57

[Cập nhật 2023] TOP 10 Phần mềm quản trị doanh nghiệp, giải pháp ERP tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản trị doanh nghiệp đến từ những nhà cung cấp trong nước và cả nước ngoài. Doanh nghiệp có rất nhiều lựa chọn khác nhau, tùy thuộc theo chi phí và nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp. Vậy giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp mang đến lợi ích gì? Nên lựa chọn phần mềm nào để tối ưu hóa quy trình vận hành doanh nghiệp? Cùng 1Office khám phá các phần mềm quản trị doanh nghiệp, quản trị công ty tốt nhất 2023 ở bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

I. Phần mềm quản trị doanh nghiệp gồm những phân hệ cốt lõi nào?

Hiện nay, phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể hay phần mềm ERP có các phân hệ chính như

 • Quản trị quan hệ khách hàng (CRM)

Quản lý quan hệ khách hàng tập trung vào dịch vụ khách hàng trong hầu hết các tình huống. Phần mềm quản trị doanh nghiệp được xây dựng cho quan hệ khách hàng có mục tiêu chính là giữ cho doanh nghiệp kết nối với khách hàng. Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng cũng có thể liên quan đến quản lý nguồn nhân lực.

 • Quản lý nguồn nhân lực doanh nghiệp (HRM)

Hoạch định, quản lý nguồn nhân lực là một trong những cách tốt nhất để lập kế hoạch chiến lược cho một doanh nghiệp. Nó giúp các quy trình được vận hành trơn tru và đảm bảo tính liên thông trên nhiều hoạt động vận hành. Điều này làm tăng thêm tính gắn kết và đảm bảo được sự thống nhất trong quy trình quản lý nhân sự của toàn bộ doanh nghiệp.

 • Mạng thông tin nội bộ

Một tính năng quan trọng của các phần mềm ERP chính là khả năng quản lý và lưu trữ thông tin của toàn bộ hoạt động trọng doanh nghiệp. Phân hệ này cho phép nhân viên có thể giao tiếp với nhau trực tiếp trên hệ thống, quản lý các file công việc, thực hiện giao việc và phân công công việc,… Bên cạnh đó mạng giao tiếp nội bộ sẽ được kết nối với các phân hệ khác như HRM, CRM,… để có được thông tin nhanh chóng.

Xem thêm: Top 9 phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí

II. Lợi ích của phần mềm quản trị doanh nghiệp

Trong thời đại 4.0 thì việc áp dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP là một giải pháp hiệu quả, nhanh chóng và được nhiều doanh nghiệp áp dụng bởi nó mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời như:

1. Tiết kiệm tối đa thời gian quản lý

Thay vì phải quản lý thủ công như trước khiến nhà quản lý mất nhiều thời gian, công sức thì giờ đây việc áp dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc nhanh chóng. Nhờ đó, giúp nhà quản lý có thêm nhiều thời gian để lên chiến lược, mở rộng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình.

2. Theo dõi, phân công nhiệm vụ hiệu quả

Để thực hiện thành công các dự án, bạn cần phải có một chiến lược ủy thác nhiệm vụ hiệu quả. Điều này đảm bảo rằng các đội sẽ duy trì được phong độ tốt mà không làm họ quá tải với công việc. Phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt xác định các nút thắt về tài nguyên và thông tin chi tiết để bạn có thể chỉ định các nhiệm vụ ưu tiên cho những công việc hiện có. Phần mềm phân công công việc có thể gửi lời nhắc tự động trước ngày đến hạn để đảm bảo hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Tính năng phân công nhiệm vụ hiệu quả
Tính năng phân công nhiệm vụ hiệu quả

3. Cải thiện năng suất làm việc

Một lợi ích chính khác của hệ thống quản lý phần mềm là nó nâng cao quá trình ra quyết định của bạn và sau đó là năng suất của bạn trong công việc. Vì tất cả các chi tiết quan trọng có thể được truy cập ở một vị trí, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt với tốc độ nhanh chóng.

4. Nâng cao hiệu quả làm việc nhóm 

Ngoài việc quản lý tài nguyên, một mục đích khác phần mềm quản trị doanh nghiệp là cải thiện sự hợp tác trong nhóm. Các trưởng nhóm thường giao các nhiệm vụ riêng lẻ nằm trong một dự án lớn hơn. Bằng cách sử dụng hệ thống quản lý nguồn lực doanh nghiệp này, nhân viên có thể hợp tác dễ dàng trong các dự án bằng cách thảo luận về các nhiệm vụ, tiến trình, ngân sách, sự phụ thuộc, công việc còn tồn đọng và hơn thế nữa.

Mọi người trong vòng lặp đều được thông báo, đảm bảo rằng tất cả các thành viên trong nhóm đều biết phải làm việc gì và nhiệm vụ nào nên được ưu tiên. Điều này giúp nhóm của bạn luôn đồng bộ, do đó giảm bớt công việc làm lại và đảm bảo cung cấp dịch vụ với tốc độ nhanh.

5. Quản lý ngân sách

Một trong những điều cần xem xét khi quản lý các dự án là ngân sách. Bằng cách quản lý phần mềm, bạn có thể theo dõi chi phí của dự án của mình và đảm bảo rằng bạn không đi quá đà. Nó cung cấp cho bạn bằng chứng định lượng về những gì nhân viên đã làm và trong bao nhiêu giờ. Những người kiểm soát ngân sách có thể biết tiền đi đâu và chi bao nhiêu trong thời gian thực.

6. Giám sát, theo dõi tiến độ dễ dàng

Theo dõi tiến độ công việc của nhóm bạn là điều quan trọng để đạt được thành công lâu dài. Hệ thống quản lý dự án phần mềm đóng một vai trò quan trọng trong việc giám sát các dự án và đưa ra các phương pháp đánh giá hiệu quả công việc và những hiểu biết sâu sắc về việc các nhiệm vụ có được hoàn thành đúng thời hạn hay không. Điều này được thực hiện thông qua việc đăng ký thời gian hàng ngày trực tiếp vào cơ chế báo cáo. Phần mềm chuyên dụng có thể hỗ trợ bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

7. Chia sẻ và truy cập tài liệu

Giải pháp quản lý công việc tổng thể cho phép bạn lưu trữ và bảo mật dữ liệu một cách an toàn, hiệu quả nhất. Điều này giúp bạn không bị mất hoặc thất lạc dữ liệu quan trọng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi bất kỳ sửa đổi nào, dẫn đến trách nhiệm giải trình và tính minh bạch cao hơn. 

Với những lợi ích nêu trên, có thể thấy phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu cho các nhà lãnh đạo. Vậy giữa hàng trăm phần mềm trên thị trường thì đâu là giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn tối ưu vận hành? Cùng tham khảo ngay về các phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất ở ngay nội dung dưới đây.

III. 10 Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện tốt nhất 2022

Top 10 phần mềm quản trị doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay
Top 10 phần mềm quản trị doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay

1. Phần mềm quản trị doanh nghiệp 1Office

1Office là nền tảng quản trị doanh nghiệp 100% do người Việt sản xuất và vận hành dựa trên nền tảng điện toán đám mây. 1Office học hỏi từ những phần mềm hàng đầu thế giới để mang lại một phần mềm phù hợp, dễ dàng tiếp cận hơn cho người Việt. Phần mềm quản lý doanh nghiệp 1Office cho phép tự động hóa rất cao trong doanh nghiệp, giảm sức lao động cho nhân viên.

Hướng đến 01 nền tảng quản trị đầy đủ các tính năng hữu ích nhưng đơn giản, dễ tiếp cận dành cho người Việt Nam. Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP 1Office tổng hợp và tinh gọn các chức năng nhỏ để đưa vào 04 tính năng chính gồm có: Workplace (Bộ công cụ làm việc hàng ngày), HRM (Quản trị nhân lực), CRM (Quản lý quan hệ khách hàng) và Advance (Bộ công cụ nâng cao, tự động hóa).

Workplace – Công cụ quản lý công việc

 • Số hóa đồng loạt thông tin nội bộ, trạng thái của nhân viên và sẽ được ưu ái hiển thị theo mức độ quan trọng.
 • Hỗ trợ lập kế hoạch công việc giúp nhà quản lý giao việc cho nhân viên tự động, giám sát, theo dõi tiến độ công việc.
 • Đánh giá hiệu quả việc làm cá nhân/ phòng ban bài bản và chuyên nghiệp.
 • Tạo môi trường làm việc và thiết kế và xây dựng văn hóa truyền thống nội bộ, tăng sự gắn kết giữa các cá thể trong doanh nghiệp.

CRM – Giải pháp quản lý nghiệp vụ kinh doanh hiệu quả

 • Phần mềm CRM quản lý điều hành hoạt động, quản lý dữ liệu khách hàng, chiến dịch Marketing giúp tối ưu hóa toàn bộ quy trình chăm sóc người mua trước – trong và sau quy trình tiến độ bán hàng .
 • Quản lý mọi hoạt động mua hàng, bán hàng và xuất nhập kho hiệu quả.
 • Giúp doanh nghiệp quản lý chi tiết mọi hoạt động thu chi nội bộ, công nợ của khách hàng và so sánh lỗ, lãi.

HRM – Bộ công cụ quản lý nguồn nhân lực

 • Phần mềm HRM giúp quản lý hồ sơ, thông tin nhân sự hiệu quả (hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội…) giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và truy xuất dữ liệu.
 • Dễ dàng giải quyết mọi bài toán liên quan đến ca kíp, đăng ký ca, đổi ca thường xuyên. Từ đó doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa được chi phí in ấn cho văn phòng phẩm, thời gian rà soát bảng công, lương cho nhân sự.
 • Hỗ trợ bộ phận nhân sự quản lý toàn bộ quy trình tuyển dụng, đào tạo và đánh giá năng lực nhân sự theo quy trình khép kín hiệu quả.
 • Hỗ trợ bộ phận HR quản ly quy trình tuyển dụng, đánh giá năng lực nhân sự theo quy trình khép kín dễ dàng.

Giá phần mềm 1Office:

Có thể thấy, 1Office là phần mềm của người Việt nên giá rất phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam. Giá thuê bao thuê phần mềm của 1Office chỉ dao động từ 20.000 VND/người/tháng đến 50.000 VND/người/tháng. Chi phí khởi tạo và mua thêm không gian lưu trữ dữ liệu cũng không quá 10 triệu đồng.

Xem chi tiết bảng báo giá phần mềm quản trị doanh nghiệp của 1Office: TẠI ĐÂY

2. Phần mềm quản trị doanh nghiệp Odoo ERP

Odoo cung cấp cho các công ty bộ ứng dụng quản lý doanh nghiệp tổng thể mã nguồn mở cho CRM, thương mại điện tử, quản lý hàng tồn kho, điểm bán hàng, kế toán, quản lý dự án, nguồn nhân lực, v.v. Công ty cung cấp 30 ứng dụng có thể được thêm vào nền tảng khi cần thiết và bao gồm mọi thứ từ kho bãi, sản xuất và kênh bán hàng đến bảng chấm công, trang web, mua hàng, v.v.

Với các điểm định giá khác nhau cho các nhu cầu khác nhau, Odoo là một lựa chọn dễ tiếp cận cho các công ty đang phát triển đang tìm kiếm một giải pháp có thể mở rộng quy mô cùng với họ.

3. Phần mềm Oracle ERP

Oracle ERP Cloud (Oracle) là một phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và lớn hiệu quả hoạt động dựa trên nền tảng điện toán đám mây do hãng phần mềm khổng lồ Oracle cung cấp. Oracle mang đến những chức năng toàn diện và chuyên sâu cho doanh nghiệp. Các chức năng đều được làm rất chi tiết nên Oracle mang lại cho CEO một công cụ quản lý, dự báo và hoạch định hoàn hảo.

Oracle cung cấp 10 công cụ từ cơ bản đến chuyên sâu dành cho người dùng gồm có: Lập kế hoạch và phân tích tài chính, Kế toán, Quản lý đơn đặt hàng, Quản lý hiệu suất doanh nghiệp, Quản lý rủi ro, Quản lý doanh thu, Quản lý hàng tồn kho và chuỗi cung ứng, Quản lý tài chính nội bộ, Lập kế hoạch và thực hiện dự án, Vòng đời sản phẩm.

Giá phần mềm Oracle ERP:

Oracle chia chi phí theo vị trí trong doanh nghiệp của người dùng và gói dịch vụ mà doanh nghiệp đó đăng ký. Ở gói thấp nhất giá cho vị trí từ thấp nhất đến cao nhất là 82 USD/người/tháng và 175 USD/người/tháng. Tương tự ở gói cao nhất giá sẽ là 150 USD/người/tháng và 525 USD/người/tháng.

4. Phần mềm quản trị doanh nghiệp Microsoft Dynamics 365

Microsoft Dynamics 365 (MD365) là phần mềm quản trị doanh nghiệp miễn phí được Microsoft tạo ra. MD365 là phiên bản mới nhất của “dòng họ” Microsoft Dynamics hoạt động dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Nhưng MD365 vẫn cho phép hoạt động bình thường khi không có kết nối internet và tự động đồng bộ khi có kết nối internet trở lại.

Phần mềm Microsoft Dynamics 365
Phần mềm Microsoft Dynamics 365

MD365 cung cấp 07 chức năng chính: Bán hàng, Dịch vụ khách hàng, Vận hành doanh nghiệp, Tài chính, Dịch vụ tại chỗ, Quản lý nguồn lực dự án, Marketing, Insight khách hàng. Đây là bộ công cụ thiên về CRM phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp trên thế giới và tương thích với các phần mềm khác của Microsoft như bộ công cụ MS Office, Outlook,…

Giá phần mềm Microsoft Dynamics 365:

MD365 có chi phí khởi tạo khá rẻ nhưng để mở thêm 01 chức năng thì người dùng cần tới 30 USD/người/tháng. Nên mức giá trung bình của các khách hàng giao động quanh khoảng 140 USD. Chi phí này chưa bao gồm chi phí mua thêm trung tâm dữ liệu giá giao động từ 2500 – 5000 USD một lần.

5. Giải pháp quản trị doanh nghiệp Inform ERP

Inform ERP là một giải pháp quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ hỗ trợ các hoạt động phân phối, sản xuất và tài chính. Nó tích hợp các quy trình này để tự động hóa và hợp lý hóa các hoạt động trên các khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp. Công cụ quản lý tài chính của nó phối hợp với quy trình sản xuất để khi các giao dịch được thực hiện, chúng sẽ tự động được nhập vào sổ cái. Nó cũng cho phép người dùng lập kế hoạch hậu cần vận tải và xem xét các yếu tố như khối lượng và các điểm dừng cần thiết khi lập kế hoạch tuyến đường.

6. Đám mây IFS

Ứng dụng quản lý IFS là một bộ quy trình công việc được kết nối như kế toán, quản lý kho, phân phối, bán hàng và HCM. Bằng cách tích hợp một loạt các quy trình làm việc tại văn phòng trước và sau, chương trình nhằm mục đích giảm bớt các vướng mắc nội bộ và hợp lý hóa các hoạt động.

Hệ thống quản trị doanh nghiệp chứa thông tin chi tiết theo thời gian thực và có thể được truy cập thông qua đám mây hoặc thông qua cài đặt tại chỗ. Nó được thiết kế để sử dụng bởi các công ty vừa và lớn. Chương trình có tính tích hợp cao và chứa nhiều tùy chọn hỗ trợ và đào tạo trực tuyến khác nhau cho người dùng.

IFS Cloud - Phần mềm quản trị doanh nghiệp hiệu quả
IFS Cloud – Phần mềm quản trị doanh nghiệp hiệu quả

7. Phần mềm quản trị công ty SAP ERP

Phần mềm quản trị công ty SAP được biết đến là một phần mềm hỗ trợ nhiều quy trình làm việc khác nhau, chẳng hạn như quản lý tài chính, quản lý đơn hàng, nhân sự và quản lý sản xuất.

Các yếu tố này được tập trung tại một vị trí, giúp dễ dàng thu thập thông tin chi tiết về thống kê và chia sẻ thông tin giữa các bộ phận mà không bị thông tin sai. Triển khai có sẵn cả tại chỗ và thông qua đám mây, làm cho nó trở thành một lựa chọn hiệu quả cho các doanh nghiệp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Tự động hóa, trực quan hóa dữ liệu, quản lý nguồn nhân lực và phát triển ngân sách là một số tính năng chính được bao gồm. Những yếu tố này có thể giúp các tổ chức cải thiện năng suất và tăng doanh thu.

8. Phần mềm quản lý doanh nghiệp Deltek

Deltek là một phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp hiệu quả giúp quản lý dự án, quản lý vốn nhân lực, quản lý thông tin nhanh chóng. Các giải pháp ERP và PSA của Deltek có sẵn dưới dạng hệ thống dựa trên đám mây hoặc tại chỗ và được phát triển để giúp các công ty sắp xếp hợp lý các hoạt động cốt lõi của họ và tăng cường hợp tác giữa các bộ phận. Công cụ hiện được sử dụng nhiều ở các ngành công nghiệp, bao gồm hàng không vũ trụ và quốc phòng, chăm sóc sức khỏe, tổ chức phi lợi nhuận và giáo dục.

9. Phần mềm quản lý công ty Bitrix24

Bitrix24 là một nền tảng quản trị doanh nghiệp được một startup ra mắt vào năm 2012. Bitrix24 hoạt động trên cả mạng nội bộ và nền tảng điện toán đám mây nhưng phiên bản trên điện toán đám mây được đông đảo người sử dụng hơn. Bitrix mang lại trải nghiệm người dùng thoải mái, hướng tới nâng cao văn hóa doanh nghiệp, tăng tương tác giữa người với người.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP Bitrix24
Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP Bitrix24

Bitrix24 cung cấp một bộ hoàn chỉnh các công cụ làm việc, giao tiếp và quản lý thân thiện thoải mái phù hợp với các doanh nghiệp trẻ. Đây là công phần mềm quản trị tiên phong phong trào mạng xã hội doanh nghiệp. Bộ công cụ của Bitrix gồm có: Mạng xã hội doanh nghiệp, Quản lý quy trình làm, CRM, Công cụ lưu trữ, Tự động hóa quản lý.

Giá phần mềm Bitrx:

Bitrx chỉ thu phí sử dụng hàng tháng chứ không thu chi phí khởi tạo. Chi phí sử dụng của Bitrix cũng khá “mềm” phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ hoặc startup. Giá của Bitrix dao động từ 19 USD/người/tháng đến 175 USD/người/tháng tùy theo gói thuê bao của khách hàng và chưa bao gồm phí mua thêm không gian lưu trữ dữ liệu.

10. Phần mềm quản trị kinh doanh Workday

Workday là một phần mềm quản trị kinh doanh cho doanh nghiệp vừa và các doanh nghiệp lớn hơn trong lĩnh vực truyền thông, khoa học đời sống, năng lượng, bảo hiểm, khách sạn, bán lẻ, tổ chức phi lợi nhuận, sản xuất và các ngành khác. Các công cụ dịch vụ của công ty bao gồm quản lý tài chính, nhân sự, trả lương, quản lý nhân tài, phân tích, lập kế hoạch và quản lý lực lượng lao động, v.v.

IV.  Các tiêu chí để lựa chọn phần mềm quản trị doanh nghiệp hiệu quả

1. Tập trung vào nhu cầu của doanh nghiệp

Bước đầu tiên trong việc lựa chọn một phần mềm là lập một danh sách rõ ràng và sắc nét về các nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Sau đó, bạn có thể liệt kê ngắn gọn số lượng các tùy chọn có sẵn phù hợp với những việc phục vụ nhu cầu của bạn một cách chặt chẽ. Thay vì bị thu hút bởi các tính năng ưa thích, hãy chú trọng hơn những tính năng chuyên về dòng sản phẩm và doanh nghiệp của bạn.

2. Tích hợp với các giải pháp phần mềm hiện có

Một hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt phải đủ linh hoạt để kết nối với các công cụ và hệ thống kinh doanh khác. Với khả năng này, bạn có thể khai thác dữ liệu từ các nền tảng khác mà không cần quan tâm đến thông tin.

Tích hợp hệ thống cho phép bạn nhanh chóng truy cập thông tin được lưu trữ trong các công cụ kinh doanh khác bằng một hoặc hai lần nhấp chuột.

Để đánh giá hiệu suất nhanh chóng, bạn có thể dễ dàng tải dữ liệu đích vào cơ sở dữ liệu giải pháp quản lý của mình. Điều này giúp hợp lý hóa toàn bộ quá trình, do đó tiết kiệm thời gian và tài nguyên.

3. Giá phần mềm quản trị doanh nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp với nhiều giá thành khác nhau, nhưng chọn tùy chọn rẻ nhất hiện có cũng không phải là một ý kiến ​​hay. Tính toán chi phí của quá trình cài đặt hoàn chỉnh là bao nhiêu.

Điều này bao gồm chi phí của phần mềm, bất kỳ phần cứng nào cần thiết để hỗ trợ phần mềm, cài đặt, tùy chỉnh và phí tư vấn cũng như phí bảo trì định kỳ. Sau đó, hãy chọn sản phẩm đáp ứng cả ngân sách và tiêu chuẩn chất lượng của bạn.

4. Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp

Chọn nhà cung cấp dịch vụ triển khai và nhóm hỗ trợ kỹ thuật của bạn một cách khôn ngoan. Trợ giúp luôn sẵn sàng khi bạn cần hỗ trợ hoặc khi hệ thống của bạn gặp khó khăn ở đâu đó. Chọn một Đơn vị triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp đã thành thạo và có kinh nghiệm với quy trình vận hành kinh doanh sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu tới người dùng về lợi ích, vai trò cũng như cung cấp về các phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mỗi phần mềm đều có những ưu điểm khác nhau để thu hút và giữ chân người dùng. Sử dụng một công cụ quản trị doanh nghiệp là điều gần như bắt buộc trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và phong trào chuyển đổi số mạnh mẽ tại các doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Các bài viết mới nhất

Tags

Bài viết liên quan

Hãy Để 1Office - Nền tảng Quản Trị Tổng Thể doanh nghiệp đồng hành cùng bạn

×


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE


Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại


ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE


Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.Hotline: 083 483 8888